เผยโฉม Samsung Galaxy S6 และ Galaxy Edge จากสำนักข่าว CNET ประเทศเกาหลี

มีภาพหลุดของตัว Samsung Galaxy S6 และ Galaxy Edge มาจากเวปไซต์ CNET ประเทศเกาหลี แสดงให้เห็นถึงขอบจอที่โค้งด้านข้างชัดเจน

Screen Shot 2558-02-10 at 1.14.56 PM

จากรูปแสดงให้เห็นถึงความแตกต่างของรูปร่าง Body ของ Galaxy S6 ที่มีความหลากหลายต่างกันถึง 5 รูปแบบ ซึ่งรวมถึงต้อง Galaxy S6 Edge ด้วย ในขณะที่ Galaxy S6 จะยังคงไม่ประกาศถึงรูปลักษณ์ และ Spec อย่างเป็นทางการ จนกระทั่งในงาน Samsung Unpacked 2015 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 1 มีนาคม ที่จะถึงนี้

จากภาพที่หลุดแสดงให้เห็นมือถือ 5 ตัว โดยมือถือตัวแรกทางซ้ายมือดูเหมือนว่าจะเป็นรูปแบบมาตรฐานของ Galaxy S6 ในขณะที่ตัวที่ 2 เป็นรูปแบบขณะใส่กรอบ Cover ของ Verus (ผู้ผลิตกรอบมือถือระดับ Top ของเกาหลี)

ส่วนมือถือตัวที่สี่ และห้า ทางขวาสุด น่าจะเป็นตัว Galaxy S6 Edge โดยจะเห็นได้จากขอบจอด้านข้างที่ลาดเอียงลงไป โดยมีลักษณะคล้ายกับตัว Galaxy Note Edge ซึ่งมองใกล้ๆ แล้วดูเหมือนว่าจะเป็นจอแบบลาดเอียงทั้ง 2 ข้างเลย (ซ้าย และ ขวา) หรือไม่ Samsung ก็ออกแบบให้สามารถเลือกได้ว่าจะเอาแบบลาดเอียงด้านซ้าย หรือด้านขวา

นอกจากนั้น มือถือตัวที่ 5 ขวาสุด ยังแสดงให้เห็นถึงวัสดุแบบโลหะ และความหนาของตัวเครื่อง รวมถึงตัวปุ่ม Home และรูปร่างของเส้นสายของมัน ดูเหมือนกันรูปในภาพบัตรเชิญก่อนหน้านี้ด้วย

ที่มา – cnet

Leave a Reply