WhatSim มาแล้ว! ซิม WhatsApp ซิมแรกที่ให้คุณแชทฟรีได้ไม่จำกัดโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

WhatSim เชื่อมการติดต่อผ่าน WhatsApp ในประเทศต่างๆประมาณ 150 ประเทศด้วยผู้ให้บริการเครือข่ายกว่า 400 ราย มานูเอล ซาเนลลา (Manuel Zanella) ผู้ประดิษฐ์ซิม ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้งบริษัท ซีโรโมบายล์ (Zeromobile) ด้วยนั้น เป็นผู้บุกเบิกคนแรกที่ผลักดันเทคโนโลยีเพื่อการสวมใส่ด้วยการนำเสนอ i’m Watch สมาร์ทวอทช์เรือนแรกของโลก

WhatSim is Here! The First WhatsApp Sim That Makes You Chat With WhatsApp Absolutely Free of Charge and With No Limits. Even Without Wi-Fi Connection

WhatSim มาแล้ว! ซิม WhatsApp ซิมแรกที่ให้คุณแชทฟรีได้ไม่จำกัดโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นด้วยการใช้ WhatsApp ระบบส่งข้อความยอดนิยมที่สุดในโลก ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดบนโลกใบนี้
WhatSim เชื่อมโยงผู้ให้บริการกว่า 400 ราย ในประเทศต่างๆ 150 ประเทศ สามารถเชื่อมเครือข่ายได้ทุกที่ทั่วโลกที่มีสัญญาณครอบคลุมมากที่สุดและมีสัญญาณอยู่ตรงจุดที่คุณอยู่ เมื่อคุณเปลี่ยนตำแหน่ง ซิมจะตรวจสอบเครือข่ายผู้ให้บริการใหม่โดยอัตโนมัติ ในกรณีที่มีเครือข่ายที่ดีกว่า ซิมนี้ก็จะเชื่อมเครือข่ายนั้นให้เองโดยที่คุณเองก็อาจจะไม่รู้ตัว

ด้วย WhatSim และการเชื่อมโยงข้อมูลไปทั่วโลก ในที่สุดคุณก็สามารถแชทด้วย WhatsApp อย่างไร้ขีดจำกัดไม่ว่าจะอยู่ที่ใดและเมื่อใดแนวคิดดังกล่าวเกิดขึ้นจาก มานูเอล ซาเนลลา (38 ปี) นักธุรกิจชาวอิตาเลียน ผู้เป็นวิศวกรและผู้ก่อตั้ง รวมทั้งซีอีโอของซีโรโมบายล์ ผู้ให้บริการรายแรกของโลกจากอิตาลีที่ให้บริการโรมมิ่งราคาประหยัด ซาเนลลายังโด่งดังจากการเป็น “ผู้ผลักดันคนแรก” ในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีเพื่อการสวมใส่ ด้วย i’m Watch สมาร์ทวอทช์เรือนแรกของโลกในปี 2554

WhatSim คือผลงานจากความอัจฉริยะ ปัจจุบันใครๆก็ใช้ WhatsApp แม้กระทั่งขณะที่เดินทาง แต่คุณต้องเชื่อมต่อข้อมูลหรือ Wi-Fi ถึงจะแชตได้ฟรี ดังนั้นปัญหาที่พบบ่อยที่สุดก็คือการเชื่อมต่อข้อมูลผ่านโรมมิ่งนั้นมักมีราคาแพง และ Wi-Fi ก็ไม่ได้มีบริการทุกที่ และบ่อยครั้งพอเจอก็ไม่ฟรี

WhatSim ช่วยให้คุณแชทด้วย WhatsApp ได้ทุกที่ที่ต้องการ

WhatSim สนนราคาเพียง 10 ยูโร และคุณสามารถแชทได้ฟรีทั่วโลกเป็นเวลา 1 ปีเต็ม WhatSim ไม่มีค่าใช้จ่ายถาวร ไม่เรียกเก็บค่าบริการรายเดือน และไม่หมดอายุ ซาเนลลายังเคยคิดที่จะสร้าง WhatSim เวอร์ชั่นพิเศษที่ได้แรงบันดาลใจจากท่านโป๊ปฟรานซิส และออกแบบมาเพื่อกลุ่มประเทศที่สหประชาชาติเรียกชาติเหล่านี้ว่ากลุ่มประเทศซีกโลกใต้ สำหรับบางประเทศในกลุ่มนี้ จะสามารถซื้อ WhatSim ได้ในราคา 5 ยูโร จากราคาปกติ 10 ยูโร

Leave a Reply