พบสมาร์ทโฟน แท็บเล็ตโปรโมชั่นราคาพิเศษ!! ที่บูธ Banana Mobile ในงาน Thailand Mobile Expo 2015 วันนี้วันสุดท้ายเท่านั้น

มหกรรมมือถือและแท็บเล็ตครั้งยิ่งใหญ่กลับมาอีกครั้งต้อนรับปี 2558 กับงาน Thailand Mobile Expo 2015 ร้อนแรงด้วยสมาร์ทโฟนแท็บเล็ตจากแบรนด์ชั้นนำที่บานาน่าโมบายนำมาจำหน่ายอาทิ Samsung, OPPO , Wiko, Asus, Acer ในงานพบกับสมาร์ทโฟนรุ่นระดับกลางที่ผู้คนให้ความสนใจเป็นกันจำนวนมากในราคาแค่หมื่นต้นๆสุดคุ้มน่าซื้อ จัดเต็มด้วยสเเปคเร็วแรง ฟีเจอร์เด็ด ตัวเครื่องสวยในราคาที่คุณเป็นเจ้าของได้ พร้อมผ่อน 0 % นานสูงสุด 10 เดือน ที่บูธบานาน่าโมบายในพื้นที่บูธกลางของแบรนด์ผู้จัดจำหน่าย

Thailand Mobile Expo 2015 เริ่มขึ้นแล้ว!!!กับงานมือถือสุดยิ่งใหญ่ตระการตาโดยงานจะจัดตั้งแต่วันนี้ – 15 กุมภาพันธ์ 2558 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เวลา 10.00 น. – 20.00 น. บรรยากาศภายในงานวันแรกผู้คนทะยอยเข้ามาชมกันอย่างต่อเนื่อง คึกคักกันอย่างสุดๆ  เพราะงานนี้ได้ขนสมาร์ทโฟนรุ่นเด่น ดัง ใหม่ล่าสุดหลากหลายรุ่นหลายแบรนด์มาให้ได้เลือกซื้อมากมาย

สำหรับบูธของ Samsung จัดได้อย่างยิ่งใหญ่ และมีผู้คนให้ความสนใจเป็นจำนวนมากกับการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดพร้อมให้คุณสัมผัสก่อนใครในงานอาทิ Samsung Galaxy Note Edge, Samsung Galaxy A7, Samsung Galaxy A5, Samsung Galaxy E7 และ Samsung Galaxy E5

 • Samsung Galaxy A5 บางเฉียบ ดีไซน์หรู สไตล์เมทัล ราคา 12,900 บาท
 • Samsung Galaxy A7 เมทัลระดับพรีเมี่ยมบางที่สุด 6.3 มม. ราคา 14,900 บาท
 • Samsung Galaxy E7 สมาร์ทโฟนหน้าจอใหญ่ เพรียวบางสะดวกพกพา ราคา 11,500 บาท
 • Samsung Galaxy Note Edge สมาร์ทโฟนสุดหรู ก้าวล้ำไปกับขอบจอโค้ง ราคา 28,900 บาท

พร้อมของแถมสุดพิเศษ!! GiftBox, บลูทูธ, ฟีล์มกันรอย และอื่นๆอีกมากมายได้ที่บูธบานาน่าโมบาย

 

 

บูธบานาน่าโมบายในพื้นที่บูธของแบรนด์ i-mobile ผู้คนหลั่งไหลเข้ามมาไม่แพ้บูธแบรนด์อื่นๆ พบกับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตหลากหลายรุ่น โดยเฉพาะสุดยอดสมาร์ทโฟนทีวีดิจิตอลของ i-mobile อยู่ที่ไหนก็ดูทีวีได้ที่สำคัญไม่ต้องต่อเน็ตให้เสียเวลา กับ 3 รุ่นเด่น สเปคสุดคุ้ม พร้อมสิทธิพิเศษรับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 4,400 บาท และรับของแถมมากมายอาทิ Power Bank ROMOSS, หมอนผ้าห่มน้องแมว อื่นๆฯ

 • i-mobile IQ Zeen โดดเด่นด้วยหน้าจอ Super AMOLED ความคมชัดระดับ HD ราคา 5,990 บาท
 • i-mobile IQ XLEON แอนดรอยด์ 4G รองรับทีวีดิจิตอล ราคา 6,990 บาท
 • i-mobile IQ X OZZy สมาร์ทโฟนสองซิม สเปคไฮเอนด์ พร้อมระบบป้องกันการสั่นสะเทือนราคา 9,900 บาท ดูทีวีดิจิตอลได้

 

ใครอยากได้สมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ ให้ตรงมาที่บูธ OPPO ของ บานาน่าโมบาย พบกับที่สุดของความหรูหราของ OPPO R5 ฟังก์ชั่นเด่นๆของ OPPO N3 และรุ่นอื่นๆ พร้อมราคาและของแถมสุดพิเศษอีกเพียบ!!! อาทิ Power Bank, ไม้ Selfie, แก้วน้ำสุดพรีเมี่ยม และชุด Gift set อื่นๆฯ

 • OPPO R5 ตัวเครื่องบางเฉียบ ที่สุดความหรูหรา ราคา 15,990 บาท
 • OPPO N3 ครั้งแรกกับกล้องหมุนได้อัติโนมัติ ราคา 19,990 บาท
 • OPPO Find 7A ประสิทธิภาพแรงสุดๆ ด้วยหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว ราคา 13,990 บาท

แท็บเล็ตสุดแจ่มอย่าง Microsoft Surface อีกหนึ่งสินค้าที่ได้รับความสนใจจากผู้ที่มาร่วมงาน Thailand Mobile Expo 2015 กับดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ตัวเครื่องมีความบางเบา และยังสามารถตอบสนองการใช้งานได้เป็นอย่างดี ซึ่งทางบูธ Microsoft ของบานาน่าโมบายได้นำมาจัดจำหน่าย 2 รุ่น คือ Microsoft Surface 2 และ Microsoft Surface Pro 3 พบกับโปรโมชั่นส่วนลดสุดพิเศษของแถมสุดพรีเมี่ยม อาทิ กระเป๋า และ Gift Set ที่ประกอบไปด้วย เมาส์ไร้สาย, ฟิล์ม, น้ำยาทำความสะอาดฯ

โปรโมชั่นแรงสเปคแจ่มได้ใจ!!! กับบูธสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตของ Lenovo

ทางด้านของ Asus ในงานนี้ดูแล้วจัดเต็มกันเลยทีเดียวกับสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ที่แรงที่สุดในขณะนี้ โดยเฉพาะ Zenfone, Fonepad พร้อมพบกับโปรโมชั่นลดราคาของแถมฟรีเมื่อซื้อภายในงาน

 • ASUS Zenfone 5 LTE สมาร์ทโฟนขุมพลัง Intel ปกติราคา 7,990 บาท เหลือเพียง 6,490 บาท

ด้านของแบรนด์ Acer พบสินค้ารุ่นใหม่และสินค้ารุ่นยอดนิยมมากมายพร้อมของแถมสุดพิเศษภายในงาน

 • Acer Liquid Jade สัมผัสแห่งความงาม ราคา 6,900 บาท รับฟรีทันที! Micro SD card
 • Acer Liquid X1 สมาร์ทโฟนดีไซน์หรู ความสง่าที่ดุดัน ราคา 8,900 บาท รับฟรี! Power Bank

นอกจากนี้คุณจะได้พบกับสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต แบรนด์ชั้นนำรุ่นอื่นๆ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ของแถม ส่วนลด และ โปรโมชั่นบัตรเครดิต ผ่อน 0% ได้ในงาน Thailand Mobile Expo วันนี้ – 15 กุมภาพันธ์ 2558 สามารถมาจับจอง และเป็นเจ้าของกันได้ที่งาน ทดลองเล่นและสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆได้ก่อนใคร ได้ที่บูธบานาน่าโมบายในพื้นที่บูธกลางของแบรนด์ผู้จัดจำหน่าย

อ่านข้อมูลสินค้าในบทความเพิ่มเติม…

ติดตามโปรโมชั่นอัพเดททุกวันได้ที่ facebook.com/bananaitshop