ชมภาพหลุดและภาพเรนเดอร์ล่าสุดของ Samsung Galaxy S7 Active มีสีทองด้วย

สื่อนอกปล่อยภาพหลุด Samsung Galaxy S7 Active ออกมาอีกแล้ว ซึ่งแหล่งข่าวก็คือขาประจำ Evan Blass หรือ ‎@evleaks ทำ

ให้เชื่อถือได้ว่าตัวจริงที่จะเปิดตัวคงไม่ต่างไปจากนี้ซึ่งนาย Evan Blass เปิดเผยผ่าน Twitter ของเขาว่า Samsung Galaxy S7 Active จะใช้รหัสรุ่น SM-G891A มีแผนวางจำหน่ายผ่าน AT&T ผู้ให้บริการเครือข่ายฯ ในสหรัฐอเมริกา มาในเฉดสีทอง ที่เรียกให้ว่า Desert Camo

CiqAxflXAAArsHH

นอกจากนี้ Zauba บริษัทนำเข้า-ส่งออกรายใหญ่ของอินเดีย เผยรายชื่อสมาร์ทโฟน Samsung รหัสรุ่น SM-G880 ถูกนำเข้ามาจากเกาหลีใต้เมื่อไม่กี่วันก่อนหน้า คาดว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนในตระกูล Galaxy S7 แหล่งข่าวพยายามเทียบรหัสรุ่นกับสมาร์ทโฟนที่เคยวางจำหน่ายไปแล้ว พบว่า Galaxy S5 Active กับ Galaxy S6 Active ที่วางจำหน่ายผ่าน AT&T ใช้รหัสรุ่น SM-G860 และ SM-G890 ตามลำดับ อีกทั้งยังมี Galaxy S5 Sport ที่วางจำหน่ายผ่าน Sprint ใช้รหัสรุ่น SM-G870 ซึ่งถ้าดูจากรหัสรุ่นแล้ว SM-G880 ที่นำเข้ามาในอินเดีย คงหนีไม่พ้นตระกูล Galaxy Active จากฐานของมูลของ Zauba เรายังพบว่ามีการกำหนดราคา Samsung SM-G880 ไว้ที่ 31,876 รูปี หรือราว 17,000 บาท

samsung-galaxy-s7-active-leaks

นอกจากความแข็งแกร่งกว่าสมาร์ทโฟนทั่วไปแล้ว คาดว่า Samsung Galaxy S7 Active จะใช้จอแสดงผล Super AMOLED ความละเอียด 2560 x 1440 พิกเซล กว้าง 5.1 นิ้ว ตอบสนองการทำงานด้วยขุมพลัง Snapdragon 820 และมาพร้อมกล้องด้านหลัง 12 ล้านพิกเซล

ที่มา – ‎@evleaks , sammobile

ขอบคุณบทความจาก flashfly