นี่สิที่ต้องการ!! แปลงร่าง iPhone 6 ,iPhone 6 Plus ให้กลายเป็น iPad mini ได้ด้วย ISOCASE (ชมคลิป)

คงจะดีไม่น้อยถ้าซื้อ iPhone 6 หรือ iPhone 6 Plus แล้วสามารถใช้งานเป็น iPad mini ได้ด้วยโดยไม่ต้องเสียเงินซื้อ iPad เพิ่มอีกเครื่อง ดูเหมือนว่าไอเดียที่ว่านี้ได้ถูกนำไปพัฒนาให้เป็นรูปเป็นร่างเรียบร้อยแล้ว กับการพัฒนาเป็นเคสอุปกรณ์เสริมที่มีชื่อว่า ISOCASE โดยเคสที่ว่านี้มีคอนเซ็ปในทางเดียวกันกับ ASUS PadFone X hybrid ซึ่งจะนำสมาร์ทโฟนมาแสดงผลบนหน้าจอที่มีขนาดใหญ่ขึ้นนั่นเอง

isocase-indiegogo

โดย ISOCASE ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้กับ iPhone และ Samsung Galaxy S รุ่นต่างๆ โดยด้านล่างของเคสจะมีแบตเตอรี่ขนาด 10,000 mAh ไว้สำหรับชาร์จแบตสมาร์ทโฟนที่นำมาใส่ รวมไปถึงยังเป็นแหล่งพลังานให้กับหน้าจอ Retina Display ขนาด 7.9 นิ้ว ที่มีไว้แสดงผลให้หน้าจอ iPhone มีขนาดใหญ่ขึ้นจนเปรียบเสมือนกลายร่างเป็น iPad mini นั่นเอง รวมไปถึงยังมีลำโพงและระบบเสียงมาพร้อมกับตัวเคสอีกด้วย นอกจากนี้ตัวเคสยังมีความแข็งแรงด้วยวัสดุที่เป็น Gorilla Glass Screen เพื่อปกป้องตัวเครื่อง และยังมีระบบกันน้ำกันฝุ่นอีกด้วย

isocase-0010

ทั้งนี้ ISOCASE นั้นกำลังอยู่ระหว่างการรวบรวมเงินทุนให้ถึง $35,000 ผ่านทางเว็บไซต์ Indiegogo ซึ่งกำลังจะครบกำหนดในเร็วๆนี้ โดย ISOCASE ได้มีการเริ่มเปิดให้สั่งจองในราคา $149 และคาดว่าจะเริ่มส่งของได้ในราวช่วงเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้ เรียกได้ว่าเป็นโปรเจ็คการพัฒนาอุปกรณ์เสริมที่น่าสนใจและคาดว่าจะได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว แต่หากใครที่ยังนึกภาพไม่ออกว่าอุปกรณ์ที่ว่านี้เป็นอย่างไร ลองมาติดตามชมจากคลิปวีดีโออธิบายคอนเซ็ปกันที่ด้านล่างได้เลย

isocase-0002

isocase-000

isocase-009

isocase-003

isocase-000

ที่มา –  indiegogo

Leave a Reply