วิธีโหวตให้ “เมญ่า” ตัวแทนสาวไทย ผ่านเข้ารอบสุดท้าย ประกวด Miss World ผ่านแอพ Miss World บนมือถือ

vote-Maeya-thailand-miss-world-2014-fนับถอยหลังสู่วันตัดสิน อีกไม่ถึง7 วันก็จะถึงวันตัดสินการประกวดเวทีนางงามระดับโลก Miss World ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 14 ธันวาคมนี้แล้ว เชิญชวนคนไทยร่วมเชียร์และร่วมโหวตเป็นกำลังใจให้ น้องเมญ่า นนธวรรณ ทองเหล็ง ตัวแทนสาวไทยที่ไปแข่งขันประกวดนางงามระดับโลก Miss World 2014 ผ่านเข้ารอบ 5 คนสุดท้าย โดยสามารถโหวตผ่านทางแอปพลิเคชั่น Miss World  บนสมาร์ทโฟน iOS และ Android

 

วิธีการร่วมโหวตให้ เมญ่า ตัวแทนสาวไทย ให้ผ่านเข้ารอบ 5  คนสุดท้าย การประกวด Miss World 2014

vote-Maeya-thailand-miss-world-2014-a

ดาวน์โหลดแอพ Miss World ติดตั้งลงบนสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต   ทาง App Store  สำหรับ iOS หรือ Play Store สำหรับ Android   แล้วทำการเปิดแอปพลิเคชั่น Miss World

vote-Maeya-thailand-miss-world-2014-b

จากนั้นเลือกภาษอังกฤษ สัญลักษณ์สหราชอาณาจักร ดังรูป

vote-Maeya-thailand-miss-world-2014-c

เลือกไอคอนด้านมุมซ้ายบนสุด ดังรูป จะปรากฎรายชื่อรายการต่างๆทางด้านซ้ายมือ ให้เลือกที่ Vote For Your Top 3   จากนั้นเลือก Browse Contestants 

vote-Maeya-thailand-miss-world-2014-d

เพื่อการค้นหาที่รวดเร็ว พิมพ์คำว่า Thailand ในช่อง Search ก็จะพบชื่อเมญ่าอยู่ ที่หน้าจอนี้ แล้วให้แตะที่ Add to Top 3 เพื่อ แอดการโหวตน้องเมญ่า ไว้  ทั้งนี้เราต้องเสนอชื้่อโหวตให้นางงามอีก 2 คน  เพราะแอพนี้บังคับให้โหวตนางงาม 3 ชื่อถึงจะโหวตได้

vote-Maeya-thailand-miss-world-2014-e

เมื่อทำการ  Add to Top 3 ให้กับนางงามจากประเทศอื่นอีก 2 ประเทศ รวม 3 คนแล้ว ก็แตะที่ Vote Now เพื่อทำการโหวตคะแนนเข้าสู่ระบบ แค่นี้คุณก็มอบกำลังใจ 1 เสียงสำคัญที่มีผลต่อการตัดสินให้กับน้องเมญ่า แล้ว อย่าลืมมาช่วยให้กำลังใจและช่วยกันโหวตด้วยนะ…

Leave a Reply