Liveblog – งาน October Event 2014 เปิดตัว iPad Air 2, iPad mini 3, iMac Retina Display

2014_oct_invite_large_2x

It’s been way too long.

Join us here at apple.com/live on October 16 at 10 a.m. PDT to watch our special event live.

คืนนี้ Apple จะจัดงานแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่โดยงานครั้งนี้ใช้ชื่อว่า October Special Event 2014 ซึ่งจะได้เห็น iPad Air 2, iMac 27″ Retina Display และ iPad mini 3 งานนี้จะมาพร้อมการเปิดให้ดาวน์โหลด OS X 10.10 Yosemite ด้วย ติดตาม Liveblog กันได้ที่นี่

Attapon: 09.24

ช่วงเวลาเริ่มงานเทียบกับโซนเวลาในแต่ละประเทศ

  • Cupertino (U.S.A. – California) – พฤหัสบดี, 16 ตุลาคม 2014, 10:00:00 PDT // สถานที่จัดงานหลัก
  • Bangkok (Thailand) – ศุกร์, 17 ตุลาคม 2014, 00:00:00 ICT
  • Sydney (Australia – New South Wales) –ศุกร์, 17 ตุลาคม 2014, 03:00:00 AEST
  • Luang Prabang (Laos) -ศุกร์, 17 ตุลาคม 2014, 00:00:00 ICT
  • Tokyo (Japan) –ศุกร์, 17 ตุลาคม 2014, 02:00:00 JST
  • London (United Kingdom – England) –พฤหัสบดี, 16 ตุลาคม 2014, 18:00:00 BST
  • New York (U.S.A. – New York) – พฤหัสบดี, 16 ตุลาคม 2014, 13:00:00 EDT
  • Kuala Lumpur (Malaysia) ศุกร์, 17 ตุลาคม 2014, 01:00:00 MYT

กด Like หรือ Share หน้านี้เอาไว้และเตรียมตารางเวลาเอาไว้ให้ดีแล้วเจอกัน… ค่ำคืนวันพฤหัสบดีตั้งแต่ 23.30 น. เป็นต้นไป  ดูหน้านี้ไม่ต้องกด Refresh ระบบจะอัปเดตให้เอง

ที่มา : iphonemod.net