รู้จักกับ iSWOP แพ็กเกจรูปแบบใหม่จาก AIS ปรับสลับค่าโทร-ค่าเน็ต ได้ด้วยตัวเอง ทุกที่ ทุกเวลา

เปิดตัวกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับแพ็กเกจใหม่ iSWOP จาก AIS แพ็กเกจที่มีความแปลกใหม่มานำเสนอให้กับลูกค้าแบบรายเดือน โดยทาง AIS ได้ให้คำนิยามว่าเป็นปรากฎการณ์แพ็กเกจรูปแบบใหม่ครั้งแรกในโลกซึ่งลูกค้าจะสามารถปรับ หรือสลับเน็ต ค่าโทร ได้เองแบบ Real Time ทุกที่ ทุกเวลากันเลยทีเดียว

AIS-iSwop-Pr

iSWOP จะเป็นแพ็กเกจที่จะมาตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบันที่ใช้บริการแพ็กเกจในแบบรายเดือน ทำให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่ามากขึ้นกว่าเดิม อาจเรียกได้ว่าได้ใช้งานทั้งเน็ตและโทรกันหมดจนถึงหยดสุดท้ายเลยก็ว่าได้

AIS-iSwop-flashfly-02

จุดเด่นของแพ็กเกจ iSWOP นั้นก็คือความยืดหยุ่นในการเลือกใช้งาน โดยลูกค้าจะสามารถเลือกปรับ หรือสลับ เปลี่ยนเน็ต และค่าโทรได้ตามความต้องการของตัวเอง สามารถปรับเปลี่ยนได้บ่อยกี่ครั้งก็ได้โดยไม่จำกัดจำนวนครั้งผ่านแอปพลิเคชั่น eServcie ในแบบ Real Time ซึ่งข้อดีนั่นก็คือ หากขณะที่ใช้งานอินเทอร์เน็ตอยู่แล้วเน็ตหมด ก็สามารถที่จะปรับจากค่าโทรที่เหลือในแพ็กเกจมาใช้งานเป็นอินเทอร์เน็ตได้ทันที แม้ว่าในขณะนั้นจะไม่มีอินเทอร์เน็ตใช้ก็ตาม

AIS-iSwop-flashfly-04

สำหรับแพ็กเกจของ iSWOP นั้นก็มีมาให้เลือกตามความต้องการที่แตกต่างกัน โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 299 บาทต่อเดือน ในขณะที่อัตราการปรับเปลี่ยนเน็ต ค่าโทรนั้นจะอยู่ที่ 1 นาที ต่อ 5 MB

AIS-iSwop-package

ส่วนการปรับ สลับเน็ต ค่าโทรของ iSWOP นั้น สามารถทำได้ผ่านทางแอปพลิเคชั่น eService ที่สามารถรองรับการใช้งานได้ทั้งระบบปฎิบัติการ Android และ iOS โดยสามารถดาวน์โหลดได้ตามรายละเอียดด้านล่างหรือเข้าไปที่ www.ais.co.th/eservice 

ais-iswop-logo

Download AIS eservice สำหรับ iOS ได้ที่นี่

Download AIS eservice สำหรับ Android ได้ที่นี่

AIS-iSwop-flashfly-03

ลูกค้าใหม่และลูกค้าที่ย้ายค่ายมาใช้งาน AIS รายเดือน สามารถเลือกแพ็กเกจ iSWOP ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป พร้อมรับโบนัสเล่นเน็ตได้เพิ่มขึ้นถึง 2 เท่า นาน 12 เดือนสำหรับทุกแพ็กเกจ และพิเศษสำหรับแพ็กเกจ 399 บาท ขึ้นไป รับฟรี AIS SuperWiFi ไม่จำกัดอีกด้วย สมัครได้ที่เอไอเอส ช็อป, ร้านเทเลวิซ และเอไอเอส บัดดี้ ทุกสาขาทั่วประเทศ และสำหรับลูกค้าAIS รายเดือนปัจจุบันทั้งฐานที่มีอยู่กว่า 5 ล้านราย และลูกค้า AIS วัน-ทู-คอล! ที่เปลี่ยนมาเป็น AIS รายเดือน สามารถสมัครแพ็กเกจ iSWOP ได้ตั้งแต่วันที่ 1 มิ.ย. 58 เป็นต้นไป ใครที่สนใจสามารถเข้าไปดูดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ www.ais.co.th/iswop

AIS-iSwop-flashfly-01

บทความโดย – www.flashfly.net

Leave a Reply