เกินห้ามใจ!! Truemove H จัดหนัก iPhone 5s,iPhone 6 Plus และ iPhone 6s Plus ลดสูงสุด 10,000 บาท เริ่มต้นเพียง 4,990 บาท

Truemove-H-iphone-5s-6Plus-6S-Plus-flashfly

Truemove H จัดโปรโมชั่นใหม่มาแรงอีกครั้ง สำหรับใครที่กำลังอยากจับจองเป็นเจ้าของ iPhone สักเครื่อง โดยในครั้งนี้ Truemove H ได้จัดมาให้แบบครบทุกความต้องการไม่ว่าจะเป็น iPhone รุ่นเล็ก กะทัดรัดเน้นพกพาสะดวกอย่าง iPhone 5s หรือจะเป็น iPhone หน้าจอใหญ่ที่ใช้งานได้ได้เต็มตาแบบสะใจอย่าง iPhone 6 Plus และ iPhone 6s Plus ซึ่งทุกรุ่นมาพร้อมส่วนลดสุดพิเศษเมื่อซื้อพร้อมสมัครพร้อมแพ็กเกจกับทาง Truemove H ส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างนั้น ต้องลองมาติดตามกันได้เลย

iPhone5s-pro1-truemoveH-01

เริ่มกันจากโปรโมชั่นสำหรับ iPhone 5s ซึ่งเป็น iPhone รุ่นเล็กกระทัดรัด พกพาสะดวก หน้าจอขนาด 4 นิ้ว ที่ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง เพราะมาในสเป็คที่สามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่าบนเครือข่าย 4G แถมยังมาพร้อมโปรโมชั่นในราคาที่พิเศษสุดๆเพียงแค่ 4,900 บาทเท่านั้น เมื่อซื้อพร้อมสมัครแพ็กเกจ 4G+ Super Smart 699 ซึ่งถ้าลองเปรียบเทียบโปรโมชั่นกับผู้ให้บริการเจ้าอื่นๆจะเห็นได้ว่าโปรโมชั่นของทาง Truemove H นั้นจะมีราคาที่คุ้มค่าที่สุด เมื่อสมัครแพ็กเกจรายเดือนในราคาที่ใกล้เคียงกัน หรือหากใครที่ไม่อยากจ่ายรายเดือนที่ 699 ก็สามารถเลือกเป็นแพ็กเกจ 499 ซึ่งจะมีราคาโปรโมชั่นของ iPhone 5s อยู่ทที่ 6,900 บาทอีกด้วย

truemoveH-iPhone-5s-promotion

truemoveH-iPhone-5s-promotion-02

โปรโมชั่นพิเศษนี้มีเงื่อนไขชำระค่าบริการรายเดือนล่วงหน้า 3,000 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) โดยจะถูกแบ่งชำระเป็นส่วนลดค่าแพ็กเกจ 300 บาทนาน 10 เดือนติดต่อกัน ระยะเวลาสัญญา 12 เดือน โดยโปรโมชั่นจะมีถึง 31 ก.ค. 59 นี้เท่านั้น สินค้ามีพร้อมวางจำหน่ายให้ได้จับจองเป็นเจ้าของกันที่ทรูช้อปทุกสาขาผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามกันได้ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นที่น่าสนใจสำหรับใครที่กำลังอยากเป็นเจ้าของ iPhone รุ่นเล็กกะทัดรัดในราคาสุดคุ้ม หรือหลายคนที่อาจกำลังรอ iPhone SE กันอยู่เนื่องจากในช่วงนี้สินค้าจะยังขาดตลาดในประเทศไทย อาจลองหันมาดูโปรโมชั่นของ iPhone 5s จาก Truemove H โปรนี้กันดู เพราะนอกจากจะได้ iPhone ในราคาสุดคุ้มแล้ว ยังสามารถใช้งาน 4G ได้บนเครือข่ายของ Truemove H อีกด้วย

truemoveH-iPhone-6sPlus-iPhone6s-promotion

ไม่เพียงแค่โปรโมชั่นของ iPhone รุ่นเล็กอย่าง iPhone 5s ที่ทาง Truemove H จัดมาให้ได้เป็นเจ้าของ iPhone กันเท่านั้น แต่ยังมีโปรโมชั่นสำหรับใครที่อยากได้ iPhone จอใหญ่ขนาด 5.5 นิ้ว อย่าง iPhone 6 Plus และ iPhone 6s Plus มาให้เลือกกันอีกเช่นกัน

โปรโมชั่นสำหรับคนรักหน้าจอใหญ่ๆแบบนี้ ก็จัดมาให้กันแบบเต็มๆ เพราะมอบส่วนลดสูงสุดถึง 10,000 บาท กันเลยทีเดียว เพียงซื้อพร้อมสมัครแพ็กเกจ 4G+ Super Smart 599 ขึ้นไป พร้อมชำระค่าบริการรายเดือนล่วงหน้า 4,000 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) โดยจะถูกแบ่งชำระเป็นส่วนลดค่าแพ็กเกจ 400 บาทนาน 10 เดือนติดต่อกัน ระยะเวลาสัญญา 12 เดือน

• iPhone 6 Plus ทุกความจุ รับส่วนลด 9000 บาท ลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิมรับส่วนลดเพิ่มอีก 1000 บาท

truemoveH-iPhone-6Plus-promotion

• iPhone 6s Plus ทุกความจุ รับส่วนลด 7000 บาท ลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิมรับส่วนลดเพิ่มอีก 1000 บาท

truemoveH-iPhone-6sPlus-promotion-01

นับเป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นที่ทาง Truemove H จัดมาให้สำหรับคนที่ชอบใช้ iPhone แบบหน้าจอใหญ่กันเลยก็ว่าได้ ใครที่สนใจอยากเป็นเจ้าของทั้ง iPhone รุ่นเล็กกะทัดรัด iPhone 5s และ iPhone หน้าจอใหญ่อย่าง iPhone 6 Plus และ iPhone 6s Plus สามารถสอบถามรายละเอียดที่ทรูช้อป ทุกสาขา เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นที่คุ้มค่าและน่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

truemoveH-Package

ดูรายละเอียด iPhone 5s เพิ่มเติมได้ที่นี่  

ดูรายละเอียด iPhone 6 Plus และ iPhone 6s Plus เพิ่มเติมได้ที่นี่ 

บทความโดย – www.flashfly.net