ซะงั้น!! Apple Watch ที่อ้างว่าเป็นรุ่นต้นแบบ ที่แท้เป็นของปลอม

Apple Watch ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่กำลังได้รับความสนใจอยู่ในปัจจุบัน เนื่องจากยังไม่ได้มีการออกมาให้ข้อมูลอย่างเป็นทางการจาก Apple ว่าจะวางจำหน่ายเมื่อใด เพียงแต่มีข่าวลือและภาพหลุดออกมาให้ได้เห็นกันเท่านั้น รวมไปถึงเรื่องของตัวเครื่องที่มักมีความเคลื่อนไหวออกมาต่างๆนานาว่าเป็นเครื่องต้นแบบที่เตรียมวางจำหน่าย

Screen Shot 2558-01-21 at 8.05.25 PM

แน่นอนว่าสาวก Apple ไม่ว่าจะเป็นนักข่าว สื่อมวลชนต่างๆ หรือแฟนพันธุ์แท้ Apple ต่างอยากเป็นเจ้าของ Apple Watch เป็นกลุ่มแรกๆ จนกลายเป็นเรื่องราวของข่าวนี้ขึ้นมา เมื่อมีรายงานข่าวว่ามีการจำหน่าย Apple Watch บน eBay โดยอ้างว่าเป็นเครื่องรุ่นต้นแบบจาก Apple พร้อมอ้างอิงว่าเป็นเครื่องที่ได้มาจากญาติของตนที่ทำงานอยู่ภายใน Apple อีกด้วย

Screen Shot 2558-01-21 at 8.06.06 PM

Apple Watch เครื่องดังกล่าวมีราคาประมูลอยู่ที่ $260 หรือประมาณ 8,500 บาท ที่ด้านหลังของตัวเครื่องมีโลโก้ของ Apple ให้เห็นอย่างชัดเจน แต่ท้ายที่สุดแล้วดูเหมือนว่า Apple Watch ที่อ้างว่าเป็นรุ่นต้นแบบนี้เป็นเพียงของปลอมเท่านั้น แถมยังมีลักษณะคล้าย Apple Watch ของปลอมที่วางจำหน่ายในงาน CES ที่ผ่านมาในราคาเพียง $30 หรือประมาณ 975 บาทอีกด้วย งานนี้คงต้องบอกว่าใครเป็นแฟนพันธุ์แท้สาวก Apple น่าจะรอให้ทาง Apple วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการน่าจะปลอดภัยกว่าเพราะถ้าใจร้อนไปแบบนี้ อาจได้ของปลอมมาครอบครองที่ราคาสูงกว่าของจริงก็เป็นได้

Screen Shot 2558-01-21 at 8.06.06 PM

ที่มา – phonearena

Leave a Reply