มาตามนัด!! Square Enix ปล่อยเกม Mobius Final Fantasy ลง iOS และ Android เรียบแล้ว ดาวน์โหลดฟรีที่นี่ (JP)

หลังจากที่ Square Enix ปล่อยให้แฟนๆ Final Fanatasy รอคอยที่จะเล่นเกมระดับคุณภาพคอนโซลความละเอียด Full HD บนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตกับเกมที่มีชื่อทางการว่า Mobius Final Fantasy ผลงานของทีมผู้สร้างเกม Final Fantasy บนเครื่องคอนโซลที่ได้เปิดให้ผู้ใช้งานระบบ iOS และ Android ในประเทศญี่ปุ่นได้ ดาวน์โหลดไปเล่นฟรีก่อนใครเช่นเคย ซึ่งตัวเกมจะเป็นภาษาญี่ปุ่นทั้งหมด ใครที่มี ID ของประเทศนี้อยู่ก็สามารถดาวน์โหลดไปเล่นได้ทันที หรือจะเปลี่ยนประเทศที่ Apple ID จากไทยไปเป็นญี่ปุ่นเพื่อดาวน์โหลดก็ทำได้เช่นกัน ส่วนใครที่รอเวอร์ชั้นภาษาอังกฤษนั้นก็อาจจะตามมาอีกสักพักใหญ่ๆ

Screen Shot 2558-06-04 at 10.23.36 AM

สำหรับตัวเกมนั้นจะต้องเล่นแบบออนไลน์ดำเนินเนื้อเรื่องไปตามแผนที่ที่กำหนด ระหว่างทางก็จะพบกับศัตรูมาคอยขัดขวางโดยการต่อสู้นั้นจะเป็นแบบเทิร์นแบบเดียวกับเกมออนไลน์บนสมาร์ทโฟนในปัจจุบัน การควบคุมก็ไม่ยุ่งยากแถมตัวเกมเป็นการเล่นแบบแนวตั้งแค่แตะหน้าจอตอนต่อสู้ก็จะเป็นการฟัน แถมยังมีโหมด Auto ให้ฟาดฟันเองอีกด้วย

Capture4

มีการใช้การ์ดที่ได้ระหว่างการต่อสู้มาอัพเกรดเพิ่มความสามารถในการนำมาโจมตีศัตรู ซึ่งต้องฟันไปเรื่อยๆจนกว่าจะสะสมจำนวนธาตุตามการ์ดที่นำมาใช้ ตัวเกมยังมีระบบการเปลี่ยนอาชีพโดยเบื้องต้นเล่นไปสักพักก็จะมีอาชีพขโมยกับจอมเวชมนต์ดำมาให้เปลี่ยนใช้ มีเสียงพากษ์ตลอดทั้งเกมแฟนเกม Final Fantasy ตัวจริงไม่เกี่ยงเรื่องภาษาห้ามพลาด

Capture

Download Mobius Final Fantasy for iOS (JP)

Download Mobius Final Fantasy for Android (JP)

ที่มา – www.flashfly.net

Leave a Reply