ความคิดเห็นของผู้บริหารผู้บริหาร Truemove H กรณีการให้ความร่วมมือ กสทช. ออกโปรโมชั่นคิดค่าโทรตามจริงเป็นวินาที

ดร.กิตติณัฐ ทีคะวรรณ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการพาณิชย์ ธุรกิจโมบายล์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า ทรูมูฟ เอช ได้ให้การสนับสนุนนโยบายของกสทช. มาโดยตลอด รวมถึงล่าสุดที่กสทช. ได้ขอความร่วมมือจากผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือทุกรายคิดค่าโทรตามจริงเป็นวินาทีภายในวันที่ 1 มีนาคม 2558 นั้น

MG_1861-533x800

ทรูมูฟ เอช ได้เป็นผู้ประกอบการรายแรกที่ประเดิมโปรโมชั่นแรก “โปรคุ้มทุกวิ” สำหรับลูกค้าแบบเติมเงิน เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา และจะทยอยเปิดตัวโปรใหม่ทั้งแบบรายเดือนและเติมเงินเพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าเพิ่มเติมอีกในเดือนมีนาคมนี้ สำหรับโปรวินาทีของทรูมูฟ เอชนั้น มั่นใจได้ว่ามีการคิดค่าโทรตามจริงเป็นวินาทีตั้งแต่วินาทีแรก

0162500(1)

รวมทั้งได้คำนวณอัตราค่าบริการตามระเบียบที่กสทช. กำหนด ซึ่งเป็นไปตามจุดยืนของทรูมูฟ เอช ที่เป็นผู้ให้บริการที่มอบความคุ้มค่าสูงสุดให้กับลูกค้า นอกจากนี้ ทรูมูฟ เอชยังได้เพิ่มเติมสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ให้ทั่วถึงในเร็ว ๆ นี้ ซึ่งมั่นใจว่า จะช่วยเพิ่มการรับรู้เรื่องโปรวินาทีดังกล่าวแก่ประชาชนในวงกว้างยิ่งขึ้น ซึ่งรวมถึงลูกค้าปัจจุบันที่สนใจก็สามารถเปลี่ยนโปรได้ตามเงื่อนไขที่กำหนดอีกด้วย

Leave a Reply