Sleepman แก็ดเจ็ด

0
246

Sleepman แก็ดเจ็ดช่วยการนอนหลับ ตรวจจับทุกพฤติกรรม

ตื่นนอนแล้วรู้สึกงัวเงีย เหมือนนอนไม่พอ อยากนอนต่อ อารมณ์หงุดหงิดตลอดทั้งวัน อาการเหล่านี้คือประสิทธิภาพในการนอนของคุณไม่ดีพอ Sleepman แก็ดเจ็ดช่วยการนอนหลับ จะช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ให้คุณ เรื่องการนอนนั้นสำคัญหากไม่ใส่ใจมัน อาจทำให้กิจกรรมต่าง ๆ ระหว่างวันของคุณพังได้

Sleepman แก็ดเจ็ดช่วยการนอนหลับ โครงงานเด็ด จาก Avantechs Inc นำทีมโดยคุณ Alexander Praskovsky มันถูกสร้างขึ้นเพื่อช่วยแก้ปัญหาเรื่องการนอนหลับที่ไม่ได้ประสิทธิภาพ เช่น การสะดุ้งตื่นกลางคืน, การตื่นผิดจังหวะเวลาทำให้รู้สึกไม่สดชื่น ตัวแก็ดเจ็ดถูกออกแบบให้เหมือนกับนาฬิกาข้อมือ สายรัดข้อมือเป็นวัสดุที่สามารถม้วนเข้ารูปกับข้อมือของเราได้ทันที มีสายส่งสัญญาณที่ต้องแปะติดเข้ากับฝ่ามือเพื่อส่งสัญญาณพัลส์ไปยังสมอง

 

 

นอกจากจะช่วยเรื่องการนอนหลับแล้ว มันยังสามารถกระตุ้นเตือนผู้ที่ต้องขับรถยนต์เป็นเวลานาน ไม่ให้เกิดการหลับในระหว่างการขับรถอีกด้วย นับว่าเป็นแก็ดเจ็ดที่ดีมากตัวหนึ่งเลยครับ ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น Sleepman ยังสามารถเพิ่มพลังให้กับร่างกายให้กลับมาสดชื่นอีกครั้ง โดยมันจะปลุกคุณในช่วงเวลาที่เหมาะสมขณะที่คุณงีบหลับระหว่างวัน ซึ่งเป็นการปลุกความสดชื่นในตัวคุณ ให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพตลอดทั้งวันเลยทีเดียว ไม่จำเป็นต้องโด๊ปยา กาแฟอีกต่อไป ง่ายดีเนอะ

สำหรับการใช้งานนั้นไม่มีอะไรซับซ้อนครับ เพียงเราใส่ Sleepman ไว้ที่ข้อมือ จากนั้นเชื่อมต่ออุปกรณ์เข้ากับแอพพลิเคชั่นของทางผู้ผลิต เปิดการทำงานตัวแก็ดเจ็ดเพียงเท่านี้เราก็พร้อมจะหลับอย่างมีประสิทธิภาพแล้ว ตัวแก็ดเจ็ดจะทำการส่งสัญญาณพัลส์ทำให้ร่างกายรู้สึกผ่อนคลายและเข้าสู่สภาวะหลับลึกได้อย่างง่ายดาย และเมื่อถึงช่วงเวลาที่เหมาะสม (ร่างกายพร้อมที่จะตื่นนอน) อุปกรณ์ก็จะทำการปลุกคุณ คุณจะตื่นอย่างสดชื่น ทุกเช้า พร้อมรับวันใหม่

หากเพื่อน ๆ ต้องการดูผลลัพธ์ระหว่างการนอน สามารถดูได้จากแอพฯ ซึ่งจะรายงานผลอย่างละเอียด ไม่พลาดทุกจังหวะชีวิต ณ เวลานี้โครงงานยังได้รับเงินทุกสนับสนุนไม่เพียงพอครับ หากเพื่อน ๆ อยากได้มาใช้งานต้องช่วยกันระดมทุนให้กับทางโครงงานจนครบตามเป้าที่เค้าตั้งเอาไว้ จากนั้นจึงจะเข้าสู่กระบวนการผลิตเชิงพาณิชย์อย่างจริงจัง ซึ่งคาดว่าน่าจะได้รับเงินทุนครบในอีกไม่นานนี้

โครงงานดี ๆ อย่างนี้ น่าส่งเสริมมาก หากไม่สามารถสร้างออกมาได้จริง จะเป็นเรื่องน่าเสียดายมากเลยทีเดียว รายละเอียดเพิ่มเติมของ แก็ดเจ็ดช่วยการนอนหลับ Sleepman สามารถดูได้จากลิงค์ทางด้านล่างเลยครับ

Source: https://www.indiegogo.com/projects/sleepman-sleep-enhancer-doze-off-alert-watch

 

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.