TOT จัดโปรไฮสปีดอินเตอร์เน็ท Fiber 2U ความเร็ว 20 Mbps/4 Mbps เพียง 990 บาทต่อเดือน

บมจ.ทีโอทีเปิดกิจกรรม “Surprise 2015 แรงทุกที่ บริการดี ไม่ต้องรอ” เพื่อร่วมฉลองเนื่องในโอกาสครบรอบ 61 ปี 24 กุมภาพันธ์ 2558 โดยจัดรายการส่งเสริมการขายบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง แบ่งเป็นกลุ่มลูกค้าใหม่ที่สมัครใช้บริการ TOT Fiber 2U ความเร็ว 20 Mbps/4 Mbps พิเศษกับราคาเพียง 990 บาท/เดือน พร้อมได้สิทธิมากขึ้นเมื่อสมัครใช้ในวันที่ 24 ก.พ.258 รับส่วนลดเพิ่ม 50% นาน 3 เดือน (รอบบิลที่ 1-3) และสำหรับลูกค้า ADSL ปัจจุบัน ซึ่ง upgrade มาใช้บริการ TOT Fiber 2U ความเร็ว 20 Mbps/4 Mbps ได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมฟรีอุปกรณ์ Wireless ONT มูลค่า 6,000 บาท

01_3G_4G copy

นอกจากนี้ในวันที่ 24 ก.พ. ทีโอที ได้ออกบูธกิจกรรมโรดโชว์ทั่วประเทศทั้งนครหลวงและภูมิภาค กิจกรรมทำความสะอาดตู้โทรศัพท์สาธารณะและจัดระเบียบข่ายสายโทรศัพท์เพื่อความเป็นระเบียบสวยงาม รวมถึงมอบของที่ระลึกให้กับลูกค้าที่มาชำระค่าใช้บริการหรือสมัครใช้บริการใหม่

นายธันวา เลาหศิริวงศ์ กรรมการ และรักษาการแทนกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.ทีโอที กล่าวว่า เนื่องในโอกาสครบรอบ 61 ปี 24 กุมภาพันธ์ 2558 ทีโอที ได้จัดกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อมอบให้กับลูกค้า โดยได้จัดกิจกรรม “Surprise 2015 แรงทุกที่ บริการดี ไม่ต้องรอ” การจัดโปรโมชั่นพิเศษครั้งนี้ จะเป็นการเปิดตัวแสดงถึงศักยภาพของ ทีโอที ในด้านผู้ให้บริการ Fiber to home ที่มีความพร้อมที่สุดในตลาด และสามารถให้บริการได้ทั่วประเทศอย่างแท้จริง รวมถึงเป็นการประกาศความพร้อมในการให้บริการแบบครบวงจรที่ตอบสนองกับกลุ่มลูกค้าทุกกลุ่ม โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าธุรกิจ SMEs ขึ้นไป ซึ่งจะเป็นการขยายฐานลูกค้าของ ทีโอที ไปยังกลุ่มลูกค้าพรีเมียมที่มีศักยภาพเพิ่มมากขึ้น

สำหรับตลาดอินเทอร์เน็ตฟิกส์บรอดแบนด์ ปี 2558 มีอัตราการเติบโตประมาณ 16% โดย ทีโอที มีมาร็เก็ตแชร์ประมาณ 30% ทั้งนี้ เป้าหมายของทีโอที คือการเป็นผู้นำตลาดฟิกส์บรอดแบนด์ โดยทีโอที ได้มีการลงทุนในโครงการสายเคเบิ้ลใต้น้ำระหว่างประเทศ โดยเริ่มดำเนินการเส้นทางแรก คือ สาย AAE-1 (Asia-Africa-Europe-1) เพื่อรองรับอินเทอร์เน็ตระหว่างประเทศ (International Internet Gateway) ซึ่งเมื่อ โครงการนี้แล้วเสร็จ จะช่วยลดค่าใช้จ่ายในเรื่องของอินเทอร์เน็ตระหว่างประเทศลงถึง 2 ใน 3 ของราคาปัจจุบัน ส่งผลให้ประเทศไทยมีเส้นทางเชื่อมโยงอินเทอร์เน็ตต่างประเทศที่มีขนาดใหญ่ทั้งเส้นทางหลักและเส้นทางสำรอง นอกจากนี้ในปีนี้ ทีโอที ได้มีแผนลงทุนในโครงการบรอดแบนด์ความเร็วสูง 2 ล้านพอร์ต ซึ่งสามารถสนับสนุนแผนให้บริการบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ต และแผนงานให้บริการ 100 Mbps ผ่านเคเบิลใยแก้วนำแสงในเมืองศูนย์กลางเศรษฐกิจสำคัญของประเท

นายจุมพล ธนะโสภณ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานขายและบริการลูกค้า กล่าวเพิ่มเติมว่าจาก Theme ในปีนี้จะเห็นได้ว่าเราไม่ได้เน้นเฉพาะให้บริการ Fiber2U ที่ความเร็วสูงๆ เพื่อแข่งกับผู้ให้บริการรายอื่นเท่านั้น สิ่งที่ ทีโอที ให้ความสำคัญไม่ด้อยกว่ากันคือการให้บริการที่ดี หมายถึง ขั้นตอนดี ช่องทางสะดวก พนักงานมีความรู้ ช่างมีความชำนาญ เหล่านี้เรารวมเรียกว่าการให้การบริการที่ดี และด้วยการแข่งขันแค่ให้บริการได้ดีคงไม่พอจะทำให้เราเป็นผู้นำในตลาดได้ วันนี้เราจึงปรับปรุงการทำงานให้เร็วขึ้น เพื่อรองรับกับความต้องการของลูกค้า ทั้งกลุ่มลูกค้า Home use และกลุ่มลูกค้า SMEs และ SOHO ด้วยบริการที่หลากหลาย และมีบริการเสริมที่ครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นบริการอินเทอร์เน็ต Broadband บริการโทรศัพท์ IP Phone บริการ IP TV และบริการ TOT3G

สำหรับกิจกรรม Surprise 2015 จะมีการจัดบูธกิจกรรมกระจายทั่วประเทศทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นช่วงเย็นวันธรรมดา หรือเสาร์อาทิตย์ โดยลูกค้าจะได้พบกับโปรโมชั่นพิเศษได้ ไม่ว่าจะเป็น FTTx ความเร็ว 20Mbps/4Mbps ค่าบริการรายเดือนแค่ 990 บาท หรือบริการ ADSL พร้อมฟรีบริการ IPTV ที่ความเร็ว 10Mbps/512Kbps ค่าบริการรายเดือน 590 บาท นอกจากนั้นยังมีบริการเสริมให้เลือกใช้ตามความเหมาะสมของลูกค้าทั้งโทรศัพท์บ้านแบบ IP Phone หรือบริการ TOT3G และบริการอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งพนักงานที่อยู่ประจำบูธจะสามารถให้คำแนะนำได้อย่างเหมาะสม

นอกจากบูธกิจกรรม Surprise แล้วปีนี้ ทีโอที ได้จัดให้มีบูธ IT Expert เพิ่มขึ้นด้วย เพื่อเป็นการช่วยให้ผู้ใช้บริการสามารถใช้ IT และอินเทอร์เน็ตได้อย่างคุ้มค่า และปลอดภัย โดย ทีโอที จะมีการจัดเจ้าหน้าที่เทคนิคที่สามารถให้คำแนะนำ และช่วยแก้ปัญหาการใช้งานอย่างครบวงจรไว้สำหรับลูกค้าที่ต้องการความช่วยเหลือโดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการให้คำปรึกษา ทั้งนี้ เนื่องในโอกาสครบรอบก่อตั้ง ทีโอที ในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ ทีโอที ยังได้จัดกิจกรรมทำความสะอาดตู้โทรศัพท์สาธารณะและจัดระเบียบข่ายสายโทรศัพท์เพื่อความเป็นระเบียบสวยงาม รวมถึงมอบของที่ระลึกให้กับลูกค้าที่มาชำระค่าใช้บริการหรือสมัครใช้บริการใหม่

Leave a Reply