หลุดจากโรงงานเคสขนาดใหญ่ของ iPad Plus หน้าจอ 12 นิ้ว เทียบกับเคส iPad Air 2

Leaked-case-confirms-that-a-12-inch-Apple-iPad-is-coming-1

เว็บไซต์ nowhereelse เผยภาพหลุดล่าสุดของเคสของ iPad ขนาดใหญ่กว่าที่เคยมีมา โดยคาดว่า Apple เตรียมตัวจะเปิดตัว iPad หน้าจอขนาดใหญ่ 12 นิ้ว และเป็นอุปกรณ์ iOS ที่มีขนาดหน้าจอใหญ่ที่สุดในเร็วๆนี้นั่นเอง โดยภาพหลุดดังกล่าว มาจากโรงงานผลิตอุปกรณ์เสริมในจีน แสดงให้เห็นการเทียบขนาดของเคส iPad ทั้ง 2 ขนาด คือ iPad Air 2 และอีกชิ้นหนึ่งที่มีขนาดใหญ่กว่า โดยคาดว่าจะเป็น iPad Plus หรือ iPad Pro ขนาด 12 นิ้ว

Comparison-of-cases-for-the-Apple-iPad-Plus-and-the-Apple-iPad-Air-2

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือหลุดออกมาว่า Apple เตรียมทำ iPad หน้าจอขนาดใหญ่ที่มีลำโพงถึง 4 ตัว โดย 2 ตัวอยู่ด้านบน และอีก 2 ตัว อยู่ด้านล่าง โดยจะมีปากกา Stylus พิเศษ ไว้ใช้เฉพาะ iPad Plus และจะวางจำหน่ายในช่วง ไตรมาศที่ 2 ของปีนี้

Leaked-case-confirms-that-a-12-inch-Apple-iPad-is-coming-5Leaked-case-confirms-that-a-12-inch-Apple-iPad-is-coming-4Leaked-case-confirms-that-a-12-inch-Apple-iPad-is-coming-6

และถ้าทาง Apple ตัดสินใจจะวางจำหน่าย iPad Plus พร้อมปากกา Stylus ในไตรมาศ 2 ปีนี้จริง ก็น่าจะเปิดตัวในช่วงเดือนเมษายน ซึ่งตรงกับช่วงเปิดตัว Apple Watch พอดี และนั่น อาจเป็นการเปิดตัวของสินค้าใหม่ที่น่าสนใจพร้อมกัน 2 อย่างเลยทีเดียว

Leaked-case-confirms-that-a-12-inch-Apple-iPad-is-comingLeaked-case-confirms-that-a-12-inch-Apple-iPad-is-coming-2Leaked-case-confirms-that-a-12-inch-Apple-iPad-is-coming-3

ที่มา – nowhereelse

Leave a Reply