ตกแต่งหน้าจอ Android สุดรักให้ธีมโปเกม่อนด้วยแอพ Pokemon Style ดาวน์โหลดฟรีที่นี่ (J

Pokemon-Style-Android-App

ข่าวจากบริษัท The Pokemon Company ได้แจ้งว่า ทางบริษัทได้ปล่อยแอพสำหรับตกแต่งหน้าจอมือถือ Android ให้เป็นธีม Pokemon โดยตัวแอพสามารถให้ผู้ใช้ตั้งค่าการเปลี่ยนหน้าจอ Home Screen, Icon set และ Feature อื่นๆ ในรูปแบบของ Pokemon World ได้

Pokemon-Style-Android-03Pokemon-Style-Android-01

โดยแอพดังกล่าวมีชื่ออย่างเป็นทางการว่า Pokemon Style ความสามารถหลักของมันคือ การจัดการ เปลี่ยนรูปแบบการแสดงผล ของหน้าจอ Android ของผู้ใช้ ให้เป็น Pokemon Style ตามชื่อ App นั่นเอง โดยการเปลี่ยนแปลงนั้น ผู้ใช้สามารถเลือกได้ว่าจะเปลี่ยนอะไรบ้าง เช่นการเปลี่ยน Icon บางส่วน หรือทั้งหมด, Wallpaper การปรับแต่ง Theme โดยปัจจุบันมี Theme ให้เลือกจำนวนมาก โดยสามารถเลือกตัวละครจาก Pokemon World อาทิ Pikachu และ Eevee Mansion มาเป็น Theme เฉพาะคุณได้

Pokemon-Style-Android-App-2

แอพฯ Pokemon Style สามารถติดตั้งได้บนมือถือที่ใช้ Android 4.0 ขึ้นไป โดยเปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแล้ววันนี้สำหรับใช้งานตกแต่งทั่วไป ถ้าอยากได้ธีมแบบ Premium ต้องจ่ายเงินซื้อราว 200 เยน (ประมาณ 60 บาท)

Pokemon-Style-Android-02

แต่ทั้งนี้ ผู้ใช้ที่อยู่นอกประเทศญี่ปุ่น จะไม่สามารถเข้าไป Download ได้ ยกเว้นจะ Root เครื่อง Android แล้วไปตั้งค่า Location-locked application and games ใน Google Play ใหม่ ให้เป็นผู้ใช้ในประเทศญี่ปุ่น ถึงจะสามารถเข้าไป Download แอพฯ Pokemon Style ได้

Pokemon-Style-Android-00

Download Pokemon Style for Android (JP only)

ที่มา – droidgamers

Leave a Reply