Four Seasons Keyboard

0
432

Four Seasons Keyboard คีย์บอร์ดสายอาร์ท ดีไซน์ระดับพรีเมี่ยม

สำหรับเพื่อน ๆ ที่ทำงานเกี่ยวกับงานออกแบบ การพิมพ์ เตรียมยิ้มกันได้เลย เพราะตอนนี้มีโปรเจค Four Seasons Keyboard คีย์บอร์ดสายอาร์ท ให้คุณได้ตาโตกัน เจ้าคีย์บอร์ดตัวนี้นอกจากจะโดดเด่นด้านดีไซน์ที่แปลกตาแล้วยังมีฟังก์ชั่นเด็ด ๆ อีกเพียบ ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้นต้องติดตามกันต่อไปครับ

Four Seasons Keyboard คีย์บอร์ดสายอาร์ท เน้นงานด้านดีไซน์ที่เรียบง่ายและการใช้งานที่สะดวก เป็นโปรเจคของทีมงาน lofree รูปร่างหน้าตาภายนอกต้องบอกเลยว่าน่าใช้มาก ๆ เป็นคีย์บอร์ด Mechanic แบบไร้สาย การจัดวางตำแหน่งของปุ่มแป้นพิมพ์แบบเครื่อง Mac ปุ่มแป้นพิมพ์ออกแบบสไตล์วงกลม (ไม่มีส่วนของตัวเลขแยกออกมา) ขนาดเล็กกะทัดรัด สามารถพกพาไปทำงานนอกสถานที่ได้ ทำออกมาให้เลือก 4 สี (แนวคิด 4 ฤดู) คือ สีขาว [Vernal White (Spring)], สีเขียว [Aestival Blue (Summer)], สีเทา [Autumnal Grey (Autumn)] และ สีดำ [Hibernal Black (Winter)]

พอร์ตเชื่อมต่อบนคีย์บอร์ด ไล่จากซ้าย – ขวา เริ่มจากปุ่มปรับเลือกระบบปฏิบัติการที่ใช้ร่วมกับคีย์บอร์ด เช่น Windows, Android, iOS ถัดมาเป็นปุ่มเปิด – ปิด Bluetooth และพอร์ตชาร์จแบตเตอรี่ (พอร์ต micro USB)

 

 

ฟังก์ชั่นที่น่าสนใจของ Four Seasons Keyboard

– มีหลอดไฟ LED ส่องสว่างปุ่มแป้นพิมพ์ สามารถปรับระดับความสว่างได้ถึง 3 ระดับ เหมาะสำหรับการพิมพ์งานในที่แสงน้อย หรือตอนกลางคืน

– รองรับการทำงานร่วมกับระบบปฏิบัติการ Windows, Android, iOS และ Mac

– รองรับการเชื่อมต่อด้วยระบบ Bluetooth หรือ ใช้สาย

– รองรับการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้ถึง 3 อุปกรณ์ในเวลาเดียวกัน เพิ่มความสะดวกในการเปลี่ยนสลับการทำงานกับอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้ เช่น สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, โน้ตบุ๊ก

– ไม่ต้องใส่ถ่าน เนื่องจากใช้การชาร์จแบตฯ ระยะเวลาในการชาร์จแบตฯ เต็มประมาณ 5 ชั่วโมง สามารถใช้งานได้ ประมาณ 1 สัปดาห์ (กรณีเปิดไฟ Backlit 100%)

– จำนวนปุ่มของแป้นพิมพ์ 79 ปุ่มพิมพ์ (ปุ่มสำหรับการใช้งานมัลติมีเดีย 12 ปุ่ม)

– อุณหภูมิในการทำงาน -10 – 50 องศาเซลเซียส

– ระยะการใช้งานมากถึง 10 เมตร (ในพื้นที่โล่ง)

– น้ำหนักโดยประมาณ 800 กรัม

เพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังมองหา คีย์บอร์ดไร้สาย แนวโมเดิร์นรีโทร ออกแนวอาร์ท ๆ อยู่ละก็ Four Seasons Keyboard คือคีย์บอร์ดที่ตอบโจทย์ความต้องการได้เป็นอย่างดี ณ เวลานี้โปรเจคได้รับเงินทุนสนับสนุนเกินเป้าหมายที่ตั้งเอาไว้แล้ว และสามารถสั่งซื้อได้ หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถดูได้จากลิงค์ทางด้านล่างที่ผมแนบเอาไว้ให้ได้เลยครับ รับรองว่าโต๊ะทำงานของคุณจะดูดี มีระดับ ใครเห็นเป็นต้องทักอย่างแน่นอน

Source: https://www.indiegogo.com/projects/four-seasons-colorful-retro-mechanical-keyboard

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.