เปิดตัว iBlazr แฟลชเสริมสำหรับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต ตัวแรกของโลก พร้อมวางจำหน่ายในไทยแล้ว

iBlazr (ไอ-เบล-เซอร์) เป็นแฟลชสำหรับสมาร์ทโฟนที่ออกแบบมาเพื่อการถ่ายเซลฟี่ และ ถ่ายรูปในที่มืด ตัวแรกของโลก โดยมีกลุ่มเป้าหมายที่ผู้หญิงเป็นหลัก iBlazr เริ่มต้นจากกลุ่มเพื่อน 4 คน ต้องการแก้ปัญหาการถ่ายภาพเซลฟี่ และ ถ่ายภาพในที่มืด หลังจากได้ทดสอบ และ ผลิตตัวต้นแบบแล้ว ก็ได้นำ iBlazr ระดมทุนบน Kick Starter ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม จากที่ต้องการระดมทุนจำนวน 58,000 ดอลลาห์ (1.8 ล้านบาท) กลายเป็นได้รับเงินทุนถึง 156,789 ดอลลาห์ (5 ล้านบาท) วันนี้ iBlazr มีวางจำหน่ายแล้วมากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก เนื่องจากสามารถตอบโจทย์การถ่ายภาพของผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี

Set of iblazrs (black-white-premium)

10 คุณสมบัติเด่นของ iBlazr
1. เป็นแฟลชถ่ายภาพ – iBlazr ออกแบบเพื่อให้ใช้งานแทนแฟลชที่มาพร้อมกับตัวเครื่อง iBlazr จะทำงานไปพร้อมกับการกดชัตเตอร์เพื่อถ่ายภาพ
2. ฟรี APP ถ่ายภาพ – มาพร้อมกับ App สำหรับถ่ายภาพ และ ควบคุมแสงตามความต้องการ พร้อมให้คุณดาวน์โหลดฟรี ไม่ว่าจะเป็น iOS หรือ Android
3. แสงต่อเนื่องสำหรับวิดีโอ ไม่ใช่แค่แฟลชอย่างเดียว iBlazr ยังสามารถทำงานด้วยระบบไฟต่อเนื่อง ให้คุณสามารถถ่ายวิดีโอได้ด้วยการตั้งค่าไฟต่อเนื่องได้ถึง 3 ระดับ
4. ชาร์จไฟได้ – ไม่ต้องกังวลกับการใช้งานด้วยแบตเตอร์รี่ ที่ให้คุณถ่ายภาพได้มากกว่า 500 รูปต่อการชาร์จไฟ 1 ครั้ง
5. ไม่มีภาพตาแดง – iBlazr ผลิตด้วยหลอด ​LED สำหรับแฟลชโดยเฉพาะ หมดปัญหารูปถ่ายแล้วต้องมาแก้อาการตาแดง
6. อุณหภูมิแสง – ด้วยค่าอุณหภูมิแสง 5600K ให้แสงมาตรฐานเช่นเดียวกับแฟลชสำหรับกล้องมืออาชีพ
7. มุมกว้างของแสง – ด้วยมุมกว้างของแสง 60 องศา ทำให้การถ่ายภาพทั้งใกล้ และ ไกล ทำได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด
8. ทำงานเป็นไฟฉายก็ได้ – จะใช้ iBlazr เป็นไฟฉาย สำหรับหาของในกระเป๋า หรือ ในรถยามค่ำคืนก็ได้ ด้วยระบบเปิดไฟโดยไม่ต้องเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน
9. พร้อมสายชาร์จ – มาพร้อมกับสายชาร์จ USB, ไฟแจ้งถึงสถานะการชาร์จ และ ไฟแจ้งสถานะของแบตเตอร์รี่ ให้คุณสามารถประมาณการใช้งานได้อย่างสะดวก
10. ปรับความสว่างของแสงได้ – ปรับแสงสว่างในการถ่ายรูปได้ผ่าน App หรือ ปรับผ่านปุ่มได้ถึง 3 ระดับ 20%, 50% และ 100%

iPhone5s_aluminum

บริษัท บิซินีย์ จำกัด ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้นำเข้า และ จัดจำหน่ายแต่ผู้เดียวในประเทศไทย ได้เริ่มทำการทดลอง Pre-sales ไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาผ่านทางเว็บ, Facebook และ LINE ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าที่เป็นผู้หญิง ใช้เวลาจำหน่ายจำนวน 2,500 ตัวภายใน 7 วัน

 

White_iblazr_iPhone

Black_iblazr_with_android_1

iOS and Android devices

sel_1

iblazr_DSLR_using_cold_shoe

Aluminum_in_hand

รายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
ภาษาอังกฤษ www.iblazr.com
ภาษาไทย www.biziny.com

Leave a Reply