Samsung เพิ่มความมั่นใจซื้อของออนไลน์ สะดวก ปลอดภัย เลือกจ่ายเงินเมื่อรับสินค้าได้ พร้อมประกันสินค้า 1 ปี ที่ s-estore.com

เรื่องราวของกระแสการช้อปปิ้งและการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ในประเทศไทยในปัจจุบัน ดูเหมือนเป็นอีกเทรนด์หนึ่งที่กำลังได้รับความสนใจมากขึ้นเรื่อยๆ จะสังเกตุเห็นได้ว่ามีแบรนด์สินค้าต่างๆ รวมถึงร้านค้าออนไลน์เริ่มเปิดตัวและเข้ามาสู่ธุรกิจนี้กันเพิ่มมากยิ่งขึ้น ผู้บริโภคเริ่มซื้อสินค้าออนไลน์กันมากยิ่งขึ้น

Samsung-eStore-adver-00

แต่หนึ่งในข้อสงสัยของหลายๆคนที่ว่า แล้วซื้อสินค้าออนไลน์จะปลอดภัยหรือไม่ จะมีปัญหาเรื่องการชำระเงิน การส่งสินค้า หรือการรับประกันบ้างไหม วันนี้มีอีกหนึ่งร้านค้าออนไลน์ที่จะมาแนะนำให้ได้รู้จักกัน ซึ่งแน่นอนว่าได้รับการการันตีในเรื่องของความน่าเชื่อถืออย่างแน่นอน ซึ่งก็คือ http://www.s-estore.com ร้านค้าออนไลน์ของแบรนด์ดังอย่าง Samsung ที่ได้นำความสะดวกสบายในการซื้อสินค้ามาให้ลูกค้าอีกหนึ่งช่องทาง

Samsung-eStore-adver-000

เว็บไซต์​ http://www.s-estore.com เป็นช่องทางใหม่ในการสั่งซื้อสินค้า Samsung ผ่านทางออนไลน์ ซึ่งสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ทั้ง สมาร์ทโฟน แท็บเล็ตและอุปกรณ์เสริมต่างๆ ทำให้เกิดความสะดวกสบายในการซื้อสินค้าได้มากยิ่งขึ้น และยังมีสินค้าให้เลือกซื้อได้อย่างครบถ้วน

Samsung-eStore-adver-06

โดยเฉพาะอย่างยิ่งสินค้าประเภทอุปกรณ์เสริมที่จะสามารถเลือกแบบ เลือกสีได้ตามที่ต้องการ โดยไม่ต้องกังวลว่าต้องถ้าไปซื้อที่ร้านตัวแทนจำหน่ายแล้วจะสีหรือรุ่นที่อยากได้หรือไม่ ช่วยประหยัดเวลาในการช้อปปิ้งแถมยังได้ของในสีที่ต้องการแบบมาส่งตรงกันถึงหน้าบ้านอีกด้วย

GALAXY_NOTE4_011

ข้อดีและจุดเด่นของการสั่งซื้อสินค้ากับทาง http://www.s-estore.com นั้น แน่นอนว่าเป็นเรื่องของการได้ความมั่นใจในการซื้อสินค้า เพราะเป็นการซื้อโดยตรงกับแบรนด์ Samsung ไม่ได้ซื้อผ่านร้านค้าออนไลน์อื่นๆที่เปิดบริการอยู่ ดังนั้นทาง Samsung เองจึงสามารถการันตีถึงความปลอดภัยในการซื้อสินค้าได้ เรียกได้ว่าเป็น Smart Choice หรือตัวเลือกที่ดีสำหรับลูกค้า เพราะสามารถซื้อสินค้าได้ด้วยความมั่นใจ สบายใจและมีความสะดวกสบายด้วยการบริการต่างๆจาก Samsung อย่างเต็มรูปแบบนั่นเอง

ซึ่งส่วนของการให้บริการจากการซื้อสินค้าผ่านทาง http://www.s-estore.com นั้นทาง Samsung ก็ได้จัดบริการที่ค่อนข้างครบถ้วนมาให้กับลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ Free Deivery หรือการจัดส่งสินค้าฟรีแบบไม่มีค่าใช้จ่าย , Free Return การรับประกันความพอใจหากไม่พอใจสินค้า สามารถเปลี่ยนใหม่ภายใน 7 วัน (อ่านนโยบายการส่งคืนสินค้าได้ที่นี่ https://www.s-estore.com/customer-service/returns-policy ) , 100% Secure รับรองการซื้อสินค้าด้วยระบบมาตราฐานความปลอดภัยระดับสากดด้วยระบบ SSL , CASH On Delivery บริการที่ลูกค้าสามารถเลือกที่จะชำระเงินค่าสินค้าเมื่อได้รับสินค้า ซึ่งในปัจจุบันเปิดบริการในพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล โดยลูกค้าจะต้องชำระเป็นเงินสดเต็มจำนวน และ 7 Days Support กับการให้คำปรึกษาและบริการในทุกๆวัน

Samsung-eStore-adver-01

Samsung-eStore-adver-02

มาดูวิธีการสั่งซื้อสินค้าผ่าน http://www.s-estore.com ซึ่งสามารถสั่งซื้อสินค้าได้สะดวกสบายไม่ยุ่งยาก แถมยังมีตัวเลือกให้เลือกซื้อสินค้าได้โดยไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนเข้าสู่ระบบอีกด้วย เริ่มจากเมื่อเลือกสินค้าที่ต้องการได้เรียบร้อยแล้ว ให้เลือกคลิ๊กที่ปุ่ม “สั่งซื้อ”

Samsung-eStore-adver-07

จากนั้นให้ตรวจสอบความถูกต้องของสินค้าที่ต้องการซื้อ มีรายละเอียด รุ่น สี และจำนวนถูกต้องตามความต้องการหรือไม่ ใครที่ยังมีสินค้าที่อยากสั่งซื้อต่อ ก็สามารถกดปุ่มทางด้านซ้ายมือที่มีคำว่า เลือกซื้อสินค้าต่อ แต่หากสินค้าถูกต้องแล้วให้กดปุ่ม ดำเนินการต่อ

Samsung-eStore-adver-09

เมื่อเลือกสินค้าได้แล้วจะเข้าสู่ขั้นตอนการเข้าสู่ระบบ ซึ่งจะเห็นได้ว่าสามารถเลือกได้ทั้งแบบที่ลงทะเบียนเป็นสมาชิก หรือจะเลือกเป็นการเข้าสู่ระบบโดย Facebook หรือการเข้าสู่ระบบแบบ Guest ก็สามารถเลือกได้แล้วแต่ความสะดวกกันเลยทีเดียว

Samsung-eStore-adver-10

ดูรายละเอียดการสมัครสมาชิกได้ที่ https://www.s-estore.com/member/register

ยกตัวอย่างเช่นเมื่อเข้าสู่ระบบแบบ Guest จะมีการให้กรอกข้อมูลรายละเอียดของการสั่งซื้อ รวมถึงชื่อที่อยู่ในการจัดส่งสินค้า , ที่อยู่ใบเสร็จรับเงิน/ใบกำกับภาษี และวิธีการชำระเงิน โดยจะสามารถเลือกวิธีการชำระเงินได้ทั้งผ่านบัตรเครดิต ผ่านบัญชีธนาคาร เคาน์เตอร์เซอวิส และการเก็บเงินปลายทาง(ชำระเต็มจำนวนเฉพาะกรุงเทพและปริมณฑล)

Samsung-eStore-adver-11
Samsung-eStore-adver-12

โดยหลังจากที่ทำการชำระเงินค่าสินค้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ระบบจะส่ง email ไปยืนยันการสั่งสินค้า ตาม email ที่ได้ระบุไว้ในรายละเอียดการสั่งซื้อสินค้า เพียงเท่านี้ก็สามารถนั่งรอสินค้าที่จะไปส่งให้ถึงหน้าบ้านกันได้เแล้ว สำหรับเวลาในการจัดส่งสินค้านั้น พื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล( นนทบุรี , ปทุมธานี , นครปฐม , สมุทรปราการ ) ใช้เวลาจัดส่ง 1-2 วันทำการ ในขณะที่พื้นที่ต่างจังหวัดใช้เวลาทั้งหมด 3-5 วันทำการ นอกจากนี้ยังสามารถตรวจสอบสถานะในการส่งสินค้าได้ที่ https://www.s-estore.com/shipping-status อีกด้วย

Samsung-eStore-adver-13

โดยสรุปแล้ว S-estore เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการซื้อสินค้าของ Samsung ผ่านทางออนไลน์ที่จะมาให้บริการให้กับลูกค้าได้มีความสะดวกมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเป็นการรับประกันความปลอดภัย ให้ลูกค้าได้เลือกซื้อสินค้าออนไลน์ได้อย่างมั่นใจ ไม่ต้องกังวลกับการสั่งซื้อแต่อย่างใด จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับใครที่กำลังหาสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรืออุปกรณ์เสริมภายใต้แบรนด์ Samsung กันอยู่

Samsung-eStore-adver-03

ที่สำคัญตอนนี้ใครที่ซื้อสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต ผ่านทาง http://www.S-eStore.com ยังได้รับฟรี ประกันภัยเครื่องเป็นระยะเวลา 1 ปี จาก กรุงเทพประกันภัย ไม่ว่าจะจอแตก ตกน้ำ โดนโจรกรรม ก็หมดกังวลกันไปได้เลย ซึ่งสิทธิพิเศษนี้เริ่มตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิ.ย. นี้เท่านั้น

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.S-eStore.com

Leave a Reply