ระเบิดความมันส์อีกครั้งกับสุดยอดเทศกาลดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ระดับโลก Samsung GALAXY presents Road To Ultra Thailand 2015

ซัมซุงชวนระเบิดความมันส์อีกครั้งกับสุดยอดเทศกาลดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ระดับโลก“Samsung GALAXY presents Road To Ultra Thailand 2015”
พร้อมมอบสิทธิพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อสาวกซัมซุง กาแลคซี่ โดยเฉพาะ

unnamed-1

ซัมซุงกลับมามอบประสบการณ์ความมันระดับเวิลด์คลาสอีกครั้งกับเทศกาลดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ระดับโลก “Samsung GALAXY presents Road To Ultra Thailand 2015” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ยกพลศิลปินดีเจ EDM ชั้นนำชื่อก้องโลกที่จะมาโชว์ซาวด์สุดล้ำสาดพลังความมันให้กับขาแดนซ์ชาวไทย ในวันที่ 12 มิถุนายนนี้ ณ ไบเทค บางนา

unnamed-2

ซัมซุง นำโดย นายวิชัย พรพระตั้ง รองประธานองค์กร ธุรกิจโทรคมนาคมและไอที พร้อมด้วย ทีมผู้บริหารจาก คอนแทงโก รีทอกซ์เซสชัน สิงห์ คอร์เปอเรชั่น และ บาคาร์ดี้ (ประเทศไทย) ชวนคนไทยระเบิดความมันอีกครั้งกับ “Samsung GALAXY presents Road To Ultra Thailand 2015” เทศกาลดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ครั้งยิ่งใหญ่ที่สร้างปรากฏการณ์สนุกสุดเหวี่ยงให้กับขาแดนซ์และสาวกเพลงอิเลคทรอนิกส์ทั่วโลก ด้วยดนตรีคุณภาพจากดีเจชั้นนำและโปรดักชันที่จัดเต็มอลังการ กลับมาสู่เมืองไทยอีกครั้งเป็นปีที่ 2 ด้วยกระแสตอบรับอันล้มหลามจากปีก่อน ทำให้ปีนี้เพิ่มจำนวนที่นั่งจาก 10,000 ที่ ในปีที่ผ่านมาเป็น 12,500 ที่ พร้อมเปิดโอกาสให้คอเพลง EDM อายุ 18 ปีขึ้นไป ได้สัมผัสประสบการณ์ดนตรีอันยิ่งใหญ่ กับครั้งแรกของโซนไร้แอลกอฮอล์

unnamed-4

โดยในงานแถลงข่าว ยังได้พระเอกหนุ่มสาวก EDM ตัวจริง สน – ยุกต์ ส่งไพศาล มาเป็นดีเจมิกซ์เพลงสร้างความสนุกเป็นการอุ่นเครื่อง พร้อมด้วยเหล่าเซเลบคอดนตรี EDM จากหลากหลายวงการ ไม่ว่าจะเป็น ชาคริต จตุพรวัฒนพนธ์ พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์ เขริกา โชติวิจิตร ปาวา นาคาศัย และ จอง เบ ปาร์ค มาร่วมงาน สำหรับขาแดนซ์ตัวจริงต้องห้ามพลาดปรากฏการณ์ทางดนตรีอิเลคทรอนิกส์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี สามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.roadtoultra.com/Thailand และ www.facebook.com/UltraThailand
ในฐานะไตเติ้ลสปอนเซอร์ ซัมซุงได้มอบสิทธิพิเศษให้กับผู้ใช้สมาร์ทโฟนซัมซุง กาแลคซี่ ไม่ว่าจะเป็น สิทธิ์ในการซื้อบัตรโซน VIP ผ่าน Galaxy Gift* รวมทั้งบริการ Samsung Ultra Service ที่เตรียมไว้สำหรับผู้ใช้ซัมซุง กาแลคซี่ในวันงาน อาทิ บริการรถส่งถึงบ้าน ช่องพิเศษสำหรับซื้อเครื่องดื่มโดยไม่ต้องเข้าคิว และ ฟรี Wi-Fi เป็นต้น นอกจากนี้ ซัมซุงได้เตรียมจัดปาร์ตี้อุ่นเครื่องสุดเอ็กซ์คลูซีฟ กับ DJ Thomas Gold ฟรี เฉพาะผู้ใช้ซัมซุง

unnamed

กาแลคซี่ เอส 6, เอส 6 เอดจ์, โน้ต 4 และ โน้ต เอดจ์ ในวันศุกร์ที่ 29 พฤษภาคมนี้ ณ ร้าน Onyx RCA (จำกัดจำนวน 300 คนแรกเท่านั้น) พร้อมสิทธิ์ลุ้นแพ็ตเกจวีไอพี 1 รางวัล (บัตรวีไอพี 2 ใบ และบริการรถรับ – ส่ง) และบัตรทั่วไป 3 รางวัล รางวัลละ 2 ใบอีกด้วย

unnamed-3

*โชว์สิทธิ์ซื้อบัตรในโซน VIP ที่หน้าเคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา 1 รหัส ซื้อได้ 2 ใบ ราคาใบละ 3,800 บาท เริ่มจำหน่ายบัตรตั้งแต่ 15 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไป (จำนวนจำกัด)