NEX รุกตลาดสมาร์ทโฟนเปิดตัวมือถือ 8 รุ่นใหม่ รองรับภาษาประเทศเพื่อนบ้านกว่า 18 ภาษารับ AEC

พี.ที.อี. อินเตอร์ กรุ๊ป เปิดตัวโทรศัพท์มือถือ 8 รุ่นใหม่ รับ AEC มั่นใจชิงสัดส่วนตลาดมือถือกลุ่มลูกค้าแรงงานด้วยคุณภาพที่คุ้มเกินราคา รองรับภาษาประเทศเพื่อนบ้านกว่า 18 ภาษา พร้อมจับมือ ทรูมูฟเอช จัดโปรโมชั่นพิเศษให้ค่าโทรฟรี 1,200 บาท นาน 6 เดือน

SLAM1

นายฐาคณิษฐ์ พรทองประเสริฐ ประธานกรรมการ บริษัท พี.ที.อี. อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด ผู้ผลิตและนำเข้าโทรศัพท์เคลื่อนที่แบรนด์ “NEX” เปิดเผยว่า ในโอกาสต้อนรับปีแห่งการก้าวสู่การเปิดเสรีประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน หรือ AEC การติดต่อสื่อสารจึงนับว่าเป็นสิ่งสำคัญยิ่ง ส่งผลให้ตลาดโทรศัพท์มือถือมีสีสันและการแข่งขันสูง โดยปัจจุบันบริษัทต่างๆได้มีการออกแคมเปญหรือโปรโมชั่นต่างๆอย่างมากมาย สำหรับในส่วนของ พี.ที.อี.ฯ ในไตรมาสแรก จะเปิดตัวโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ทั้งหมด 8 รุ่น เอาใจกลุ่มลูกค้าผู้ใช้แรงงานทั้งในประเทศ และแถบประเทศเพื่อนบ้าน ซึ่งได้แก่รุ่น Nex Start 4, Nex Start 4.5, Nex Start 5, Nex Start 5.5, SLAM 6 โดยทั้ง 5 รุ่นนี้ มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android 4.4 kitkat ความเร็ว Dual-core 1.3 GHz , Ram 512 Rom 4GB และรองรับระบบ 2 ซิม แบตเตอรี่ 1,400 และ 2,000 MAh , กล้องหน้า 2 ล้านพิกเซล กล้องหลัง 5 ล้านพิกเซล สามารถรองรับภาษาอาเซียน ได้ทั้ง ภาษาไทย, ลาว, กัมพูชา, พม่า, อินโดนีเซีย, บรูไน, มาลายู, สิงคโปร์, ฟิลิปปินส์ และเวียดนาม นอกจากนี้ยังสามารถรองรับภาษาทวีปอื่นได้อีกกว่า 18 ภาษา อาทิ อาหรับ, โปรตุเกส และจีน และอีก 3 รุ่น ได้แก่ Mingalaba 3, Mingalaba 4 และ Nex 304 ซึ่งทั้งหมดจะวางจำหน่ายปลายเดือนมกราคม 58 นี้ และนอกจากคุณสมบัติที่คุ้มค่าเกินราคาของโทรศัพท์ NEX แล้ว ยังเพิ่มความพิเศษให้ลูกค้าด้วยโปรโมชั่นจากค่าย ทรูมูฟ เอช ที่แถมค่าโทรฟรี 1,200 บาท นาน 6 เดือน ให้กับลูกค้าที่เลือกใช้โทรศัพท์มือถือของ NEX อีกด้วย

” เราเชื่อว่าในปี 2558 นี้ NEX จะเข้ามาแบ่งสัดส่วนตลาดมือถือในประเทศไทย และประเทศเพื่อนบ้านได้ไม่ยากนัก โดยอาศัยความจุดเด่นด้านความคุ้มค่า ราคาไม่แพง ตอบโจทย์ทุกการฟังก์ชั่นใช้งาน รองรับกลุ่มผู้ใช้งานได้หลากหลาย ทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งปัจจุบันเรามีศูนย์จำหน่ายที่เป็นของ NEX เองกว่า 14 สาขา และกำลังจะขยายให้ครบ 50 สาขา สำหรับตัวแทนจำหน่ายมี 30 สาขา และตั้งเป้าจะขยายให้ครบ 100 สาขา โดยในอนาคตอันใกล้นี้ เราคาดว่าจะผลักดัน NEX ให้เข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ให้ได้ภายใน 2 ปี ” นายฐาคณิษฐ์ กล่าว

บริษัท พี.ที.อี. อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด ก้าวเข้าสู่ตลาดเฮาส์แบรนด์ โดยนำโทรศัพท์เคลื่อนที่แบรนด์ “NEX” เข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2549 จากประเทศจีน ผ่านช่องทางศุลกากรอย่างถูกต้อง และได้รับการรับรองเครื่องโทรคมนาคม และอุปกรณ์จากสำนักงานคณะกรรมการกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ ซึ่งก่อนหน้านี้ได้นำเข้าโทรศัพท์เคลื่อนที่มาแล้วหลายแบรนด์ รวมประสบการณ์ในวงการกว่า 20 ปี ทำให้มีความเชี่ยวชาญในทุกๆ ด้าน พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างดี

Leave a Reply