สุดเท่!! รองเท้า Rockman หรือ Mega Man Kicks เปิดจองแล้วในประเทศญี่ปุ่นในราคา 2,700 บาท

rs-4

ในขณะที่ตัวละครในวิดีโอ เกมส์ หลายตัว ต่างก็พากันออกผลิตภัณฑ์เครื่องไม้ ใช้สอยอื่นๆ นับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็น Mario ของ Nintendo หรือ Kazuya และ Heihachi ของ Bandai Namco แต่มีตัวละครอยู่ 1 ตัว ที่ถึงแม้ตัวเกมส์จะดังมากแค่ไหน ก็ไม่ค่อยพบเห็นออกมาเป็นสินค้าเท่าใดนัก นั่นคือตัวละครจากเกมส์ซีรีย์ดังอย่าง Rock Man หรือ Mega Man ซึ่งอยู่ในหัวใจแฟนเกมส์ตั้งแต่ออกภาคแรกในปี 1987 และดูเหมือนต้นสังกัดอย่าง Capcom จะไม่ค่อยสนใจมันเท่าไหร่นัก จนกระทั่งวันนี้ เราได้พบเห็นเจ้าตัวละครสีฟ้ามาอยู่บนรองเท้าที่เรียกว่า Mega Man Kicks
rs-5

rs-3

โดย Mega Man Kicks เป็นรองเท้าผ้าใบ ที่ผลิตโดยบริษัทชื่อ Ubiq โดยพิมพ์เป็นลวดลายแอคชั่น ท่าทาง ต่างๆ ของ Mega Man และตรงลิ้นรองเท้าจะพิมพ์เป็นถังอี (E-Tank) อุปกรณ์เติมพลังนั่นเอง เจ้า Mega Man (หรือ Rockman) แบบคลาสสิคนี้ เป็นตัวละครสีโทนน้ำเงิน,ฟ้า ในรูปแบบกราฟฟิค 8Bit ซึ่งเป็นสมัยครื่องเล่นเกมส์ Famicom นั้นเองโดยมีถังอี หรือ E-Tanks ไอเทมสุดพิเศษไว้เติมพลังให้เต็มได้ทันทีในเกม

rs-1

รองเท้า Maga Man Kicks นี้ จะเริ่มให้ Pre-orders กันในราคาประมาณ 9,800 เยน หรือประมาณ 2,700 บาท โดยต้องจองก่อนวันที่ 15 มีนาคม นี้ ผ่านทางหน้าเวปไซต์ของ Super Groupies และจะเริ่มจัดส่งสินค้าในช่วงปลายเดือนมิถุนายนนี้

rs-2

 

rs-7

ที่มา – rocketnews24

Leave a Reply