Kaspersky เปิดตัว 3 ผลิตภัณฑ์ในงาน Kaspersky 2011 Launching Party

 • ข่าวไอที
 • Category News

เมื่อวัน จันทร์ที่ 9 สิงหาคม ที่ผ่านมาทาง Kaspersky Lab ได้เปิดตัว 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ ได้แก่ Kaspersky Anti-Virus 2011 , Kaspersky Internet Security 2011 และน้องใหม่อย่าง Kaspersky PURE ในงาน Kaspersky 2011 Launching Party งานจัดที่ INCH รัชดา มีแขกมาร่วมงานกันพอสมควร บรรยากาศเป็นกันเองมากๆ   เรามาดูกันดีกว่าครับว่ามีอะไรในงานน่าสนใจกันบ้าง

มากันที่เจ้า Kaspersky Anti-Virus 2011 และ Kaspersky Internet Security 2011 นั้นเป็นการต่อยอดจาก เวอร์ชั่น Kaspersky 2010 ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับ แฟนๆ และผู้ใช้ทั่วไป Kaspersky นับว่าเป็น ตัว Anti Virus ที่ใช้งานง่ายตัวหนึ่งเลยก็ว่าได้ ซึ่งจะอัพเดทและกำจัดไวรัส ไม่ให้เข้ามาในเครื่องคอมพิวเตอร์ของเรา นอกจากนั้นยังปกป้องข้อมูลไม่ให้สูญหายอีกด้วย  สำหรับ Kaspersky Internet Security 2011 เหมาะสำหรับ คนที่ทำธุรกรรมทางการเงิน หรือต้องการความปลอดภัยในการใช้งานอินเตอร์เน็ต สามารถอ่านรายละเอียดของ Kaspersky 2011 ได้ที่ Kaspersky 2011 Review

มาถึงน้องใหม่อย่าง Kaspersky PURE กันบ้าง ตัวนี้ถือว่าน่าสนใจมากๆ เพราะเป็นการนำเอา Kaspersky Anti-Virus 2011 และ Kaspersky Internet Security 2011 มารวมไว้ใน Kaspersky PURE มาดูกันดีกว่าครับว่า Kaspersky PURE เค้ามีอะไรน่าสนใจบ้าง

Highlights

 • Fights digital pollution
  Kaspersky PURE จะจัดการเหล่ามัลแวร์ที่มุ่งร้ายและสแปม เพื่อให้คุณเพลิดเพลินกับแอพพลิเค ชั่นต่างๆของคุณ รวมไปถึงอีเมลและอินเทอร์เน็ตได้อย่างสบายใจ อีกทั้งยังมีเครื่องมือลบข้อมูลในการตามรอย ฉะนั้นเหล่าแฮกเกอร์จึงไม่สามารถแกะรอยคุณได้
 • Protects digital assets (ปกป้องทรัพย์สินทางดิจิตอล)
  Kaspersky PURE ป้องกันไม่ให้รูปภาพ เพลง เอกสาร วีดีโอต่างๆ ของคุณ สูญหาย ถูกขโมยหรือถูกใช้ในทางที่ผิด ด้วยเครื่องมือการแบ๊คอัพขั้นสูงและเทคโนโลยีล่าสุดในการเข้ารหัส ซึ่งทำให้คุณมั่นใจได้ว่า เฉพาะบุคคลที่คุณเลือกแล้วเท่านั้นที่จะสามารถเข้าถึงข้อมูลสำคุญของคุณ
 • Safeguards digital identities
  Kaspersky PURE มีทุกสึ่งที่คุณต้องการเพื่อการปกป้องตัวตนของคุณบนโลกดิจิตอล ด้วย Virtual keyboard (คีย์บอร์ดเสมือน) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีล่าสุดในการป้องกันเว็บไซต์ฟิชชิ่งและระบบการจัดการความ ปลอดภัยของพาสเวิร์ด อีกทั้งยังมั่นใจได้กับ family-safe content ของ Kaspersky PURE ที่ให้คุณสามารถควบคุมได้ว่า ใครสามารถใช้คอมพิวเตอร์ได้ และสามารถดูหรือทำอะไรได้บ้าง ทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ และยังมีระบบคอยบันทึกการใช้งานอย่างละเอียด หมดห่วงเรื่องความปลอดภัยของครอบครัวคุณ
 • Centralizes security management
  Kaspersky PURE ช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบสถานะความปลอดภัยของเน็ตเวิร์คของคุณ สั่งให้ดาวน์โหลดฐานข้อมูลไวรัสอย่างอัตโนมัติจากคอมพิวเตอร์ที่เลือกไว้ แล้วกระจายไปยังเครื่องอื่นๆ อีกทั้งยังบันทึกเหตุการณ์และจัดการสแกนเครื่องคอมพิวเตอร์ในองค์กรและ การสั่งแบ๊คอัพจากจุดใดก็ได้ในเน็ตเวิร์คของคุณ
 • Provides all-round protection
  Kaspersky PURE คือการป้องกันอย่างครบวงจรสำหรับการปกป้องเน็ตเวิร์คของคุณ ด้วยทุกฟังก์ชั่นที่คุณต้องการเพื่อบริหารจัดการความปลอดภัยบนเน็ตเวิร์คและ ปกป้องเน็ตเวิร์คคุณจากมัลแวร์ทุกชนิด โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องเชี่ยวชาญด้านไอทีเลย

Features

Kaspersky PURE เป็นการปฏิวัติแนวทางใหม่เพื่อให้คอมพิวเตอร์ของ คุณพร้อมใช้งานในสภาพเต็มประสิทธิภาพ  ด้วยฟีเจอร์และฟังก์ชั่นที่แตกต่างซึ่งถูกพัฒนาให้ทำงานได้อย่างมีเสถียรภาพ พร้อมทั้งให้การปกป้องที่สมบูรณ์แบบ:

 • Kaspersky PURE มีฟังก์ชั่นการทำงานที่ครอบคลุมฟังก์ชั่นของ Kaspersky Internet Security 2010 ที่ได้ผ่านการทดสอบและสามารถเชื่อถือได้ และยังได้เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ๆที่น่าสนใจเข้าไปอีกด้วย
 • การป้องกันอย่างสมบูรณ์จากแอนตี้มัลแวร์และแอนตี้สแปม รวมถึงเทคโนโลยีที่ทันสมัยอย่าง Sandbox สำหรับการการันตี
  ความปลอดภัย เพิ่มเทคโนโลยีการตรวจจับที่ยกระดับขึ้นกว่าเดิม!
 • My Control Centre ให้คุณสามารถเป็นศูนย์กลางในการบริหารจัดการการทำงาน รายงาน การอัพดตฐานข้อมูล ฯลฯ ด้วยคอมพิวเตอร์เครื่องใดก็ได้ในเน็ตเวิร์ค NEW!
 • Password Manager สามารถสร้าง เข้ารหัสและจัดเก็บข้อมูลการเข้าสู่ระบบ การใส่ฟอร์มการล็อคอินโดยอัตโนมัติ พร้อมด้วยคีย์บอร์ดเสมือนที่ติดตั้งไว้ภายใน NEW!
 • Parental Control ขั้นสูงและการดูแลเฝ้าระวังการใช้งานอินเทอร์เน็ต การใช้งานคอมพิวเตอร์ แอพพลิเคชั่นและการติดต่อสื่อสารของผู้ใช้ เพิ่มความเป็นเอกลักษณ์และคุณสมบัติบางประการ!
 • File Shredder ใช้เทคโนโลยีที่หลากหลายเพื่อทำให้ข้อมูลที่ถูกลบไปแล้วนั้นไม่สามารถจะ เรียกกลับหรือกู้คืนกลับมาได้ แม้จะใช้โปรแกรมเฉพาะทางก็ตามทีNEW!
 • Data Backup & Restore มั่นใจได้ว่าข้อมูลของคุณจะยังคงสมบูรณ์ คุณสามารถตั้งตารางเวลา ตำแหน่งการรีสโตร์และ เลือกที่จัดเก็บแบ๊คอัพไฟล์ได้ NEW!
 • Data Encryption เพิ่มความปลอดภัยสูงสุด สามารถสร้าง จัดเก็บและย้ายข้อมูลโดยมีพาสเวิร์ดปกป้อง และคอนเทนเนอร์ที่เข้ารหัสไว้ NEW!

Compare


System Requirements

เป็นยังไงครับ เห็นฟังก์ชัน การทำงานต่างๆ กันแล้ว อยากเป็นเจ้าของกันแล้วใช่มั่ยครับ สนใจก็รีบไปหามาจับจองเป็นเจ้าของกันได้นะครับ

มาชมบรรยากาศภายในงานกันบ้างดีกว่า ว่ามีอะไรกันบ้าง

เริ่มแรกก็ลงทะเบียน รับของที่ระลึก จากทาง Kaspersky Lab

โชว์ไวโอลินจากพริตตี๊สาวสวย

เปิดงาน “Kaspersky 2011 Launching Party” อย่างเป็นทางการ

ผลิตภัณฑ์ ของ Kaspersky

โชว์พิเศษจากศิลปิน RS  “Girly Berry”

ก่อนกลับร่วมถ่ายภาพไว้เป็นที่ ระลึก

ขอบคุณทาง Kaspersky และผู้ร่วมจัดงานทุกท่าน สำหรับกิจกรรมดีๆ แบบนี้

You may also like...

No Responses

 1. 108blog พูดว่า:

  ดูวีดีโอพูดถึงงานได้ที่นี่ครับ http://www.108blog.net/archives/3844

 2. Best web hosting company พูดว่า:

  I am using Kaspersky from last few months and it’s a great security provider and also protect my PC from unwanted threads and other things. All these three products are really nice and all features are amazing. Thanks for sharing this information about these three products.

 1. สิงหาคม 11, 2010

  Kaspersky เปิดตัว 3 ผลิตภัณฑ์ในงาน Kaspersky 2011 Launching Party | IT DAY…

  เมื่อวัน จันทร์ที่ 9 สิงหาคม ที่ผ่านมาทาง Kaspersky Lab ได้เปิดตัว 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ ได้แก่ Kaspersky Anti-Virus 2011 , Kaspersky Internet Security 2011 และน้องใหม่อย่าง Kaspersky PURE ในงาน Kaspersky 2011 Launching Party งานจัดที่ INCH รัชดา มีแขกมาร่วม…

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *