เจาะลึก AIS Super Combo Pro 5.0 สมาร์ทโฟนจอใหญ่ ที่มาพร้อมแพ็กเกจสุดคุ้ม

ออกมาให้ได้เป็นเจ้าของกันอีกแล้ว กับแคมเปญจาก AIS กับ AIS Super Combo Pro 5.0 แคมเปญใหม่ล่าสุดในคอนเซ็ป เครื่องดี ราคาโดน แรงทุกโปร บนเครือข่ายคุณภาพ ที่จะมาทำให้คุณได้มีโอกาสเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนดีๆรุ่นใหม่ล่าสุด AIS Super Combo Pro 5.0

ais-super-combo-pro-5-0000

ถ้าจะพูดถึงแคมเปญ AIS Super Combo คงต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งแคมเปญที่ทาง AIS ได้จัดทำออกมาให้ลูกค้าได้เลือกซื้อมือถือพร้อมโปรโมชั่นที่น่าสนใจอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับแคมเปญครั้งล่าสุดซึ่งมาพร้อมกับสมาร์ทโฟนดีไซน์เฉียบ ทำให้สามารถตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น และในครั้งนี้ AIS ก็ได้จัดหนัก จัดเต็มให้ผู้บริโภคในรอบใหม่กับสมาร์ทโฟนหน้าจอใหญ่ขนาด 5 นิ้วที่มาพร้อมคุณสมบัติของสมาร์ทโฟนอย่างครบถ้วน

1 (2)

ก่อนอื่นเลยกับคำถามที่หลายคนถามว่า แคมเปญนี้มีความคุ้มค่าและน่าสนใจอย่างไรบ้าง ส่วนนี้ทาง AIS ได้ให้คำอธิบายไว้ว่า แคมเปญ AIS Super Combo Pro 5.0 นี้จะให้ความคุ้มค่าถึง 3 ต่อด้วยกันซึ่งได้แก่ ความคุ้มค่าที่ 1 ก็คือ มือถือคุณภาพดี ราคาโดนใจ ตามมาด้วยความคุ้มค่าที่ 2 ส่วนลดแพ็กเกจและค่าโทรฟรีสุดคุ้ม และความคุ้มที่ 3 กับการรับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการใช้งานบนเครือข่ายคุณภาพ AIS

AIS-Combo-Pro-LAVA-5_0003

มาเริ่มดูกันจากความคุ้มค่าแรก ที่ว่ากันด้วยเรื่องของสมาร์ทโฟนคุณภาพดี ราคาโดนใจ ซึ่งในครั้งนี้ AIS ได้นำสมาร์ทโฟน AIS Lava Pro 5.0 มาพร้อมกับตัวเครื่องที่มีการดีไซน์แบบสวยเฉียบ บางเพียง 7.65 มม. , หน้าจอขนาดใหญ่ถึง 5 นิ้ว คุณภาพจอระดับ HD พร้อมฟังก์ชั่นเขียนหน้าจอสั่งงานได้ (Custom Gesture)

cont2_phone

Screen Shot 2558-01-25 at 11.54.47 PM

pro5-02

กล้องหน้าเซลฟี่ชัดแบบสะใจ ด้วยความละเอียด 5 ล้านพิกเซล และกล้องหลัง 8 ล้านพิกเซล พร้อม Beauty Mode ที่จะมาช่วยทำให้ได้ภาพสวยทันใจ , ด้านความแรงมาพร้อมกับ CPU Quad-core 1.3 GHz และ  RAM 1 GB

AIS-Super-Combo-LAVA-Pro-5-0001

รองรับการใช้งาน 2 ซิม พร้อมเมนูภาษาทั้งไทย อังกฤษ จีน เขมร พม่า และระบบปฎิบัติการ Android 4.4 KitKat โดยสเป็คทั้งหมดที่ว่ามานี้วางจำหน่ายในราคาเพียง 4,790 บาทซึ่งก็ถือได้ว่าค่อนข้างคุ้มถ้าเทียบระหว่างสเป็คของเครื่องที่ได้มา ไม่เพียงแต่ตัวเครื่องสมาร์ทโฟนเท่านั้นในแพ็กยังรวมเคส AIS Flip Case มาให้อีกด้วย เรียกได้ว่าครบทั้งเครื่องทั้งอุปกรณ์เสริมแบบพร้อมใช้งานโดยไม่ต้องไปหาซื้อเพิ่มกันเลยทีเดียว

PACK SHOT_2

PACK SHOT_3

pro5-03

จากราคาที่ได้วางจำหน่ายไป 4,790 บาทนั้น จัดได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนในกลุ่มราคาสบายกระเป๋าแต่ AIS ยังมอบความคุ้มในต่อที่ 2 นั่นก็คือส่วนลดแพ็กเกจและค่าโทรฟรี

Screen Shot 2558-01-25 at 11.45.02 PM

ซึ่งส่วนนี้จะแบ่งโปรโมชั่นออกเป็นแบบเติมเงินหรือ วัน-ทู-คอล! กับแบบรายเดือน โดยถ้าเป็น วัน-ทู-คอล! นั้น จะได้รับโปรโมชั่น โบนัสโทรฟรี เน็ตฟรี ที่จะให้ส่วนลดค่าโทรถึง 4,000 บาทซึ่งถ้านำไปหักลบกับราคาวางจำหน่ายที่ 4,790 บาทแล้ว ก็เหมือนจ่ายเป็นค่าเครื่องแค่ 790 บาทเท่านั้น อีกทั้งยังมีในส่วนของการเล่นเน็ต ที่ให้เล่นฟรี 2GB พร้อมเล่น LINE และ Facebook แบบไม่จำกัดนาน 3 เดือนแถมมาให้อีกด้วย โดยผู้ที่จะได้รับสิทธิโบนัสโทรฟรี เน็ตฟรี จะมีเงื่อนไขคือต้องมีการเติมเงินสะสม 100 บาทต่อเดือน และจะสามารถโทรฟรีได้ 200 บาท/ เดือน นาน 20 เดือน และรับเน็ตฟรี 200 MB/เดือน นาน 10 เดือน สามารถกดรับสิทธิ์ได้ที่ *212517 แล้วโทรออก

pro-2

ส่วนสำหรับลูกค้าของ AIS แบบรายเดือน จะได้รับส่วนลดค่าบริการในโปรโมชั่น โปรสุดคุ้ม ที่จะมาลดค่าบริการให้ถึง 50% นาน 12 เดือน พร้อมโบนัสโทรฟรีรวม 150 นาที โดยจะมีมาให้เลือก 2 โปรโมชั่นได้แก่ โปรโมชั่นแพ็กเกจ 249 และแพ็กเกจ 349 ซึ่งมีรายละเอียดตามด้านล่างนี้

pro-1

และความคุ้มที่ 3 นั่นก็คือการการันตีที่จะได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการใช้งานบนเครือข่ายคุณภาพจาก AIS ที่ได้รับความวางใจและให้บริการเคียงคู่คนไทยกันมาเป็นเวลานานนั่นเอง

AIS-Combo-Pro-LAVA-5_0002

และทั้งหมดนี้คือแคมเปญ AIS Super Combo Pro 5.0  สมาร์ทโฟนสเป็คจัดเต็ม ราคาโดน พร้อมโปรโมชั่นแพ็กเกจสุดคุ้ม ถือได้ว่าอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจของใครที่กำลังหาซื้อสมาร์ทโฟนบนระบบปฎิบัติการ Android ในระดับราคาไม่เกิน 5,000 บาท แต่ได้ครบทั้งสเป็คการใช้งาน อุปกรณ์เสริมและโปรโมชั่นค่าโทร ค่าเน็ตจาก AIS โดยผู้ที่สนใจ สามารถเป็นเจ้าของ AIS Super Combo Pro 5.0” ได้แล้ววันนี้ที่เอไอเอส ช็อป, เทเลวิซ และร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ หรือซื้อผ่าน AIS Online Store

ซึ่งตอนนี้มีบริการพิเศษ ส่งฟรีถึงบ้านภายใน 24 ชม.(สำหรับ กรุงเทพ) และ ไม่เกิน 48 ชม. สำหรับ พท. ต่างจังหวัด สำหรับ AIS LAVA ทุกรุ่น ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม นี้เท่านั้น รายละเอียดเพิ่มเติมดูได้ที่ http://store.ais.co.th/th/mobile-phone/lava.html

ทั้งนี้ในการตัดสินใจซื้อควรศึกษาและทำความเข้าใจในสิทธิ์ของการโปรโมชั่นและเงื่อนไขในการรับโปรโมชั่นต่างๆให้ดีก่อน เพื่อความเข้าใจที่ถูกต้องและได้รับทั้งสินค้าและบริการที่ตรงใจของเรานั่นเอง โดยสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เอไอเอส คอลล์ เซ็นเตอร์ 1175 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.ais.co.th/supercombo 

Leave a Reply