SP/Silicon Power เปิดตัวแฟลชไดร์จิ๋ว USB 2.0 รุ่นล่าสุด Touch T50 ขึ้นรูปแบบเมทัลลิค สีด้าน สวยงาม

SP/Silicon Power ผู้นำโซลูชั่นด้านเมมโมรีและสตอเรจระดับโลก เปิดตัวคอเล็กชันใหม่สำหรับแฟลชไดร์ฟ USB 2.0 ในรุ่น Touch T50 ด้วยดีไซน์ภายนอกที่ทันสมัยพร้อมทั้งงานขึ้นรูปเมทัลลิค สีด้าน ที่ทำให้ดูสวยงามเหนือกว่าแฟลชไดร์ฟทั่วไปในท้องตลาด ตลอดจนดีไซน์แบบไร้ฝาครอบ ที่สามารถเก็บและพกพาได้สะดวก

T50_image

สุดยอดงานโลหะชิ้นเอกพร้อมดีไซน์ที่ยากจะห้ามใจ

หากคุณเคยคิดถึงไลฟ์สไตล์ผู้คนที่เปลี่ยนไปตามกาลเวลาอย่างรวดเร็ว และกำลังคิดถึงการที่จะมีพื้นที่ในการที่จะเก็บความทรงจำในยุคข้อมูลข่าวสารในปัจจุบัน อย่างมีสไตล์ แฟลชไดร์ฟ USB 2.0 Touch T50 นั้นจะสามารถตอบโจทย์ต่างๆที่เรากำลังมองหาได้อย่างลงตัว ด้วยการควบรวมเอาคอนเซ็ปต์การออกแบบทั้งในด้านสุนทรียภาพ และเทรนด์แฟชั่น เข้าไปไว้ด้วยกัน Touch T50 มาพร้อมกับดีไซน์เมทัลลิคที่มีการเก็บขอบตัวชิ้นงานมาอย่างปราณีต พร้อมที่จะแสดงให้เห็นถึงความคุณภาพและความหรูหรา นอกากนี้ ด้วยตัวบอดี้ที่ทำมาจากซิงค์อัลลอยด์ ที่มีขนาดเล็กกระทัดรัดสำหรับการพกพาไปใช้งาน และแสดงถึงรสนิยมด้านแฟชันที่ไม่เหมือนใคร ด้วยการนำเอาเทคโนโลยี COB (Chip On Board) ทำให้ตัวแฟลชไดร์ฟ T50 มีคุณสมบัติในการกันน้ำ กันฝุ่น และทนต่อแรงสั่นสะเทือนปกป้องข้อมูลภายในจากความเสียหาย ทำให้ผู้ใช้สามารถใช้งานได้อย่างไร้ความกังวล

T50

ทะลายทุกข้อจำกัดทั้งด้านคุณภาพ และความเร็ว
การได้มาซึ่งคุณภาพสูงสุดพร้อมทั้งประสบการในการใช้งานที่ดีของผู้ใช้นั้นเป็นเป้าหมายอันดับหนึ่งของเรา SP ไม่เคยยอมสูญเสียสมรรถนะ ตลอดจนภาพลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ เพื่อที่จะตอบสนองความพึงพอใจของผู้ใช้ ที่ต้องการใช้งานกับอุปกรณ์พกพา โดยมีตัวเลือกในการถ่ายโอนข้อมูลให้สองแบบคือ USB 2.0 สำหรับ Touch T50 ในราคาที่สามารถเอื้อมถึงได้ง่าย ในขณะที่ Jewel J50 จะให้สมรรถนะในการถ่ายโอนข้อมูลที่ดีกว่า Touch T50 มาพร้อมกับตัวเลือกขนาดสตอเรจตั้งแต่ 8,16,32 และ 64GB เพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันไป โดยแฟลชไดร์ฟของ SP ทุกรุ่นมาพร้อมกับการรับประกันตลอดอายุการใช้งาน และ SP Widget ที่รวมเอาซอฟต์แวร์ 7 ตัวสำหรับการทำแบ็คอัพ และรักษาความปลอดภัย และมาพร้อมกับตัวทดลองใช้ของ NIS (Norton Internet Security) 60 วัน นอกจากนี้ SP ยังมอบ Recuva File Recovery ที่จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถกู้คืนไฟล์ที่ถูกลบไปไม่ว่าจะเป็นรูปถ่ายดิจิตอล ไฟล์เอกสาร เพลง หรือวีดีโอ

Touch T50 USB Flash Drives
ฟีเจอร์หลัก :
– ดีไซน์ดั่งแอกเซสเซอรี่ล้ำสมัย
– ตัวเคสทำจากซิงค์อัลลอยด์
– ดีไซน์แบบไร้ฝา
– ขนาดกระทัดรัด
– COB (Chip On Board) ป้องกันน้ำ ฝุ่น และทนต่อแรงสั่นสะเทือน
– Recuva File Recovery ซอฟท์แวร์ช่วยกู้คืนไฟล์ที่ถูกลบไปแล้ว

Leave a Reply