แนะนำ my 3G แพ็กเกจทางเลือกใหม่ คุ้มค่ากว่า เข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน จาก CAT

ปฎิเสธกันไม่ได้เลยว่าการใช้งานอินเตอร์เน็ตบนสมาร์ทโฟนกลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่คุ้นเคยของคนในยุคสมัยปัจจุบัน และวันนี้มีอีกหนึ่งทางเลือกใหม่ของการใช้บริการดาต้าอินเตอร์เน็ตที่น่าสนใจมาแนะนำให้ได้รู้จักกัน ซึ่งบริการที่ว่านี้เป็นของ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT ผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่และดาต้าอินเทอร์เน็ตทางเลือกใหม่ ภายใต้แบรนด์ my ซึ่งมีพื้นที่ครอบคลุมทั่วประเทศนั่นเอง

CAT-my-3G-package-flashfly-01

ปัจจุบันในยุค 3G ผู้ใช้บริการอาจต้องเจอกับหลากหลายปัญหาไม่ว่าจะเป็น ทั้งค่าโทรและค่าอินเทอร์เน็ตแพง โปรโมชั่นที่ซับซ้อน เข้าใจยาก ซึ่งปัญหาเหล่านี้กลายเป็นปัญหาที่ค้างคาใจของใครหลายๆคนมาเป็นเวลานาน ล่าสุดได้มีบริการใหม่ที่มีชื่อว่า my 3G ซึ่งถือได้ว่าเป็นทางเลือกใหม่ของการใช้งาน 3G ที่จะเข้ามาแก้ไขปัญหาการต่างๆที่หลายคนกำลังเจอกันอยู่ โดย my 3G เป็นบริการที่มาพร้อมแพ็กเกจค่าโทรและค่าอินเทอร์เน็ต 3G ที่ราคาถูกและคุ้มค่า แถมยังเป็นแพ็คเกจที่เข้าใจได้ง่ายๆ ไม่ซับซ้อน นอกจากนี้เรื่องของเครือข่ายยังมีครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศอีกด้วย ลองมาทำความรู้จักกับแพ็กเกจจาก my 3G กันเลยดีกว่า ว่าจะมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง

แพ็กเกจของ my 3G นั้นจุดเด่นอยู่ที่ถ้าเป็นแพ็กเกจที่มีการใช้งานของอินเทอร์เน็ตดาต้าเข้ามาร่วมด้วย ทุกแพ็กเกจจะเป็นลักษณะของการใช้งานแบบไม่จำกัด ดังนั้นจึงไม่ต้องกังวลว่าในแต่ละเดือนจะมีการใช้งานอินเทอร์เน็ตดาต้าเกินกว่าจำนวนที่ซื้อไว้ในแพ็กเกจหรือไม่ ลดปัญหาเรื่องของบิลช็อคด้านอินเทอร์เน็ตดาต้าไปได้อย่างแน่นอน โดยแพ็กเกจที่มีอินเทอร์เน็ตดาต้าเข้ามาร่วมด้วยนั้นจะไม่มีการจำกัดปริมาณการใช้งาน แต่จะเป็นลักษณะจำกัดความเร็วสูงสุดในแต่ละแพ็กเกจ ซึ่งจะมีรายละเอียดในแต่ละแพ็กเกจดังต่อไปนี้

CAT-my-3G-package-flashfly-02

แพ็กเกจ my สุขเกิน 100

ประเภท: รายเดือน / โทรศัพท์ และอินเทอร์เน็ต
รายละเอียดแพ็กเกจ: ค่าบริการรายเดือน 999 บาท (รวมค่าโทรศัพท์ และ อินเทอร์เน็ต)
โทรทุกเครือข่าน 500 นาที / เดือน ค่าโทรส่วนเกินทุกเครือข่ายนาทีละ 1.50 บาท
ใช้งานอินเทอร์เน็ตด้วยความเร็ว 3G ได้รวม 108 GB (รอบบิลละ 9 GB 12 เดือน) หลังจากการใช้งานอินเทอร์เน็ตครบตามปริมาณที่กำหนด สามารถเล่นอินเทอร์เน็ตได้ ไม่จำกัด ด้วยความเร็วสูงสุด 512 kbps ครอบคลุมพื้นที่ใช้งานทั่วประเทศ

CAT-my-3G-package-flashfly-03

แพ็กเกจ my เน็ตสุดคุ้ม 99

ประเภท: เติมเงิน / เฉพาะอินเทอร์เน็ต
รายละเอียดแพ็กเกจ: ค่าบริการ 99 บาท
ระยะเวลาใช้งาน 31 วัน
สามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตไม่จำกัด ด้วยความเร็วสูงสุด 384 kbps ครอบคลุมพื้นที่ใช้งานทั่วประเทศ

CAT-my-3G-package-flashfly-04

แพ็กเกจ my 215:512

ประเภท: เติมเงิน / อินเทอร์เน็ต
รายละเอียดแพ็กเกจ: ค่าบริการ 215 บาท
ระยะเวลาการใช้งาน 31 วัน
สามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตไม่จำกัด ด้วยความเร็วสูงสุด 512 kbps ครอบคลุมพื้นที่ใช้งานทั่วประเทศ

CAT-my-3G-package-flashfly-05

แพ็กเกจ my เม้าท์ ชิลล์

ประเภท: เติมเงิน / โทรศัพท์
รายละเอียดแพ็กเกจ: โทรในเครือข่าย my ฟรี 24 ชั่วโมง นอกเครือข่าย โทรนาทีละ 0.75 บาท

CAT-my-3G-package-flashfly-06

แพ็กเกจ my Simple

ประเภท: รายเดือน / โทรศัพท์ และอินเทอร์เน็ต
รายละเอียดแพ็กเกจ: ค่าบริการรายเดือน เลือกได้ 2 ราคา ได้แก่
1. ค่าบริการรายเดือน 384 บาท สามารถโทรทุกเครือข่าย 384 นาที ค่าโทรส่วนเกินทุกเครือข่ายนาทีละ 1.50 บาท
ใช้งานอินเทอร์เน็ตไม่จำกัดที่ความเร็วสูงสุด 384 kbps

2. ค่าบริการรายเดือน 512 บาท สามารถโทรทุกเครือข่าย 512 นาที ค่าโทรส่วนเกินทุกเครือข่ายนาทีละ 1.50 บาท ใช้งานอินเทอร์เน็ตไม่จำกัดที่ความเร็วสูงสุด 512 kbps

CAT-my-3G-package-flashfly-07

เรียกได้ว่า my 3G นั้นเป็นอีกหนึ่งทางเลือกใหม่ของคนไทยทุกคน ที่จะมาทำให้ได้พบกับประสบการณ์ที่แตกต่างไปจากเดิม เพราะเป็นโปรโมชั่นที่มาพร้อมแพ็เกจสุดคุ้ม สามารถตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ทั้งแบบรายเดือนและแบบเติมเงิน ใครที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานบริการลูกค้า กสท และ CAT Shop ทั่วประเทศ โทร Call Center 02-401-2222 หรือ www.mybycat.com

บทความโดย – www.flashfly.net

 

Leave a Reply