Apple Music พร้อมให้บริการบน iPhone, iPad, iPod touch, Mac และ PC ได้ตั้งแต่ 30 มิถุนายนนี้

Apple เปิดตัว Apple Music แอพสำหรับการฟังเพลงที่ใช้งานง่าย ผสานทุกวิธีการที่ดีที่สุดสำหรับการเพลิดเพลินในเสียงดนตรี และทั้งหมดนี้ในที่เดียว Apple Music คือบริการสตรีมเพลงรูปแบบใหม่ พร้อมสถานีวิทยุแบบถ่ายทอดสดทั่วโลกจากการกระจายสัญญาณของ Apple ตลอด 24 ชั่วโมงต่อวัน รวมถึงวิธีการใหม่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับแฟนเพลงในการเชื่อมต่อกับศิลปินที่โปรดปราน Apple Music ได้รวบรวมคอลเล็กชั่นดนตรีบนโลกนี้ไว้เกือบทั้งหมดและใหญ่ที่สุดโดยผู้เชี่ยวชาญด้านดนตรีระดับโลกเพื่อสร้างรายการบนเพลย์ลิสต์สำหรับ iPhone®, iPad®, iPod touch®, Mac®, PC, Apple TV® และโทรศัพท์ Android* ของคุณ Apple Music จะพร้อมให้บริการตั้งแต่ 30 มิถุนายน ในกว่า 100 ประเทศ

Screen Shot 2558-06-30 at 7.12.44 PM

“พวกเราชื่นชอบดนตรี และบริการ Apple Music รูปแบบใหม่จะสร้างประสบการณ์ที่เหลือเชื่อในทุกๆ การสัมผัสปลายนิ้วของแฟนเพลง” Eddy Cue รองประธานอาวุโส Internet Software and Services ของ Apple กล่าว “เรานำทุกวิธีการที่ผู้คนเพลิดเพลินกับดนตรีที่โปรดปรานมารวมกันไว้ในแอพเดียว ซึ่งเป็นบริการการสตรีมรูปแบบใหม่ ออกอากาศสดพร้อมกันทั่วโลก นอกจากนี้ยังมีการเชื่อมต่อที่น่าตื่นเต้นสำหรับแฟนเพลงกับศิลปิน”

Jimmy Iovine กล่าวว่า “Apple Music จะทำให้แฟนเพลงและศิลปินหันมาสนใจเสียงเพลงกันอย่างจริงจัง” “ดนตรีแบบออนไลน์ทำให้บริการแอพและเว็บไซต์ต่างๆ มีความซับซ้อนมากขึ้น แต่ Apple Music ได้นำคุณสมบัติที่ดีที่สุดมารวมกันไว้เพื่อมอบประสบการณ์ที่นักฟังเพลงทุกคนจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน”

Screen Shot 2558-06-30 at 7.16.49 PM

Apple Music
Apple Music เป็นบริการสตรีมรูปแบบใหม่พร้อมแอพที่รวบรวมทุกหมวดของ Apple Music ไว้ที่ปลายนิ้วของคุณบนทุกอุปกรณ์ที่คุณโปรดปราน เริ่มต้นด้วยเพลงที่คุณคุ้นเคย ไม่ว่าจาก iTunes Store® หรือ CD ที่คุณริพมา เสียงเพลงของคุณจะถ่ายทอดสดในที่เดียว ผนวกรวมกับเพลงทุกหมวดหมู่ของ Apple Music กว่า 30 ล้านเพลง คุณสามารถสตรีมเพลง อัลบั้ม หรือเพลย์ลิสต์ที่คุณเลือกได้ด้วยตัวเอง หรือจะให้ Apple Music ช่วยเลือกให้คุณก็ได้

การคัดสรรเพลง คือสิ่งสำคัญสำหรับเพลย์ลิสต์ที่สร้างขึ้นโดย Apple Music Apple ได้เลือกสรรผู้เชี่ยวชาญด้านดนตรีที่มีพรสวรรค์จากทั่วทุกมุมโลก ทุ่มเทในการสร้างเพลย์ลิสต์ที่สมบูรณ์แบบที่สุดตามความชอบของคุณ และจะเป็นผู้คัดสรรที่ทำหน้าที่ได้ดียิ่งยิ่งขึ้นเมื่อคุณฟังบ่อยๆ
ส่วน “For You” ของ Apple Music จะนำเสนอมิกซ์อัลบั้ม เพลงใหม่ล่าสุด รวมถึงเพลย์ลิสต์ที่สดใหม่ เพื่อคุณโดยเฉพาะ

นอกจากการคัดสรรเสียงเพลงด้วยมนุษย์แล้ว Siri® ยังช่วยคุณเลือกเพลงที่ดีที่สุดเพื่อให้คุณเพลิดเพลิน และสนุกสนานไปกับ Apple Music เพียงบอกหรือถาม Siri ให้ “เล่นเพลงที่ดีที่สุดในปี 1994″ “เล่นเพลงที่ดีที่สุดของ FKA twigs” หรือ “เพลงอะไรเป็นเพลงอันดับหนึ่งในเดือนกุมภาพันธ์ 2011?”

apple-music

Apple Music Connect
ศิลปินและแฟนเพลง จะมีวิธีการเชื่อมต่อถึงกันและกันได้อย่างเหลือเชื่อโดยตรงจาก Apple Music ด้วย Connect ศิลปินสามารถแชร์เนื้อเพลง ภาพถ่ายหลังเวที วิดีโอ หรือแม้แต่เผยแพร่เพลงใหม่ล่าสุดของพวกเขาถึงแฟนๆ จาก iPhone ได้โดยตรงผ่านการใช้งาน Connect แฟนเพลงสามารถคอมเมนท์หรือกดถูกใจอะไรก็ได้ที่ศิลปินโพสต์ และแชร์ผ่านข้อความ, Facebook, Twitter และอีเมล และเมื่อคุณคอมเมนท์แล้ว ศิลปินก็สามารถตอบคุณได้โดยตรงอีกด้วย

ราคาและการจัดจำหน่าย
ตั้งแต่ 30 มิถุนายนนี้ แฟนเพลงทั่วโลกจะได้รับเชิญร่วมเป็นสมาชิกฟรี 3 เดือน ราคาสำหรับแต่ละประเทศจะประกาศเมื่อใกล้วันเปิดให้บริการ

ต้องลงทะเบียนก่อนเริ่มใช้บริการ และเมื่อสิ้นสุดช่วงทดลองใช้บริการ จะมีการต่ออายุการสมัครสมาชิก
โดยอัตโนมัติและมีการเรียกเก็บเงินจากวิธีชำระเงินที่คุณเลือกไว้เป็นรายเดือนจนกว่าจะปิดการต่ออายุอัตโนมัติในการตั้งค่าบัญชี สำหรับสมาชิกแบบครอบครัว แชร์กันได้ในครอบครัวทาง iCloud® Family Sharing

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่ www.apple.com/th/icloud/family-sharing

Screen Shot 2558-06-30 at 7.12.35 PM

* Apple Music พร้อมให้บริการบน iPhone, iPad, iPod touch, Mac, PC ได้ตั้งแต่ 30 มิถุนายนนี้
**Apple Music จะสามารถใช้งานร่วมกับ Apple TV และโทรศัพท์ Android ได้ภายในฤดูใบไม้ผลินี้