ประมวลจุดเด่นของ ซัมซุง กาแล็คซี่ S7 ที่เหนือกว่า ไอโฟน

หลังจากมีการเปิดตัว ซัมซุง กาแล็คซี่ S7 โดยที่ความสามารถของ S7 นั้นมีหลากหลาย และเป็นจุดเด่นของ ซัมซุง กาแล็คซี่ S7  เรามาดูกันว่า ซัมซุง กาแล็คซี่ S7 นั้น สามารถทำอะไรได้ที่เหนือกว่า ไอโฟนบ้าง

1. ซัมซุง กาแล็คซี่ S7 สามารถกันน้ำได้
Inline image 3
ซัมซุง กาแล็คซี่ S7 และ  ซัมซุง กาแล็คซี่ S7 edge เพิ่มเรื่องกันน้ำในระดับ IP68 สามารถกันน้ำได้ในระดับ 1 เมตร 30 เซนติเมตร ในเวลา 30 นาที
2. ซัมซุง กาแล็คซี่ S7 รองรับการชาร์จไฟไร้สาย
Inline image 4
ซัมซุง กาแล็คซี่ S7 ใส่ Wireless Charge และ พิเศษคือรุ่นนี้ก็เพิ่ม Quick Charge มาด้วย ประโยชน์คือคุณสามารถวางบนแทนแล้วปล่อยให้ชาร์จไฟแทนการเสียบสายได้ ถือว่าเป็นอีกความสะดวกหนึ่งเลยก็ว่าได้
3. กล้องของ ซัมซุง กาแล็คซี่ S7 ถ่ายที่แสงน้อยได้
Inline image 6
Inline image 7
ซัมซุง กาแล็คซี่ S7 มีการเพิ่มฟีเจอร์ของกล้องในเรื่องโฟกัสที่เรียกว่า Phase Dection ทำให้สามารถเพิ่มความเร็วในการโฟกัสได้ และสามารถถ่ายภาพกลางคืนได้ดีขึ้นด้วยการขยายรูรับแสงเป็น F1.7
4. ซัมซุง กาแล็คซี่ S7 สามารถเพิ่มความจำภายนอกได้
Inline image 8
ซัมซุง กาแล็คซี่ S7 สามารถเพิ่ม Micro SD ความจำได้ถึง 2TB หรือ ณ ปัจจุบัน 128GB
5. แบตเตอรี่ที่ใหญ่กว่า
Inline image 9
ซัมซุง กาแล็คซี่ S7 มีแบตเตอรี่ ขนาด 3,000mAhเรียกได้ว่าใหญ่เอาเรื่อง เมื่อเทียบกับ iPhone6s ที่มีขนาด 1,715 mAhถือว่าขนาดหางกันมาก
6. จอแสดงผล Always On Display ที่ ไอโฟนไม่มี
Inline image 10
Always On Display เป็นฟีเจอร์ที่ติดตั้งใน ซัมซุง กาแล็คซี่ S7  ซึ่งจะบอกข้อมูลเท่าที่จำเป็นเช่น คนที่โทรเข้า, ข้อความที่ส่งเข้ามาหา หรือจะเป็น และแสดงผลได้หลากหลายรูปแบบ โดยไม่ต้องเปิดหน้าจอ ทำให้ไม่รบกวนสายตาคนอื่นเวลาอยู่ที่แสงน้อย แต่ถ้าเป็น ไอโฟน หรือแล้วล่ะก็ ต้องเปิดหน้าจอเท่านั้น
หากสนใจ ซัมซุง กาแล็คซี่ S7  สามารถเช้าไปดูสินค้าได้ ที่ ซัมซุง กาแล็คซี่ S7 
Keyword : ซัมซุง กาแล็คซี่

Leave a Reply