เปิดราคา Apple Watch Edition รุ่นแพงสุดในไทย 660,000 บาท!! ในขณะที่รุ่นถูกสุดผ่อนเริ่มต้นเพียง 1,400 บาทต่อเดือน

หลังจากที่ทาง Apple ได้ฤกษ์ประกาศการเปิดวางจำหน่าย Apple Watch อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ในวันที่ 17 ก.ค.นี้ ลองมาดูอีกหนึ่งข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับการวางจำหน่าย Apple Watch ในครั้งนี้นอกเหนือจากวันเวลาในการเริ่มวางจำหน่าย นั่นก็คือเรื่องของราคาและการชำระเงินนั่นเอง

Apple-Watch-Apple-Store-Thai-Flashfly-01

ทาง Apple ได้ออกมาเปิดเผยราคาของ Apple Watch รุ่นต่างๆ ซึ่งมีสเป็คของตัวเรือน ขนาดตัวเรือน และสายนาฬิกา ที่แตกต่างกันไปในหลากหลายรุ่น หลากหลายสไตล์ โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 13,500 บาท ในรุ่น Apple Watch Sport  จนไปถึงราคาสูงสุดที่ 660,000 ในรุ่น Apple Watch Edition โดยรุ่น Apple Watch Edition นี้จะมีความพิเศษเพิ่มมากขึ้น เนื่องจากนาฬิกาแต่ละเรือนในคอลเลกชั่น Apple Watch Edition จะมาในกล่องหนังสุดหรู คุณภาพพรีเมี่ยมที่มีตัวชาร์จภายในตัวอีกด้วย

edition-box-bb-201504a

โดยในการวางจำหน่ายครั้งนี้ Apple ยังได้มีการจับมือกับบัตรเครดิตในการเปิดบริการให้ผ่อนชำระค่าสินค้าผ่านทางบัตรเครดิตต่างๆได้อีกด้วย ทำให้ราคาเริ่มต้นในการผ่อนต่อเดือนของ Apple Watch จะอยู่ที่ 1,443.15 บาท ไปจนถึงราคาผ่อนต่อเดือนสูงสุดที่ 70,554 บาทในรุ่น Apple Watch Edition กันเลยทีเดียว ใครที่สนใจ Apple Watch รุ่นไหน รวมถึงสนใจอยากชำระเป็นแบบผ่อนรายเดือนกันแล้วละก็ ลองมาดูตารางราคาด้านล่างกันเลยดีกว่า

Screen Shot 2558-06-26 at 1.04.23 PM

Apple-Watch-Sport-Price-Thailand-Flashfly-01Apple-Watch-Sport-Price-Thailand-Flashfly-02Apple-Watch-Sport-Price-Thailand-Flashfly-03Apple-Watch-Sport-Price-Thailand-Flashfly-04Apple-Watch-Sport-Price-Thailand-Flashfly-05

 

รวมราคาอุปกรณ์เสริมทั้งสายนาฬิกาและที่ชาร์จสำหรับ Apple Watch ในประเทศไทย

 

ที่มา – Apple 

Leave a Reply