นิว อีร่า เปิดพรีออเดอร์สั่งจองล่วงหน้าเกม SimCity Limited Edition ในราคา 1,499 บาท

นิว อีร่า เปิดพรีออเดอร์สั่งจองล่วงหน้าเกม “SimCity Limited Edition” ในราคา 1,499 บาท สำหรับ Limited Edition มีให้เฉพาะสินค้าลอตแรกเท่านั้น หรือจนกว่าจะหมดสต็อก โดยทางนิว อีร่าจะขอสงวนสิทธิ์ให้กับผู้ที่สั่งซื้อก่อนมีสิทธิ์ก่อน งานนี้ถ้าไม่อยากพลาด รีบไปจองกับร้านค้าตัวแทนจำหน่าย

SimCity Limited Edition จะได้คอนเทนต์พิเศษเพิ่มเติม คือ ชุด The Heroes and Villains ประกอบด้วยคอนเทนต์ดังต่อไปนี้

ตัวละครใหม่:
– MaxisMan ผู้พิทักษ์แห่ง SimCity ปะทะ Dr. Vu ผู้ชั่วร้ายและลูกสมุนของเขา
CRIME WAVES
– Dr. Vu ผู้ชั่วร้ายออกมาอาละวาดสร้างความปั่นป่วนในเมืองของคุณและตำรวจธรรมดาก็ไม่ อาจต่อกรได้ Dr. Vu ผู้ชั่วร้ายจะทำให้ซิมกลายเป็นลูกสมุนและทำเรื่องชั่วต่างๆ ของเขา

SUPER HERO HQ
สร้างสำนักงานใหญ่ของ MaxisMan ในเมืองของคุณเพื่อต่อกรกับอาชญากรรมต่างๆ และทำให้ซิมของคุณปลอดภัย อัพเกรดได้ด้วยโรงรถ Turbo Machine และลานจอด The Reticulato

EVIL VILLAIN LAIR
สร้างรังของ Dr. Vu ในเมืองของคุณเพื่อเป็นฐานก่ออาชญากรรม เมื่อ Dr. Vu ผู้ชั่วร้ายก่อคดีมากขึ้น อัพเกรดฐานทัพของเขาได้ด้วยห้องทดลองพิเศษและโรงรถสำหรับ Evil VuMobile

เนื้อเรื่องย่อของเกม
ต้นแบบแห่งเกมจำลองการวางผังเมืองกลับมาแล้ว! สร้างเมืองที่คุณปรารถนาและตัดสินใจในเรื่องต่างๆ ซึ่งจะกำหนดรูปแบบเมืองของคุณและส่งผลต่อซิมที่อยู่ในเมือง ทุกการตัดสินใจไม่ว่าใหญ่หรือเล็กจะมีผลลัพธ์ที่ตามมา การลงทุนในธุรกิจขนาดหนักจะทำให้เศรษฐกิจของคุณพุ่งทะยาน แต่ก็ส่งผลเสียต่อสุขภาพของชาวซิมที่อาศัยอยู่ในเมืองจากมลพิษที่กระจายไป ทั่ว มุ่งใช้เทคโนโลยีเพื่อสิ่งแวดล้อมและพัฒนาคุณภาพชีวิตของชาวซิมในขณะที่ต้อง เสี่ยงกับภาษีที่สูงและการว่างงาน ร่วมมือกับเพื่อนของคุณเพื่อไขปัญหาความท้าทายในระดับโลกอย่างการส่งกระสวย อวกาศ การลดปริมาณการปล่อยคาร์บอน หรือสร้างสิ่งปลูกสร้างมหัศจรรย์แห่งยุค แข่งขันในการจัดอันดับผู้นำระดับภูมิภาคและระดับโลกในการเป็นผู้ที่รวยที่ สุด สกปรกที่สุด มีความสุขที่สุด หรือเป็นที่ที่ดีที่สุดที่จะมาเที่ยว!

คุณสมบัติสำคัญ:

  • โลกที่สร้างได้ – โลกที่สร้างสรรค์และปรับแต่งได้ซึ่งจะมอบประสบการณ์การเล่นที่มีเอกลักษณ์ด้วยวิธีการควบคุมแสนสนุก
  • ชาวซิมก็มีส่วนสำคัญ – ซิมในเมืองของคุณจะพูดกับคุณโดยตรงและคุณคือผู้ที่ตัดสินใจว่าจะตอบสนองต่อ ความต้องการของพวกเขาหรือไม่ คุณจะเป็นผู้ปกครองที่คอยรับฟังและเป็นขวัญใจของเมือง หรือใช้อำนาจเพื่อลาภยศชื่อเสียงกันนะ?
  • เน้นการพัฒนาในเรื่องที่คุณชอบ – สร้างเมืองของคุณให้เป็นรีสอร์ตคาสิโน ศูนย์กลางการผลิต แหล่งการเรียนรู้ และอื่นๆ อีกมากมายจากนั้นก็เฝ้ามองรูปแบบสถาปัตยกรรมและอารมณ์แนวคิดต่างๆ กระจายไปทั่วเมืองของคุณ
  • เล่นหลายคน – สร้างเมืองในระดับภูมิภาคกับเพื่อนได้เป็นครั้งแรก! ร่วมมือหรือแข่งขันกันในภูมิภาคและระดับโลกแล้วทำการตัดสินใจที่จะส่งผลต่อ โลก SimCity World ที่ใหญ่ยิ่งกว่า
  • GLASSBOX ENGINE – SimCity ขอแนะนำให้รู้จักเอนจิน GlassBox เทคโนโลยีการจำลองที่จะปฏิวัติเกม ด้วยการให้คุณมีอำนาจที่จะส่งผลต่อทุกซิมที่อาศัยในเมือง จำลองการบริหารในระดับเมืองและสมดุลการจำลองเมืองหลายเมืองพร้อมๆ กัน

ระบบขั้นต่ำของพีซี:
หน่วยประมวลผล: AMD Athlon 64 X2 Dual-Core 4000+ หรือดีกว่า / Intel Core 2 Duo Processor 2.0GHz หรือดีกว่า
ระบบปฏิบัติการ: Windows XP/Vista/7
หน่วยความจำ: 2 GB RAM
ฮาร์ดไดรฟ์: พื้นที่ว่าง 10 GB
การ์ดแสดงผล: ATI Radeon HD 2×00 หรือดีกว่าr*, NVIDIA 7800 หรือดีกว่า*, Intel Series 4 หรือดีกว่า*
อินเทอร์เน็ตบรอดแบนด: ความเร็วขั้นต่ำสำหรับดาวน์โหลด 256 kbps / อัปโหลด 64 kbps
*หน่วยความจำบนบอร์ดอย่างน้อย 256 MB และรองรับ Shader 3.0 หรือสูงกว่า

Leave a Reply