เปิดราคา Microsoft Lumia 430 ย่อมเยาที่สุดเพียง 2,750 บาท อัพเกรดเป็น Windows 10 ได้

ไมโครซอฟท์แนะนำ Lumia 430 Dual SIM รุ่นล่าสุดที่มาเสริมทัพสมาร์ทโฟน Lumia ราคาย่อมเยา มาพร้อมซอฟท์แวร์ล่าสุด Windows Phone 8.1 และ CPU dual-core Qualcomm® Snapdragon™ ระดับ 1.2GHz นอกจากนี้ยังมีโปรแกรมMicrosoft Office, Skype และ OneDrive โหลดมาให้พร้อมใช้งาน Lumia 430 Dual SIM ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้คนสามารถทำงานและสนุกกับชีวิตได้มากขึ้นแม้ในขณะเดินทางด้วยราคาเพียง 2,750 บาท และยังเป็นรุ่นย่อมเยาที่สามารถอัพเกรดเป็น Windows 10 ได้อีกด้วย

unnamed

Lumia 430 Dual SIM มีดีไซน์ที่กระทัดรัด ทนทาน และหลากสีสัน มาพร้อมจอ WVGA ขนาด 4 นิ้วให้สนุกกับแอพล่าสุด เกมส์ และวิดีโอได้เต็มที่ เข้าถึงการจัดเก็บข้อมูลบน OneDrive ได้มากถึง 30 GB สามารถเลือกจัดการกับโปรไฟล์ได้แบบไม่เหมือนใครบนระบบสองซิม เช่นโหมดทำงาน หรือครอบครัว เพื่อการสื่อสารในชีวิตประจำวันที่ดีขึ้น พร้อมแบตเตอรี่ถอดเปลี่ยนได้ขนาด 1500 mAh และความสามารถในการสแตนด์บายได้ถึง 18 วัน

“ผู้คนทั่วโลกให้การตอบรับอย่างกระตือรือร้นต่อกลุ่มสมาร์ทโฟน Lumia ของเรา ซึ่งเราได้ลงทุนอย่างต่อเนื่องในกลุ่มผลิตภัณฑ์นี้เพื่อให้ผู้คนจำนวนมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ได้มีประสบการณ์การใช้งานชั้นเลิศกับไมโครซอฟท์ โดยไม่มีข้อจำกัดเรื่องงบประมาณ” มิสเซซิล เมนโกลิ กล่าว “ด้วย Lumia 430 Dual Sim เรายังคงเดินหน้ามอบพันธะสัญญาในการผนึกรวมอุปกรณ์ฮารด์แวร์ ซอฟท์แวร์ บริการ และแอพต่างๆ ในราคาที่เหมาะสม เพื่อให้ผู้คนได้ใช้สมาร์ทโฟนราคาย่อมเยาได้อย่างภาคภูมิใจ”

Lumia 430 Dual Sim พร้อมวางจำหน่ายในราวปลายเดือนเมษายน 2558 ในสีส้มและดำ

Leave a Reply