Accel Telecom เปิดตัว VOYAGER สมาร์ทโฟนเชื่อมต่อกับรถยนต์แบบสแตนด์อโลนตัวแรก (ชมคลิป)

แอคเซล เทเลคอม (Accel Telecom) (http://www.voyager.co.il) บริษัทโทรคมนาคมชั้นนำของอิสราเอล ประกาศเปิดตัว VOYAGER สุดยอดสมาร์ทโฟนเชื่อมต่อกับรถยนต์แบบสแตนด์อโลนตัวแรกที่สามารถติดตั้งได้ อย่างง่ายดายในรถทุกรุ่น และปฏิบัติการโดยใช้เบอร์โทรศัพท์ที่มีอยู่แล้วผ่านระบบ 2 ซิม

 

 

VOYAGER คืออุปกรณ์สมาร์ทโฟนเชื่อมต่อกับรถยนต์ที่ช่วยให้ผู้ขับขี่รถยนต์ใช้งาน สมาร์ทโฟนได้อย่างปลอดภัยและสะดวกสบายกว่าเดิม อุปกรณ์นี้ผสมผสานเทคโนโลยีสมาร์ทโฟนระบบแอนดรอยด์เข้ากับโมดูล HSUPA Qualcomm และเป็นอุปกรณ์ที่ให้ความสำคัญกับผู้ขับขี่เป็นหลัก ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าการโทรศัพท์จะปลอดภัยมากขึ้น ระบบนำทางรถยนต์จะใช้งานง่ายด้วย Waze launcher key นอกจากนั้นยังมีแอพพลิเคชั่นสำหรับรถยนต์อีกมากมาย

VOYAGER ได้รับการออกแบบมาเพื่อยกระดับการขับขี่อย่างปลอดภัยด้วยระบบโทรศัพท์แบบ แฮนด์ฟรี ปุ่มขนาดใหญ่ใช้สะดวก คุณภาพเสียงชัดใสไร้เสียงสะท้อน ระบบเชื่อมต่อ 3G WiFi Hotspot ในรถยนต์ และฟีเจอร์หลักอื่นๆอีกมากมาย นอกจากนี้ VOYAGER ยังเชื่อมต่อกับระบบ on-board diagnostics (OBD) ของรถยนต์ ทำให้สามารถวิเคราะห์การทำงานของรถยนต์ บริหารและติดตามตำแหน่งรถยนต์ และการใช้งานอื่นๆได้

รายงาน mAutomotive Report ปี 2555 ของสมาคม GSMA ระบุว่า วันใดวันหนึ่งในอนาคต รถยนต์ทุกคันจะต้องเชื่อมโยงกับโลกภายนอกผ่านเครือข่ายเซลลูลาร์ ซึ่งวิธีที่สะดวกสบายและปลอดภัยที่สุดในการเชื่อมโยงกับโลกภายนอกคือ การฝังซิมการ์ดและโมดูลสื่อสารในรถยนต์

ชมูลิค เคเร็ต (Shmulik Keret) รองประธาน Waze กล่าวว่า “VOYAGER จะช่วยให้ผู้ขับขี่ได้รับสุดยอดประสบการณ์การใช้งานระบบนำทาง WAZE เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับแอคเซล เทเลคอม ในการนำเสนออุปกรณ์เชื่อมต่อกับรถยนต์ที่ทันสมัยเช่นนี้”

มาร์ก ซีเลนฟรอนด์ (Marc Seelenfreund) ซีอีโอของแอคเซล กล่าวว่า “อุปกรณ์โทรศัพท์ในรถยนต์ของเราที่ใช้งานง่าย คุ้มค่า และปลอดภัย ประสบความสำเร็จอย่างมากในตลาด เราเชื่อว่าสมาร์ทโฟนเชื่อมต่อกับรถยนต์รุ่นใหม่อย่าง VOYAGER จะมีดีมานด์แข็งแกร่งทั้งในตลาดยุโรปและสหรัฐ ซึ่งสอดคล้องกับรายงานหลายฉบับในอุตสาหกรรมและรายงานการวิจัยผู้มีอิทธิพลใน อุตสาหกรรมซึ่งเราจัดทำขึ้นเอง”

 

 

ฟีเจอร์หลัก:

– ยูสเซอร์อินเตอร์เฟสระบบแอนดรอยด์
– โมดูล HSUPA Qualcomm
– เชื่อมต่อ 3G WiFi Hotspot ในรถยนต์
– มีการผสมผสานระหว่าง Google และ Exchange
– ลดเสียงรบกวนและป้องกันเสียงสะท้อนได้ในระดับสูง
– สั่งงานด้วยเสียง
– ออกแบบมาโดยให้ความสำคัญกับผู้ขับขี่เป็นหลัก เพื่อความปลอดภัยในการเดินทาง
– มีปุ่ม hard keys เพื่อการใช้งานอย่างปลอดภัย
– มีแอพสำหรับรถยนต์มากมายเพื่อการสื่อสารที่ทันสมัย
– มี Waze launcher key เพื่อให้ใช้งานระบบนำทางได้อย่างง่ายดาย
– คุณภาพเสียงชัดใสไร้เสียงสะท้อน
– เชื่อมกับระบบ OBD ผ่าน BT หรือ RS232

เกี่ยวกับ แอคเซล เทเลคอม
แอคเซล เทเลคอม คือผู้นำในตลาดโทรคมนาคมอิสราเอล ซึ่งมีศักยภาพในการนำเสนอโซลูชั่นที่ทันสมัยและสมบูรณ์แบบในรูปแบบของ เทคโนโลยีไอพี ไร้สาย และเซลลูลาร์ ให้แก่ตลาดโทรคมนาคม แอคเซลประสานงานกับผู้ให้บริการโทรคมนาคมและผู้ให้บริการมือถือชั้นนำหลาย ราย เพื่อนำเสนอโซลูชั่นโทรคมนาคมที่ทันสมัยให้แก่ลูกค้า

Leave a Reply