LINE เปิดตัวแอพใหม่ LINE TV ทีวีส่วนตัวฉบับพกพา พร้อมซีรีย์เกาหลีที่ผลิตขึ้นโดยเฉพาะเพื่อผู้ใช้ LINE|ข่าวไอที

LINE เปิดตัว LINE TV ทีวีส่วนตัวฉบับพกพา แอพพลิเคชั่นล่าสุด ที่รวมความบันเทิงให้ผู้ใช้ LINE ชาวไทยสามารถติดตามชมซีรีย์ หนัง เพลง รวมถึงคอนเทนต์สุดพิเศษที่หาชมที่ไหนไม่ได้ สำหรับ LINE TV โดยเฉพาะ แอพพลิเคชั่น LINE TV ทีวีส่วนตัวฉบับพกพา พร้อมให้ดาวน์โหลดฟรี ทั้งในระบบแอนดรอยด์ และ iOS นอกจากนี้ท่านยังสามารถรับชมความบันเทิงจาก LINE TV ได้ในคอมพิวเตอร์อีกด้วย

IMG_0625
ปัจจุบันผู้ใช้ LINE ในประเทศไทยมีมากกว่า 33 ล้านคน ซึ่งถือว่าเป็นตลาดใหญ่และสำคัญ ทำให้ LINE ประเทศไทย มีการคัดสรร พัฒนาการให้บริการและฟีเจอร์ใหม่ๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์และเป็นส่วนหนึ่งของผู้ใช้ LINE มากยิ่งขึ้น ล่าสุด LINE ประเทศไทย เปิดตัว LINE TV ทีวีส่วนตัวฉบับพกพา เพื่อเพิ่มความบันเทิงเป็นที่แรกก่อนใคร เพื่อให้ชาวไทย ได้สนุกกับความบันเทิงบนมือถือได้ง่ายๆ พร้อมเอกลักษณ์การคอมเมนท์คลิปต่างๆ ด้วยสติกเกอร์คำเด็ดๆ โดนๆ อย่าง “ชอบมว๊าก” “แซ่บเวอร์” “คือดี” โดยมี LINE คาแรคเตอร์ ช่วยสื่อสารแสดงอารมณ์อีกด้วย

LINE ประเทศไทย จับมือกับบริษัทเอ็นเทอร์เทนเมนท์แถวหน้าอย่าง GMM Grammy, GMM TV, ช่อง 1 เวิร์คพอยท์, ไทยรัฐ ทีวี, GTH, Dex Channel, Vithita Annimation, TrueVisions, TNN, TrueMusic และ เสือร้องไห้ คัดสรรนำคอนเทนต์ดีๆ อย่างรายการบันเทิง เพลง ภาพยนตร์ดัง และซีรีย์ต่างๆ อัพเดทอย่างต่อเนื่อง รวมถึงซีรีย์ล่าสุด “เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน” เรื่องราวสยองขวัญที่เกิดขึ้นในโรงเรียน ที่ให้ชาว LINE ชมย้อนหลังบนแอพ LINE TV ก่อนใคร

IMG_0626
ในเดือนธันวาคมนี้ LINE TV นำเสนอซีรีย์เกาหลี นำแสดงโดยพระเอกชื่อดัง So Ji Sub ซึ่งเป็นละครที่ LINE ผลิตขึ้นโดยเฉพาะเพื่อผู้ใช้ LINE โดยเป็นเรื่องเกี่ยวกับโปรดิวเซอร์หนุ่มเดินทางไปเกาะเชจูเพื่อพักใจหลังจากอกหัก แล้วเขาก็ได้พบกับนักข่าวสาวแสนสวย ทั้งคู่ได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกัน จนเป็นจุดเริ่มต้นของความรักครั้งใหม่

C552B5A1EAD9FB1E78DBD440AFA356E4
ในปี 2558 LINE TV ได้เตรียมเรียลลิตี้โชว์จากศิลปินเกาหลีชื่อดังมากมาย เพื่อสร้างความสนุกเพลิดเพลินให้กับผู้ชม LINE TV เริ่มต้นด้วย EXO บอยแบนด์ชื่อดังขวัญใจวัยรุ่นไทย เมื่อ EXO ถูกลักพาตัวไปปล่อยไว้ในที่ตั้งแคมป์ ซึ่งจริงๆ แล้วเป็นการเซอร์ไพรซ์หนุ่มๆ ด้วยวันหยุดพักผ่อนหนึ่งวัน หลังเหน็ดเหนื่อยจากตารางงานสุดแน่น ติดตามเรื่องสนุกๆ ในแคมป์ จากการรวมตัวกันของหนุ่มๆ EXO ได้เร็วๆ นี้ที่ LINE TV
ช่วงต้นปีหน้า LINE TV จะเปิดตัวละครที่ผลิตขึ้นเพื่อผู้ชม LINE TV โดยเฉพาะ ด้วยเนื้อเรื่องที่น่าสนใน บวกกับนักแสดงมากฝีมือขวัญใจวัยรุ่น รับรองว่าเรื่องนี้จะต้องเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายๆ คนแน่นอน
รอพบกับคอนเทนต์หลากหลายที่น่าสนใจได้ที่ LINE TV ดูฟรี ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ววันนี้!

– ระบบ iOS https://itunes.apple.com/app/id806083596
– ระบบแอนดรอยด์ https://play.google.com/store/apps/details?id=com.linecorp.linetv&hl=th
– ดูในคอมพิวเตอร์ http://tv.line.me

Leave a Reply