LINE TV เปิดตัวรายการ SurpLINEs เอาใจแฟนคลับได้ฟินแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เริ่มออกอากาศวันนี้กับ EXO บอยแบนด์เกาหลีสุดฮอต

LINE TV ทีวีส่วนตัวฉบับพกพา แอพพลิเคชั่นล่าสุด ที่รวมความบันเทิงให้ผู้ใช้ LINE ชาวไทยให้สามารถติดตามชมซีรีย์ หนัง เพลง ล่าสุด LINE เดินหน้าผลิตรายการคอนเทนต์สุดพิเศษที่หาชมที่ไหนไม่ได้ เพื่อออกอากาศใน LINE TV แอพพลิเคชั่นดูทีวียอดนิยม ที่คุณสามารถพกพาความบันเทิงไปได้ทุกที่ และสามารถดูได้ทั้งบนโทรศัพท์ แท็บเล็ต และดูผ่านเว็บไซต์ในคอมพิวเตอร์

Screen Shot 2558-01-16 at 12.18.14 PM

LINE TV แอพพลิเคชั่นทีวีส่วนตัวฉบับพกพา ศูนย์รวมความบันเทิงที่จะมามอบความสุขให้กับผู้ใช้งาน LINE ในประเทศไทยสามารถติดตามชมซีรีย์ หนัง เพลงได้แบบทุกที่ทุกเวลา ล่าสุด LINE เดินหน้าผลิตรายการในแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่มาพร้อมคอนเทนต์สุดพิเศษที่หาชมที่ไหนไม่ได้ โดยเริ่มต้นปีกับรายการใหม่ที่มีชื่อว่า SurpLINEs (เซิร์พไลน์) รายการที่จะมาเอาใจแฟนคลับศิลปินเกาหลีในประเทศไทย กับการนำไปพบกับอีกมุมของไอดอลเกาหลี ไม่ว่าจะเป็น EXO , Super Junior หรือ Girls Generation เป็นต้น ในรูปแบบที่ไม่เคยได้เห็นที่ไหนมาก่อน แต่จะสามารถติดตามชมได้ใน LINE TV ที่เดียวเท่านั้น

SJ_SurpLINEs

โดยตอนแรกจะเริ่มออกอากาศในวันที่ 16 ม.ค. นี้ กับการพบกับ EXO ศิลปินเกาหลีสุดฮอต เมื่อสมาชิกทุกคนได้มาพักผ่อนด้วยกันในแคมป์ เรื่องราวฮาๆ และกิจกรรมสนุกๆ จึงเกิดขึ้น ติดตามความน่ารัก ความเฮฮาของหนุ่มๆ EXO ได้ที่ LINE TV ไม่เพียงเท่านั้นสำหรับแฟนคลับของ Super Junior เตรียมตัวฟินกันได้ มื่อหนุ่มๆ Super Junior ต้องไปเป็นครูสอนหนังสือในโรงเรียนมัธยมหญิงล้วน? ลองคิดดูซิว่าถ้ามีหนุ่มๆ SJ มาสอนที่โรงเรียนจะฟินขนาดไหน รอติดตามความสนุกได้ปลายเดือนมกราคมนี้ และสำหรับแฟนคลับของสาวๆ Girls Generation เตรียมพบกับเคล็ดลับความงาม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการแต่งหน้า การออกกำลังกาย หรือว่าจะเป็นแฟชั่นการแต่งตัว ใครอยากสวยดูดีเหมือนสาวๆ Girls Generation ก็สามารถติดตามเคล็ดลับจากพวกเธอได้ทาง LINE TV ในเดือนกุมภาพันธ์นี้

SNSD_SurpLINEs

รวมไปถึงยังมีซีรี่ย์เกาหลี “Dream Knight” (ดรีมไนท์) แฟนตาซีดราม่า นำแสดงโดย แบมแบม หนุ่มไทยหนึ่งเดียวในบอยแบนด์เกาหลีสุดฮอตจาก GOT 7 และ Min นักร้องสาวสวยจาก Miss A ติดตามได้เร็วๆ นี้อีกด้วย และนอกจากความบันเทิงที่จะได้รับกันแล้ว LINE TV ยังเตรียมกิจกรรมพิเศษพร้อมของรางวัลอีกมากมาย สำหรับผู้ชม SurpLINEs ทุกวันศุกร์และวันเสาร์ รอลุ้นของรางวัลได้ที่ ออฟฟิเชียลแอคเคาท์ LINE ประเทศไทย และ https://www.facebook.com/Thailand.Line ใครที่เป็นแฟนคลับตัวยงของไอดอลดังจากเกาหลีพลาดไม่ได้กันเลยทีเดียว โดยสามารถพบความสนุกจาก SurpLINEs ได้ในแอพพลิเคชั่น LINE TV ในเดือนมกราคม – กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น

ชมคลิปตัวอย่างจาก EXO ได้ที่นี่  http://tv.line.me/v/272488

สามารถดาวน์โหลด LINE TV ได้ทั้งบน App Store และ Play Store ได้ที่:

• App Store: https://itunes.apple.com/app/line/id929971154?mt=8

• Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.linecorp.linetv&hl=th

นอกจากนี้ยังสามารถติดตามดูบนเว็บไชต์ในคอมพิวเตอร์ที่ PC Version: http://tv.line.me

Leave a Reply