ญี่ปุ่นเอาใจคนมีความรัก!! เปิดตัว Heart 401AB มือถือแปลงร่างเป็นรูปหัวใจได้

เบื่อกันบ้างไหมกับโทรศัพท์รูปทรงเดิมๆ ลองมาดูอีกหนึ่งไอเดียสุดเก๋จากผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือในประเทศญี่ปุ่นกันบ้าง กับการเปิดตัวโทรศัพท์มือถือที่โดดเด่นเรื่องของรูปร่างในการใช้งาน เพราะนอกจากจะสามารถใช้งานในลักษณะรูปทรงปกติได้แล้ว ยังสามารถพับให้กลายเป็นรูปหัวใจได้อีกด้วย 

heart-401AB-01

โทรศัพท์รุ่นนี้มีชื่อรุ่นว่า Heart 401AB โดยตัวเครื่องจะเป็นโทรศัพท์ที่เป็นลักษณะฟีเจอร์โฟน ซึ่งจะสามารถใช้งานได้เพียงแค่โทรออกหรือรับสายได้เท่านั้น ไม่สามารถใช้งาน SMS และไม่สามารถใช้งานเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ทดาต้าได้ ตัวเครื่องมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลแบบ Dot Display 128×36 และสามารถเก็บบันทึกเบอร์โทรศัพท์ได้ 100 หมายเลข นอกจากตัวเครื่องจะสามารถบิดเป็นรูปหัวใจได้แล้ว ที่ชาร์จแบตเตอรี่ก็มีรูปร่างเป็นหัวใจด้วยเช่นกัน รวมไปถึงยังเตรียมมีรุ่นพิเศษเอาใจสาวกเซเลอร์มูนกับรุ่น Sailor Moon Edition สุดสวยอีกด้วย

heart

Heart 401AB มีกำหนดวางจำหน่ายในเดือนมีนาคมนี้ โดยวางจำหน่ายกับเครือข่ายผู้ให้บริการ Ymobile ในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งคาดว่าจะมีราคาวางจำหน่ายแบบติดสัญญาอยู่ที่ประมาณ 4,298 เยน หรือประมาณ 1,200 บาท เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโทรศัพท์มือถือที่มาพร้อมกับไอเดียและลูกเล่นเก๋ๆตามสไตล์ญี่ปุ่นที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

heart401-AB-charger

sailormoon

image

ที่มา –  gsmarena engadget

Leave a Reply