ราคาและกำหนดการวางขาย BlackBerry Z10 BlackBerry Q10

blackberry-logoหลังจากได้เปิดตัว Smartphone ทั้งสองรุ่น ในงาน   BlackBerry 10 Event กันไปแล้ว คือ BlackBerry Z10 ที่มาในแบบ Full touch และ BlackBerry Q10 ในสไตล์ Full QWERTY คีย์บอร์ด โดยสิ่งที่ตามมาก็คือ BlackBerry ได้ประกาศเรื่องราคาและกำหนดการวางขายของ SmartPhone ทั้งสองรุ่น โดยมีการกำหนดราคาสำหรับบางประเทศมาให้เห็นเบื้องต้นต่อไปนี้

ในสหราชอาณาจักร BlackBerry Z10 จะเริ่มวางขายวันที่ 31 มกราคม เป้นต้นไป จะวางขายแบบติดสัญญากับเครือข่ายผู้ให้บริการต่างๆ ได้แก่ EE, O2, Vodafone, Phones 4u, BT, 3UK และ ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย Carphone Warehouse ซึ่งราคาในการวางขายนั้นจะแปรผันและขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละเครือข่าย ที่เลือกใช้บริการนั้น ๆไป

 

 

ประเทศแคนาดา BlackBerry Z10 จะเริ่มวางขายในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ เป็นต้นไป โดยจะวางขายในแบบติดสัญญากับเครือข่ายผู้ให้บริการเช่นกัน โดยราคาในการวางจำหน่ายจะแปรผันและขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละเครือข่ายที่ เลือกใช้บริการ ซึ่งได้มีการประมาณการสำหรับการซื้อแบบติดสัญญา 3 ปี อยู่ที่ประมาณ $149.99 หรือประมาณ 4,500 บาท

ประเทศในกลุ่มสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ จะเริ่มวางขาย BlackBerry Z10 ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์เป็นต้นไป โดยราคาในการวางขายแบบติดสัญญากับเครือข่ายผู้ให้บริการนั้นจะแปรผันและ ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของผู้ให้บริการในแต่ละเครือข่าย แต่ได้มีการระบุราคาสำหรับเครื่องเปล่าจะอยู่ที่ AED 2,599 หรือประมาณ 21,000 บาท

 

 

ในประเทศสหรัฐอเมริกา BlackBerry Z10 คาดว่าจะเริ่มวางขายในราวช่วงมีนาคมเป็นต้นไป โดยตั้งแต่วันนี้ เครือข่ายผู้ให้บริการและตัวแทนจำหน่ายในสหรัฐอเมริกาจะได้เริ่มประกาศราคา สำหรับแพ็กเกจที่ซื้อแบบติดสัญญา และจะเริ่มให้ลูกค้าได้ลงทะเบียนสั่งจอง

ในประเทศอื่นๆ นั้น ทางเครือข่ายผู้ให้บริการและร้านค้าตัวแทนจำหน่าย จะเริ่มทะยอยเปิดให้ลงทะเบียนและเปิดให้สั่งจองตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

 

 

ในขณะที่ BlackBerry Q10 นั้นมีกำหนดการที่จะเริ่มวางขายในเดือนเมษายน ส่วนราคาและรายละเอียดของแพ็กเกจนั้นจะมีการออกมาให้ข้อมูลกันต่อไป

ที่มา– blog.blackberry

One thought on “ราคาและกำหนดการวางขาย BlackBerry Z10 BlackBerry Q10

Leave a Reply