สุดล้ำ!! ควบคุมหุ่นยนต์เครื่องตัดหญ้า Husqvarna Automower ด้วย Apple Watch ได้แล้ว

husqvarna-autower-connect-apple-watch-driving-25-hr

แอปของ Husqvarna ช่วยให้ผู้ใช้สามารถควบคุม กำหนดค่า และติดตามหุ่นยนต์เครื่องตัดหญ้า Husqvarna Automower รุ่น 320, 330X และ 450X ได้จากข้อมือ

H310-1328

วันนี้ ผู้นำระดับโลกในวงการหุ่นยนต์เครื่องตัดหญ้าได้เปิดตัวแอป Automower Connect ซึ่งเป็นแอปสำหรับ Apple Watch ด้วยสัมผัสจากปลายนิ้ว Automower Connect ช่วยให้คุณสามารถตัดหญ้าในสนามหญ้าของคุณได้จากข้อมือคุณเองผ่านทาง Apple Watch ไม่ว่าคุณจะกำลังทำงานหรือพักผ่อนหรืออยู่อีกซีกหนึ่งของโลกก็ตาม

AM-App1

“เมื่อ 21 ปีที่ผ่านมา Husqvarna ได้เปิดตัวหุ่นยนต์เครื่องตัดหญ้าในตลาดเป็นครั้งแรก และเราได้ผลักดันเทคโนโลยีดังกล่าวให้อยู่แถวหน้าได้นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ด้วย Automower Connect สำหรับ Apple Watch Husqvarna ได้ยกระดับประสบการณ์ผู้ใช้ขึ้นไปอีกขั้น และยังเสริมความแข็งแกร่งให้กับความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมของบริษัทในตลาดหุ่นยนต์เครื่องตัดหญ้าที่กำลังเติบโต” Olle Markusson ผู้จัดการประเภทหุ่นยนต์ของ Husqvarna กล่าว

Husqvarna-Automower-330X

แอป Automower Connect สามารถใช้งานได้กับ Husqvarna Automower รุ่น 320, 330X และ 450X โดยการแสดงผลฟังก์ชั่นการทำงานต่างๆเกิดขึ้นจากการสัมผัสเพียงครั้งเดียว ดังต่อไปนี้:

– การควบคุม – ติดตามสถานะในปัจจุบันของหุ่นยนต์เครื่องตัดหญ้า และส่งคำสั่ง “สตาร์ทเครื่อง” “หยุด” และ “จอด”
– การตั้งค่า – อ่านและปรับแต่งเมนูการตั้งค่าหุ่นยนต์เครื่องตัดหญ้า
– ความปลอดภัย – รับการแจ้งเตือนและติดตามตำแหน่งของหุ่นยนต์เครื่องตัดหญ้าในกรณีที่ถูกขโมย

แอปพลิเคชัน Automower Connect สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีจาก App Store และอยู่ในประเภทสาธารณูปโภค

เกี่ยวกับ Husqvarna Automower

หุ่นยนต์เครื่องตัดหญ้าของ Husqvarna เปิดตัวในปี 2538 และได้มีวิวัฒนาการไปสู่ผู้ปฏิบัติงานที่ทำงานในสวนได้เกือบทุกรูปแบบอย่างแท้จริงนับตั้งแต่นั้น กว่า 20 ปีที่หุ่นยนต์เครื่องตัดหญ้ายังคงครองเป็นเลิศในเรื่องสนามหญ้า ความเงียบ และประสิทธิภาพด้านการช่วยคุณประหยัดเวลาเพื่อทำงานอื่น

นับตั้งแต่ที่ได้มีการเปิดตัว Husqvarna Automower ได้มีวิวัฒนนาการทั้งในชื่อเสียงและศักยภาพอย่างแท้จริง Husqvarna Automower ใช้พลังงานไฟฟ้าและสามารถไต่ขึ้นทางชันได้ 45% อีกทั้งยังทำงานได้ในทุกสภาพอากาศ และเดินเครื่องได้อย่างเงียบเชียบ

เทคนิคการตัดหญ้าที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวนี้อยู่บนพื้นฐานใบมีดขนาดเล็กและคมของเครื่องตัดหญ้าที่ตัดหญ้าได้อย่างต่อเนื่องและหลายครั้งในรูปแบบสุ่มภายในพื้นที่ที่คุณกำหนด เมื่อถึงเวลาที่ต้องชาร์จแบตเตอรี่ เครื่องตัดหญ้าจะกลับมายังสถานีชาร์จไฟ และจะกลับไปทำงานต่อเองได้หลังจากนั้นจนกว่างานจะแล้วเสร็จ

ขอบคุณบทความจาก flashfly

Leave a Reply