Buffalo LinkStation 410D เน็ตเวิร์คสตอเรจสำหรับสร้างคลาวด์ส่วนตัวใช้งานกับ iPhone, iPad และ Android ได้ทุกที่

เดอะแวลลูซิสเตมส์แนะนำอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลบนระบบเครือข่าย Buffalo LinkStation 410D คือเน็ตเวิร์คสตอเรจพลังแรงที่จะช่วยอำนวยความสะดวกผู้ใช้งานในการเชื่อมต่อ และจัดการกับข้อมูลที่อยู่บนเครื่องคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ตและอุปกรณ์อื่น ๆ โดยมีการติดตั้งและใช้งานที่ง่ายดาย สามารถรองรับการจัดเก็บข้อมูลจำนวนมหาศาล มาพร้อมด้วยคุณสมบัติในการถ่ายโอนไฟล์ข้อมูลได้อย่างฉับไว การสตรีมมิ่งข้อมูล การเพิ่มจำนวนดิสก์ สำรองปกป้องข้อมูลและอื่น ๆ อีกมากมาย

Buffalo-LinkStation410d-640x330

Buffalo LinkStation 410D ช่วยให้สมาชิกทุกคนในครอบครัวสามารถเข้าถึงข้อมูลที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว โดยเน็ตเวิร์คสตอเรจรุ่นนี้ได้มอบอัตราเร็วในการถ่ายโอนข้อมูลในระดับ 80 เมกะบิตต่อวินาที ให้คุณเพลิดเพลินกับการเข้าถึงข้อมูล อาทิ ภาพถ่าย ภาพยนตร์และเพลงโปรดได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ แม้ว่าจะเป็นการเข้าถึงข้อมูลในช่วงเวลาเดียวกันก็ตาม
Buffalo LinkStation 410D ได้รับการออกแบบมาให้มีประสิทธิภาพการทำงานที่เหนือกว่า ด้วยอัตราเร็วที่เหนือกว่ายูเอสบีฮาร์ดไดร์ฟถึง2.8 เท่า ด้วยเทคโนโลยีของโปรเซสเซอร์รุ่นล่าสุดสามารถถ่ายโอนข้อมูล ด้วยระดับความเร็วสูงถึง 80 เมกะบิตต่อวินาที และความเร็วจะยิ่งเพิ่มขึ้นอีกเมื่อปิดสวิตช์การทำงานของ DLNA

Buffalo-LinkStation-410-rear

บริการฟรีจาก WebAccess ให้คุณสร้างคลาวด์ส่วนบุคคลให้คุณสามารถเข้าถึงข้อมูลและแบ่งปันข้อมูลกับผู้อื่นได้ในทุกที่ อย่างคล่องตัวแม้ในยามเดินทางไกลโดยผ่านระบบอินเตอร์เน็ต และมั่นใจได้ว่าข้อมูลของคุณจะได้รับการจัดเก็บให้อยู่ที่ปลอดภัยบนระบบเครือข่ายในบ้านของคุณเอง โดยที่คุณยังคงสามารถเข้าถึงข้อมูลเหล่านั้นได้ผ่านเว็บไซต์จากเครื่องคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตที่ตั้งอยู่ที่ใดก็ได้ การแบ่งปันข้อมูลทำได้อย่างง่ายดายเพียงแค่ส่งลิงค์ไปยังสมาชิกในบ้านหรือเพื่อนร่วมงาน พวกเขาก็จะสามารถเข้าถึงไฟล์ข้อมูลเฉพาะที่คุณระบุว่าอนุญาตไว้เท่านั้น และยังรองรับการเข้าถึงไฟล์ข้อมูลได้อย่างง่ายดายบนอุปกรณ์ iPhone, iPod touch, iPad และอุปกรณ์บนระบบแอนดรอยด์ เพียงแค่เข้าไปดาวน์โหลดฟรีที่บัฟฟาโล WebAccess mobile apps

LinkStation NAS System ได้มีการอินทริเกรทเซิร์ฟเวอร์ iTunes เพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถตั้งค่า LinkStation ให้เป็นแหล่งข้อมูลที่ง่ายต่อการทำสตรีมมิ่งจากตัวอุปกรณ์ของเครื่อง LinkStation ได้โดยตรงจากอุปกรณ์บนระบบเครือข่ายอื่นที่รันโปรแกรม iTunes ไว้

LinkStation สนับสนุนผู้ใช้งานเครื่อง Mac ด้วย Time Machine และ Mac OS X Lion โดยจะจัดตั้งตารางการสำรองข้อมูลจากเครื่องคอมพิวเตอร์จำนวนหนึ่งเครื่องหรือหลายเครื่องที่อยู่บนระบบเครือข่ายได้เอง

LinkStation NAS System มอบทางเลือกของ FTP Server ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงและแชร์ไฟล์บนอุปกรณ์ LinkStation NASจากภายนอกเครือข่ายได้อย่างปลอดภัย โดย FTP Server จะใช้การตั้งค่าความปลอดภัยของผู้ใช้ LinkStation และกลุ่มบนเครือข่ายแชร์ไฟล์แบบเดียวกัน

Leave a Reply