Samsung เผยโฉม Galaxy Note Edge สมาร์ทโฟนขอบจอโค้งครั้งแรกในไทย พร้อม Galaxy A7 และ Galaxy A5

ซัมซุงเผยโฉม Galaxy Note Edge สมาร์ทโฟนขอบจอโค้ง ครั้งแรกในไทย พร้อมทัพสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดและโปรโมชันสุดเปรี้ยงบุกถล่มโมบายล์ เอ็กซ์โป 2015

2

ซัมซุงแกะกล่อง “ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต เอดจ์ (Samsung Galaxy Note Edge)” สมาร์ทโฟน “ขอบจอโค้ง” รุ่นแรกของซัมซุงที่เปลี่ยนทุกกฎการดีไซน์ที่เคยสัมผัส ให้คนไทยได้ยลโฉม สัมผัสและเป็นเจ้าของครั้งแรกในงานไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป 2015 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 12 – 15 กุมภาพันธ์นี้ เสริมทัพด้ว ยกองหนุนรุ่นเยาว์อย่าง “ซัมซุง กาแลคซี่ เอ ซีรี่ส์ (Samsung Galaxy A Series)” สมาร์ทโฟนระดับกลางไลน์อัพล่าสุดที่ สวย-เก่ง-คุ้ม พร้อมโปรโมชันและของสมนาคุณที่แรงสุดๆ สำหรับลูกค้าซัมซุงโดยเฉพาะ พบกับกิจกรรมสนุกๆ และบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมายภายในบูธซัมซุงและซัมซุง กาแลคซี่ เล้าจ์

5

นายวิชัย พรพระตั้ง รองประธานองค์กร ธุรกิจโทรคมนาคมและไอที บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า “ในงานไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป 2015 ครั้งนี้ ซัมซุงได้นำความมหัศจรรย์มาให้คนไทยได้สัมผัส ครั้งแรกของซัมซุงกับสมาร์ทโฟนขอบจอโค้ง ‘ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต เอดจ์’ ผสานนวัตกรรมล่าสุดเทียบเท่ากาแลคซี่ โน้ต 4 แต่เหนือกว่าด้วยดีไซน์แปลกใหม่ สุดล้ำไม่เหมือนใคร ด้วยหน้าจอโค้งบริเวณขอบด้านขวา (Edge Screen) ที่ไม่ได้มีดีแค่ดีไซน์ แต่ยังอัดแน่นด้วยคุณสมบัติหลากหลาย ช่วยให้การเรียกใช้แอพพลิเคชันที่ใช้งานบ่อยเป็นไปอย่างง่ายดายและสะดวกสบายมากขึ้นเพียงปลายนิ้วสัมผัส ช่วยให้เห็นการแจ้งเตือนต่างๆ หรือเรียกใช้งานบางคุณสมบัติซ้อนกันโดยไม่รบกวนการใช้งานบนหน้าจอหลักแต่อย่างใด และยังสามารถใช้งานคุณสมบัติพื้นฐานในชีวิตประจำวัน อย่าง ไม้บรรทัด นาฬิกาจับเวลา ตั้งเวลาปลุก ไฟฉาย หรือบันทึกเสียงได้อีกด้วย นอกจากนี้ สามารถเลือกภาพพื้นหลัง (Wallpaper) หรือเขียนข้อความด้วยปากกา S Pen สำหรับตกแต่งหน้าจอ Edge Screen เพื่อแสดงตัวตนของผู้ใช้ และเพื่อให้ผู้ใช้กาแลคซี่ โน้ต เอดจ์ อัพเดตข่าวสารได้อย่างสะดวกสบายและทันท่วงที โดยบริเวณขอบจอโค้งยังมีบริการแจ้งเตือนข่าวล่าสุดจากสำนักข่าวชั้นนำผ่านแอพพลิเคชัน Galaxy News ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต เอดจ์ มี 2 สี ได้แก่ สีดำชาโคลแบล็ก (Charcoal Black) และสีขาวฟรอสต์ไวท์ (Frost White) จำหน่ายในราคา 28,900 บาท”

5

“สมาร์ทโฟนอีกหนึ่งซีรี่ส์ที่จะไม่พูดถึงไม่ได้ คือ ‘ซัมซุง กาแลคซี่ เอ ซีรี่ส์’ ที่มี 2 รุ่น คือ กาแลคซี่ เอ 5 (Galaxy A5) และ กาแลคซี่ เอ 7 (Galaxy A7) ที่ตอบทุกโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ ทั้งในเรื่องของดีไซน์ที่ทันสมัย โดดเด่นด้วยวัสดุที่เป็นโลหะและครั้งแรกกับดีไซน์แบบฟูลเมทัล ยูนิบอดี้ หรูหรา มีสไตล์ จับถนัดและบางกว่าเคย พร้อมสีสันให้เลือกหลากหลาย กล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล พร้อมโหมดถ่ายภาพมากมาย สามารถเชื่อมต่อกับสังคมออนไลน์ และแบ่งปันเรื่องราวต่างๆ ในชีวิตประจำวันได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงคุณสมบัติล้ำหน้าครบครัน ไม่ว่าจะเป็น หน้าจอใหญ่ขนาด 5 และ 5.5 นิ้ว ตอบโจทย์พฤติกรรมผู้บริโภคที่มีแนวโน้มจะเปลี่ยนสู่การใช้หน้าจอสมาร์ทโฟนที่ใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ โหมด Ultra Power Saving โหมด Private การใช้งาน Multi-window วางจำหน่ายในราคา 12,900 บาทสำหรับกาแลคซี่ เอ 5 และ 14,900 บาทสำหรับกาแลคซี่ เอ 7”

4

แรงดึงดูดสำคัญของงานโมบายล์ เอ็กซ์โปนั่นก็คือ โปรโมชันสุดเปรี้ยงปร้างที่ปีนี้ซัมซุงขอจัดหนักจัดเต็ม มอบสิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อซัมซุง กาแลคซี่ ภายในงานเท่านั้น ผู้ที่ซื้อกาแลคซี่ โน้ต เอดจ์ จะได้รับคูปองส่วนลดซัมซุง เกียร์ เอส (Samsung Gear S) 3,000 บาท ส่วนลดเคสกาแลคซี่ โน้ต เอดจ์ 300 บาท พร้อมทั้งหน่วยความจำ Micro SD 16 GB หมอนอิง และกระเป๋าเดินทางล้อลาก ส่วนผู้ที่ซื้อกาแลคซี่ โน้ต 4 จะได้รับ Gift Voucher มูลค่า 2,500 บาทจากห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล และผู้ที่ซื้อกาแลคซี่ แท็บ เอส หรือกาแลคซี่ อัลฟ่า จะได้ Gift Voucher มูลค่า 2,000 บาทจากห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเช่นกัน พร้อมกันนี้ ภายในบูธซัมซุงจะมีบริการแนะนำการใช้งานได้จากผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์ซัมซุงแบบส่วนตัวอีกด้วย

3

นอกจากนี้ บริเวณ Samsung Galaxy Lounge ยังมีบริการอาหารและเครื่องดื่มที่เป็นพาร์ทเนอร์จากแอพพลิเคชัน Galaxy Gift ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหารฮ่องกงนู้ดเดิ้ล ร้านอาหารเชสเตอร์ กริลล์ ขนมหวานจากมิสเตอร์ โดนัท และเครื่องดื่มชาเขียวญี่ปุ่นตราฟูจิ ซึ่งผู้ใช้ซัมซุง กาแลคซี่ ทุกรุ่น สามารถนำเครื่องไปลงทะเบียนเพื่อรับอาหารหรือเครื่องดื่มฟรี และแอพพลิเคชัน Galaxy Gift ยังได้มอบความพิเศษให้กับผู้ใช้ซัมซุง กาแลคซี่ ทุกคนที่มาร่วมงานกับกิจกรรมในโซนซัมซุง พริวิลเลจ (Samsung Privilege) ภายในบูธซัมซุง เปิดโอกาสให้จับรางวัล และรับของขวัญติดมือกลับบ้านได้เลยจากกล่องของขวัญใบใหญ่ โดยมีรางวัลใหญ่คือ ซัมซุง กาแลคซี่ เอ 5 มูลค่า 12,900 บาท วันละ 1 เครื่องเท่านั้น

“งานโมบายล์เอ็กซ์โปปีนี้ เราขนมาทั้งสมาร์ทโฟน โน้ต และแท็บเล็ตจากตระกูลกาแลคซี่ พ่วงด้วยของสมนาคุณแบบจัดเต็ม ซึ่งซัมซุงยังคงเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมงานได้ทดลองและสัมผัสโทรศัพท์มือถือทุกๆ รุ่นอย่างใกล้ชิด พร้อมมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำ และตอบข้อซักถามต่างๆ ซัมซุงมั่นใจว่าจะได้รับกระแสตอบรับ ที่ดีจากผู้บริโภคเหมือนเช่นเคย” นายวิชัยกล่าวปิดท้าย

Leave a Reply