ราคาและวันวางจำหน่ายทางการของ iPad Pro รุ่น 9.7 นิ้ว ในกลุ่มประเทศแรก เริ่มต้นราว 20,900 บาท

iPad-Pro-9_7-flashfly-002

มาถึงเรื่องราวของวันเวลาและการวางจำหน่าย iPad Pro รุ่น 9.7 นิ้ว ที่เพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปภายในงาน Apple Special Event ซึ่งหลายคนกำลังให้ความสนใจกันอยู่ว่า iPad Pro รุ่น 9.7 นิ้วนี้จะมีกำหนดการวางจำหน่ายเมื่อใด และมีการเปิดเผยราคามาที่เท่าไหร่ รวมถึงกลุ่มประเทศที่วางจำหน่าย โดยทาง Apple ได้เปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับการวางจำหน่ายดังต่อไปนี้

iPad-Pro-9_7-flashfly

ราคาและการวางจำหน่าย

 • iPad Pro 9.7 นิ้ว วางจำหนายในสี Silver, Space Grey, Gold และ Rose Gold ใหม่ในลุคเมทัลลิก iPad Pro ทั้งสองขนาดมีวางจำหน่ายในหน่วยความจุ 32GB, 128GB และ 256GB ใหม่ ซึ่งเป็นความจุสูงสุดของอุปกรณ์ iOS ข้อมูลเพิ่มเติมดูได้ที่ www.apple.com/th/ipad
 • iPad Pro 9.7 นิ้ว จะเริ่มเปิดให้สั่งซื้อได้ในวันพฤหัสบดีที่ 24 มีนาคม ผ่านทาง apple.com และร้านค้า Apple, ผู้ให้บริการเครือข่ายบางราย และตัวแทนจำหน่าย Apple ในวันพฤหัสบดีที่ 31 มีนาคม ในประเทศ Australia, Canada, China (เฉพาะรุ่น Wi-Fi เท่านั้น), France, Germany, Hong Kong, Japan, New Zealand, Puerto Rico, Singapore, UK, US Virgin Islands และ US
 • iPad Pro 9.7 นิ้ว จะวางจำหน่ายในต้นเดือนเมษายนในประเทศ Albania, Anguilla, Antigua and Barbuda, Austria, Belgium, Bosnia, Bulgaria, Cayman Islands, Croatia, Czech Republic, Denmark, El Salvador, Estonia, Finland, Greece, Greenland, Guam, Guatemala, Hungary, Iceland, India, Ireland, Isle of Man, Italy, Kosovo, Latvia, Lichtenstein, Lithuania, Luxembourg, Macedonia, Macau (เฉพาะรุ่น Wi-Fi เท่านั้น), Monaco, Montenegro, Netherlands, Norway, Poland, Portugal, Romania, Russia, Slovakia, Slovenia, Spain, Sweden, Switzerland, Thailand (เฉพาะรุ่น Wi-Fi เท่านั้น), Turkey และ UAE.
 • ลูกค้าทุกคนที่ซื้อ iPad Pro จาก Apple จะได้รับบริการตั้งค่าเครื่องส่วนบุคคล (Personal Setup) ฟรีที่ร้านค้าหรือผ่านทางออนไลน์ เพื่อช่วยในการตั้งค่า iPad Pro ด้วยการตั้งค่าอีเมล์ และแสดงแอพต่างๆที่มีบน App Store® และอื่นๆ
 • ใครที่สนใจอยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ iPad Pro หรือ iOS 9 สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมเวิร์กช้อปได้ฟรีที่  Apple Store® ทุกสาขาScreen Shot 2559-03-22 at 12.56.59 AM
 • สำหรับราคาที่ประกาศในงานเปิดตัว ซึ่งเป็นราคาในสกุลเงิน US Dollar จะมีราคาดังต่อไปนี้
  iPad Pro รุ่น 9.7 นิ้ว 32GB Wi-Fi ราคา $599 (หรือประมาณ 20,900 บาท)
  iPad Pro รุ่น 9.7 นิ้ว 128GB Wi-Fi ราคา $749 (หรือประมาณ 26,000 บาท)
  iPad Pro รุ่น 9.7 นิ้ว 256GB Wi-Fi ราคา $899 (หรือประมาณ 31,500 บาท)

ขอบคุณบทความ จาก flashfly

Leave a Reply