หลุดกันไม่หยุด Samsung Galaxy S IV ภาพถ่ายที่ระบุถึงเลนส์และผล Benchmark จาก Antutu

smasung-logoSamsung Galaxy S IV เองเป็นข่าวออกมาเรื่อยๆ ข่าวลือก่อนหน้านี้เองมีการบอกว่าเครื่องจะมาพร้อมหน้าจอขนาด 5 นิ้วความละเอียด 1080p Super AMOLED, กล้อง 13 ล้านพิกเซลและ CPU quad-core Exynos ตัวใหม่ที่มี 4 cores Cortex-A15 และอีก 4 cores Cortex-A7 แต่ล่าสุดวันนี้เองมีข้อมูลของตัวเครื่องหลุดออกมาอีกมากพอสมควรเลยทีเดียว

 

หลุดกันไม่หยุด Samsung Galaxy S IV ภาพถ่ายที่ระบุถึงเลนส์และผล Benchmark จาก Antutu international update hot update

 

เรื่องของกล้องตัวเครื่องจะมาพร้อมกับ กล้อง 13 ล้านพิกเซล ซึ่งหลุดมาจากภาพถ่ายของตัวเครื่องเองที่มีการอัพโหลดขึ้นไปบน Google+ ซึ่งดูจาก EXIF Data แล้วเป็นชื่อ Model ว่า GT-I9500 ซึ่งไม่น่าจะเป็นตัวอื่นๆได้นอกจาก Samsung Galaxy S IV สำหรับภาพถ่ายที่ถ่ายของตัวเครื่องนั้นมีด้วยกัน 2 ภาพ โดยทั้งคู่เป็นภาพถ่ายในสัดส่วน 16:9 ด้วยความละเอียด 4128 x 2322 หรือประมาณ 9.6 ล้านพิกเซล ดังนั้นแสดงว่าถ้าถ่าย 13 ล้านพิกเซลเมื่อไรก็จะได้เป็นสัดส่วน 4:3

หลุดกันไม่หยุด Samsung Galaxy S IV ภาพถ่ายที่ระบุถึงเลนส์และผล Benchmark จาก Antutu international update hot update เลนส์ เป็นรูรับแสง f/2.2 เปลี่ยนจาก Galaxy S III ที่เป็น f/2.6 และตามรายงานเองยังระบุว่าตัวกล้องนั้นน่าจะมีขนาด Sensor ประมาณ 1/3″ เท่ากับ Xperia Z ที่ใช้กล้อง 13 ล้านพิกเซล Stacked CMOS

หลุดกันไม่หยุด Samsung Galaxy S IV ภาพถ่ายที่ระบุถึงเลนส์และผล Benchmark จาก Antutu international update hot update ส่วน อีกข่าวนึงที่เป็นของ Galaxy S IV เหมือนกันคือเป็นภาพของ Benchmark ของตัวเครื่องที่หลุดออกมาผ่านทาง Antutu Benchmark ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่มีชื่อรหัสว่า GT-I9505 ซึ่งมีผลคะแนนออกมาอยู่ในระดับสูงแต่ยังสูงไม่สุด แต่ก็อย่างที่ทราบมันยังไม่เปิดตัวดังนั้นตัว Software อาจจะยังไม่ Final ยังไปอ้างอิงอะไรได้ไม่มากนักครับ

หลุดกันไม่หยุด Samsung Galaxy S IV ภาพถ่ายที่ระบุถึงเลนส์และผล Benchmark จาก Antutu international update hot update หลุดกันไม่หยุด Samsung Galaxy S IV ภาพถ่ายที่ระบุถึงเลนส์และผล Benchmark จาก Antutu international update hot update

One thought on “หลุดกันไม่หยุด Samsung Galaxy S IV ภาพถ่ายที่ระบุถึงเลนส์และผล Benchmark จาก Antutu

Leave a Reply