มาแล้ว Android One ของ I-mobile IQ II จอ 5 นิ้ว ราคาเพียงแค่ 4,444 บาทเท่านั้นเอง

เป้าหมายของ Android One คือการทำให้คนมากขึ้ได้มีสมาร์ทโฟนคุณภาพสูงที่ทันสมัยอยู่เสมอไว้ใช้งาน และวันนี้เราได้นำโทรศัพท์ Android One เครื่องเเรกมาสู่ประเทศไทย ในรุ่น ไอ-โมบาย ไอคิว ทู

ไอ-โมบาย ไอคิว ทู มาพร้อมหน้าจอความละเอียดสูงขนาด 5 นิ้ว กล้องประสิทธิภาพสูงความละเอียดคมชัด 8 ล้านพิกเซล และกล้องหน้าความละเอียด 2 ล้านพิกเซล ที่ลงตัวพอดีสำหรับการถ่ายเซลฟี่ รองรับการเชื่อมต่อเครือข่าย 4G และสามารถใช้งานพร้อมกันได้ 2 ซิมอย่างไม่มีสะดุด

ด้วยความเป็นโทรศัพท์ Android One ไอ-โมบาย ไอคิว ทู ผนวกรวมฮาร์ดแวร์ที่ผ่านการทดสอบจาก Google เข้าไว้กับระบบปฏิบัติการ Android รุ่นล่าสุด (Lollipop 5.1.1)   Android Lollipop 5.1.1 นำเสนออินเทอร์เฟซ Material Design รูปแบบใหม่ของ Google ที่มีประสิทธิภาพการทำงานดีขึ้นกว่าเดิมถึง 2 เท่า พร้อมฟีเจอร์ประหยัดพลังงานและการแจ้งเตือนที่ชาญฉลาดกว่าเดิม

นอกจากนั้นมันยังอัพเดทระบบปฏิบัติการเป็นเวอร์ชั่นล่าสุดโดยอัตโนมัติจากไอ-โมบาย ทันทีที่เปิดให้อัพเดท (ขึ้นอยู่กับกำหนดเวลาจากไอ-โมบาย) ดังนั้นโทรศัพท์ของคุณจึงทำงานได้รวดเร็วและตอบสนองการทำงานได้ทันใจตลอดเวลา

ไอคิวทู เริ่มวางจำหน่ายแล้วที่ร้านไอ-โมบาย ชอป หรือทางออนไลน์และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ในราคา 4,444 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.i-mobilephone.com และ i-mobile Facebook fan page

โพสต์โดย ซีซาร์ เซงกุปตา รองประธานฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์
ที่มา – googlethailand

Leave a Reply