แหล่งข่าวในจีนเผย iPhone 5S และ iPhone 6 หน้าจอ 5 นิ้วจะเปิดตัวในปีนี้อย่างแน่นอน

apple25-1-2556ภาพเปรีียบเทียบ iPhone หน้าจอขนาด 3.5 นิ้ว , iPhone 4 หน้าจอขนาด 3.5 ,iPhone 5 หน้าจอขนาด 4 นิ้ว , และภาพม็อคอัพ iPhone ขนาด 5 นิ้ว จาก iMore

แว่วออกมาเป็นกระแสให้เห็นกันอีกครั้ง สำหรับข่าวลือของ iPhone รุ่นใหม่ ซึ่งเป็นข่าวลือที่หลุดออกมาจากประเทศจีน โดยในครั้งนี้เป็นข้อมูลจากเว็บไซต์จีนที่ชื่อ Laoyaoba.com ได้ออกมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับ iPhone รุ่นใหม่ ที่ได้อ้างอิงว่ามาจากแหล่งข่าวที่เป็นหนึ่งในโรงงานสายการผลิตของ Apple โดยมีข้อมูลว่า iPhone 5S และ iPhone 6 นั้นจะถูกเปิดตัวทั้ง 2 รุ่นภายในปี 2013 โดย iPhone 5S นั้นจะมีรูปร่างลักษณะและขนาดที่คล้ายกับ iPhone 5 ในขณะที่ iPhone 6 นั้นจะมาพร้อมกับหน้าจอใหญ่ขึ้น ซึ่งมีหน้าจอขนาด 5 นิ้ว ตัวเครื่องมีความเบาและบางมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

 

 

อย่างไรก็ตามข่าวดังกล่าวก็ยังคงเป็นกระแสข่าวลือที่หลุดออกมาจากประเทศ จีน ซึ่งแน่นอนว่าหาก Apple ยังคงมีการใช้โรงงานในประเทศจีนเพื่อเป็นสายการผลิต รวมถึงการทดลองผลิตตัวเครื่อง Prototype ก็ย่อมเป็นไปได้ที่เราจะได้เห็นข่าวหลุดออกมาจากประเทศจีนมาอัพเดทกันอยู่ เสมอ แต่ข่าวเหล่านี้จะเป็นจริงหรือไม่นั้น คงต้องมาติดตามกันต่อไป

 

 

ที่มา- macrumors

Leave a Reply