นี่คือ 5 สิ่งที่จะมาพร้อม LG G5 เปิดตัวในปี 2016 ดีไซน์พรีเมี่ยมยิ่งขึ้น,เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือและกันน้ำ (ชมภาพคอนเซป)

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วเว็บไซต์ Phonearena ได้สอบถามกับผู้อ่านว่า LG G5 ในปีหน้าจะมีอะไรเพิ่มเข้ามาบ้าง โดยเปิดให้แสดงความคิดเห็นกันได้เต็มที่จนได้ข้อสรุปออกมาว่า LG G5 ที่ผู้ใช้งานหลายๆคนอย่างได้นั้น เป็นดังนี้

unnamed

พรีเมี่ยมดีไซน์ – ผู้ใช้งานหลายท่านอยากให้ทาง LG มีการปรับเปลี่ยนดีไซน์และวัสดุให้พรีเมี่ยมมากขึ้น แต่ก็ไม่ต้องการให้เป็นกระจกหรือโลหะทั้งหมด แต่ขอให้ดูแฟชั่นมากขึ้นและเมื่อสัมผัสแล้วรู้สึกดีกว่าจับพลาสติกมันวาว

unnamed-3

เครื่องเล็กลง แต่สเปคเท่าเดิม – อยากใหมีรุ่นที่มีขนาดเล็กลง แต่ไม่ลดสเปค เพราะผู้ใช้งานหลายท่านไม่ชอบจอใหญ่ แต่ชอบดีไซน์และสเปคที่ทาง LG นำเสนอออกมา

unnamed-2

เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ – ถือเป็นอีกเรื่องที่สำคัญในการใช้งานตอนนี้สำหรับสมาร์ทโฟน เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือจะมีความสะดวกและความปลอดภัยมากกว่าการใส่รหัสที่หน้าจอ และหวังว่า LG จะนำเทคโนโลยีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือของตัวเองมาใช้กับสมาร์ทโฟน G series ในปีหน้า

unnamed-1

ลำโพงสปีกเกอร์สเตอริโอคู่ – ไม่มีอะไรมากกว่าไปการใช้สมาร์ทโฟนของเราเป็นเครื่องฟังเพลง ผู้ใช้งานหลายท่านจึงอยากให้ LG ใส่ลำโพงสปีกเกอร์สเตอร์ริโอเข้ามาเพื่อเพิ่มอรรถรสในการฟังเพลงมากขึ้น

กันน้ำ – สิ่งสุดท้ายที่ผู้ใช้งานหลายท่านอยากให้มี นั่นก็คือ การกันน้ำ กันฝุ่น สำหรับการใช้งานหลากหลายรูปแบบ

ที่มา – phonearena

Leave a Reply