หลุดแบบเบลอๆ ภาพแรกของ Lumia 1040 ต่อยอดความสำเร็จจาก Lumia 1020

เริ่มมีหลุดออกมาให้เห็นกันบ้างแล้วสำหรับภาพหลุดของสมาร์ทโฟนรุ่นต่อจาก Microsoft Lumia 1020 ซึ่งตามกระแสข่าวลือคาดว่าน่าจะเป็น Lumia 1040 ที่แน่นอนว่าสมาร์ทโฟนในซีรี่ย์นี้จะมีจุดเด่นก็คือเรื่องของกล้องดิจิตอล โดยล่าสุด evLeaks นักปลอ่ยภาพหลุดชื่อดังได้ออกมาเผยแพร่ภาพหลุดของกล้องดิจิตอลบนสมาร์ทโฟนที่มีลักษณะใกล้เคียงกับ Lumia 1020 พร้อมข้อความที่เกี่ยวข้องถึงแฟนๆของระบบปฎิบัติการ Windows Phone อีกด้วย

evleaks

ภาพที่ได้เห็นกันทั้งสองภาพนี้เป็นภาพของกล้องดิจิตอลบนสมาร์ทโฟนที่มีลักษณะใกล้เคียงกับ Lumia 1020 เมื่อนำมาเทียบกันจะเห็นได้่ว่ามีความใกล้เคียงกันเป็นอย่างมาก โดยในภาพจะเห็นได้ว่ากล้องดิจิตอลบนสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่นี้มาพร้อมกับแฟลช LED แบบคู่ ส่วนรายละเอียดของข้อมูลความละเอียดของเลนส์นั้น ยังไม่สามารถมองเห็นได้เนื่องจากเป็นภาพที่ยังถูกเบลอในรายละเอียดไว้นั่นเอง

evleaks-lumia-1040

evleaks-lumia-1040-and-1020

อย่างไรก็ตามกระแสข่าวดังกล่าวนี้เป็นการแสดงให้เห็นถึงความเคลื่อนไหวของสมาร์ทโฟน Lumia อีกหนึ่งรุ่นที่หลายคนรอคอยกันอยู่ แต่ทั้งนี้กระแสข่าวดังกล่าวนี้ยังคงเป็นเพียงกระแสข่าวลืออย่างไม่เป็นทางการ ดังนั้นคงต้องมาติดตามกันต่อไปว่า ภาพที่ได้เห็นในครั้งนี้จะเป็นภาพของจริงหรือไม่อย่างไร

ที่มา – evleaks

Leave a Reply