ภาพหลุด Samsung Galaxy Note 8 เผยดีไซน์กล้องเลนส์คู่ และ Fingerprint Scanner ยังคงวางอยู่ใกล้กัน

note-8-leak

เมื่อวานนี้เราได้นำเสนอภาพหลุด Screen Protector ของ Samsung Galaxy Note 8 ซึ่งทำให้เราทราบว่า Galaxy Note 8 จะมีส่วนคล้ายกับ Galaxy S8 ล่าสุดเราพบว่ามีภาพหลุดเพิ่มเติมที่เผยให้เห็นรายละเอียดกล้องดิจิตอลด้านหลัง

samsung-galaxy-note8-leak

เจ้าของ Samsung Galaxy S8 รวมถึง Galaxy S8+ พบปัญหาเลนส์กล้องมีคราบรอยนิ้วมือเกิดขึ้นได้ง่าย เพราะมีการติดตั้ง Fingerprint Scanner ไว้ใกล้กัน และจากภาพหลุดล่าสุดของ Galaxy Note 8 ก็ดูเหมือนว่าปัญหาเดียวกันนี้ได้รับการแก้ไขเพียงเล็กน้อย

Samsung Galaxy Note 8 จะมาพร้อมกล้องดิจิตอลเลนส์คู่ และยังคงวาง Fingerprint Scanner ไว้ใกล้กัน แต่มีระยะห่างมากกว่า Galaxy S8 และถูกคั่นกลางด้วยแฟลช

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่า Galaxy Note 8 อาจฝังเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือไว้ใต้จอแสดงผล แต่ผลจากการทดสอบกลับพบปัญหาตำแหน่งจอแสดงผลที่มีการฝังเซ็นเซอร์ จะสว่างกว่าพื้นที่อื่นๆ ทำให้ Samsung ต้องเลือกติดตั้ง Fingerprint Scanner ไว้ที่ด้านหลังเหมือนเดิม

คาดว่า Samsung Galaxy Note 8 จะมากับจอแสดงผล Infinity Display ขนาด 6.3-6.4 นิ้ว อัตราส่วนภาพ 18.5:9 ชิปประมวลผล Exynos 8895 หรือ Snapdragon 835 ความจำ RAM 6GB แบตเตอรี่ 3,300mAh

samsung-galaxy-note-8-leak

galaxy-note-8-leak

ที่มา – TechDroider
http://www.flashfly.net/wp/?p=187186