ประกาศ ร่วมระดมทุนกับ WEBSITE ของเราชาว ITDAY

logo_itdayสวัสดีชาว ITDAY ทุกท่าน  ยินดีต้อนรับอีกครั้ง สำหรับ WEBSITE ข่าวไอที ของเรา ITDAY  WEBSITE ของเราได้นำเสนอข่าวไอทีมาอย่างยาวนานและได้ทำการปรับปรุง WEBSITE ใหม่ได้ดูสบายตาและเข้ากับเนื้อหาของ WEBSITE ซึ่งยังไม่เสร็จสมบูรณ์เท่าที่ควร

ทางเรานั้นยังไม่หยุดการปรับปรุง WEBSITE แต่อย่างใดและกำลังทยอยปรับปรุงได้ดีขึ้นเรื่อย ๆ และแผนต่อไปคือการทำ Application ของ iOS และ Android เพื่อที่จะให้ ชาว ITDAY นั้นได้รับรู้ข่าวสารได้ ไวมากขึ้นผ่านโทรศัพท์มือถือ เพื่อให้ทันต่อเหตุการณ์ประจำวันเกี่ยวกับข่าวสารไอที  โดยเป้าหมายของ ITDAY นั้นคือ จะเป็น WEBSITE ข่าว IT ที่ดีที่สุด และจากสถิติในการเข้าชม WEBSITE ของ

 

Ranking

 

ทาง ITDAY นั้น เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งดูได้จาก หน้าWEBSITE ITDAY.IN.TH ทางเราจึงอยากจะดำเนินการตามแผน ดังนี้

แผนงานแรกของ ITDAY นั้นคือ

  1. ปรับปรุง WEBSITE ให้ดูสบายตาและทันสมัยมากขึ้น
  2. จัดทำ Application ทั้ง iOS และ Android โดยจะทำ iOS ก่อนเป็นอันดับแรก
  3. ในการ UPDATE ข่าว IT นั้นจะเปลี่ยนเวลาจาก กลางวัน เป็นกลางคืน เนื่องด้วยทางข่าวต่างประเทศส่วนใหญ่จะ UPDATE ข่าวกลางคืน

จากปัจจัยต่าง ๆ นั้น ทาง ITDAY ยังขาดทรัพยากรที่จำเป็นในการทำงาน อย่างเช่น ในการเขียน Application นั่นจะต้องมี เครื่องคอมพิวเตอร์ MAC และ อุปกรณ์ที่เอาไว้ TEST ไม่ว่าจะเป็น IPHONE IPAD หรือ อุปกรณ์ Andriod ทั้งหลาย ที่เอาไว้ TEST ในการเขียนโปรแกรม

เพื่อให้เราได้รังสรรค์ ข่าวที่มีประโยชน์และให้ข่าวได้ทันต่อเหตุการณ์ของข่าวไอทีทาง ITDAY จึงขอแรงสนับสนุนจากชาว ITDAY ทุกท่าน หรือบริจาคเป็นอุปกรณ์ในการทำงานตามที่ได้กล่าวข้างต้น

ผู้ที่บริจาคจะได้เป็นส่วนหนึ่งของ ITDAY ระดับ VIP และเป็น หนึ่งในหุ้นส่วนของ ITDAY โดยคิดตามจำนวนหุ้นคือ 1 หุ้นต่อ 100 บาท ทาง ITDAY จะมีเอกสารตอบรับของเราส่งกลับไปถึงท่านด้วย ซึ่งสิทธิพิเศษของหุ้นส่วน จะได้รับมีดังนี้

  1. ได้รับข่าวสารผ่านช่องทาง Social Email และช่องทางอื่นๆ ที่ทางหุ้นส่วนระบุ
  2. ได้รับรู้ความเคลื่อนไหวของ ITDAY และพัฒนาการของ ITDAY เพราะท่านคือหนึ่งในหุ้นส่วนของเรา
  3. เมื่อ ITDAY มีรายได้ทางหุ้นส่วนจะได้รับผลตอบแทนตามที่ท่านได้ร่วมทุนมากับเรา
  4. ทางเราจะจัดกิจกรรมตามเทศกาลต่าง ๆ เพื่อให้ท่านมีส่วนร่วมทุกกิจกรรม
  5. เนื่องจากท่านเป็นหนึ่งในหุ้นส่วนท่านสามารถเสนอแนะความคิดเห็นเพื่อชี้นำให้ทางเราปรับปรุงและแก้ไขให้ดียิ่งขึ้นต่อไป

 

สามารถติดต่อได้ที่ http://www.Facebook.com/itday.in.th หรือ Add กลุ่มใน Facebook ที่ http://www.facebook.com/groups/itday.in.th/  หรือ Email itdaynews@gmail.com

ทาง ITDAY ขอขอบคุณล่วงหน้ามา ณ โอกาสนี้

Leave a Reply