GOSPACE ที่เก็บข้อมูลไร้สายที่ขยายความจุตามที่คุณต้องการ

ที่เก็บข้อมูลไร้สาย

GOSPACE ที่เก็บข้อมูลไร้สายที่ขยายความจุตามที่คุณต้องการ

GOSPACE เป็นไดรฟ์ภายนอกไร้สายพร้อมการชาร์จ Qi และมีความสามารถในการสตรีมความเร็วสูงตอบสนองความต้องการได้เป็นอย่างดี GOSPACE เป็นอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลที่ฉีกทุกกฎ ปฏิวัติทุกองศาสำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์พกพาของคุณ

ที่เก็บข้อมูลไร้สาย

GOSPACE เป็นคลาวด์แบบพกพาที่เก็บไฟล์ทั้งหมดของคุณด้วย 5G ไร้สาย ซึ่งเร็วกว่าที่ทุกคนเคยสัมผัสและช่วยให้คุณสามารถสตรีมเนื้อหาแบบไร้สายได้อย่างรวดเร็ว พื้นที่เก็บข้อมูลสามารถขยายได้โดยไม่จำกัด และ เชื่อมต่อกับอุปกรณ์สูงสุด 8 เครื่องในเวลาเดียวกัน คุณสามารถเชื่อมต่อบัญชี Dropbox และ Google Drive ของคุณกับ GOSPACE ได้อย่างสะดวกอีกด้วย

ที่เก็บข้อมูลไร้สาย

 สิ่งที่รวมอยู่ใน GOSPACE  ที่เก็บข้อมูลไร้สาย

1 อุปกรณ์ GOSPACE

1 สาย USB สำหรับชาร์จและถ่ายโอนข้อมูล (ภายในกล่อง)

เชื่อมต่อ GOSPACE กับอุปกรณ์ใด ๆ ของคุณ เพื่อการถ่ายโอนอย่างรวดเร็ว และ การเข้าถึงที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ ใช้ 5GHz WiFi, USB 3.1 หรือ USB-C เพื่อถ่ายโอนไฟล์ด้วยความเร็วสูง เวลาคือเงิน. ทำไมต้องเสียเวลาด้วยการรอไฟล์ดาวน์โหลด ต้องนี่เลย GOSPACE มาพร้อมกับ Wi-Fi 5GHz ที่เร็วที่สุด พร้อมความเร็วการถ่ายโอนสูงถึง 866 Mb / s คุณสามารถสตรีมภาพยนตร์ หรือเพลงโปรดของคุณแบบไร้สายได้อย่างง่ายดาย

ที่เก็บข้อมูลไร้สาย

ที่เก็บข้อมูลไร้สายใช้ USB-C หรือ USB 3.1 เพื่อถ่ายโอนข้อมูลจากคอมพิวเตอร์ด้วยความเร็วสูงสุด 10GB / s หากคุณย้ายไลบรารีทั้งหมดก็จะทำได้อย่างสะดวก แบ่งปันรูปถ่ายและวิดีโอกับเพื่อนได้มากถึงแปดคน ภายในครั้งเดียว ใช้ GOSPACE สำหรับการโอนไฟล์แบบเพียร์ทูเพียร์ ด้วยความสามารถ 5GHz Wifi การถ่ายโอนจะเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว และ ปลอดภัย GOSPACE อนุญาตให้คุณแชร์กับอุปกรณ์ 8 เครื่อง ภายในช่วงเวลาที่ใช้งาน Wi-Fi  โดยไม่ว่าอุปกรณ์ของคุณจะเป็น Android, Apple หรือ พีซีคุณสามารถสตรีมเพลง และ วิดีโอจาก GOSPACE ได้ทันที

แอป GOSPACE เป็นร้านค้าครบวงจรสำหรับทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลของคุณ ไม่ว่าคุณต้องการสำรองข้อมูลโทรศัพท์ สตรีมวิดีโอ หรือ แก้ไขเอกสารของคุณ คุณสามารถทำได้ด้วยแอป GOSPACE ที่เรียบง่ายและราบรื่นไม่มีอุปสรรคให้รำคาญใจอย่างแน่นอน

ผู้ใช้ Google Drive และ Dropbox ได้ถูกสร้างขึ้นมาให้รองรับอย่างลงตัวกับอุปกรณ์ชิ้นนี้ คุณสามารถซิงค์ กับบัญชีของคุณกับแอพของเรา เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงไฟล์ และ เอกสารทั้งหมดได้จากที่เดียว หมดกังวลเพราะไม่มีปัญหาพื้นที่เก็บข้อมูลอีกต่อไป

ที่เก็บข้อมูลไร้สาย

ที่เก็บข้อมูลไร้สาย

ที่เก็บข้อมูลไร้สาย

  ใช้ GOSPACEที่เก็บข้อมูลไร้สาย เพื่อขยาย WiFi ของคุณ

GOSPACE สามารถขยาย WiFi ของคุณไปยังสถานที่ที่เข้าถึงได้ยากในบ้านของคุณ อุปกรณ์ของคุณสามารถเชื่อมต่อกับ Wi-Fi ได้แม้ในขณะที่เชื่อมต่อกับ GOSPACE คุณสามารถเข้าถึง GOSPACE และอินเทอร์เน็ตได้อย่างสมบูรณ์แบบ ในเวลาเดียวกัน โดยไม่มีอุปสรรคอย่างใด

 

รับพื้นที่เก็บข้อมูลไร้ขีด จำกัด สำหรับอุปกรณ์ของคุณ และ ไม่พลาดการสำรองข้อมูลสำหรับภาพถ่ายวิดีโอ และ เพลงของคุณ  ใช้การ์ด SD เพื่อจัดเก็บ และ สตรีมเพลงและห้องสมุดภาพยนตร์ทั้งหมดของคุณได้อย่างลงตัวเราทุกคนมีความต้องการที่แตกต่างกันสำหรับการจัดเก็บ คนที่มีความรักและลุ่มหลงในเสียงเพลงอาจต้องการพื้นที่ เพิ่มเติมสำหรับเพลง หรือ อาจจะเป็นคุณต้องการพื้นที่ในการเก็บรูปถ่าย และ วิดีโอทั้งหมดของคุณก็ได้ ด้วย GOSPACE คุณจะมีอิสระจากพื้นที่ที่เก็บข้อมูลในโทรศัพท์ของคุณ

GOSPACE สามารถขยายได้ด้วยการสลับการ์ด SD ไม่มีจำกัด พื้นที่เก็บข้อมูลของคุณอย่างเด็ดขาดดังนั้นคุณสามารถเก็บความทรงจำของคุณได้มากที่สุดเท่าที่คุณจะปรารถนา

มันจะสุดยอดไหม ที่จะสามารถสำรองอุปกรณ์ของคุณ และกู้คืนข้อมูลอันมีค่าของคุณได้ทุกเวลา นั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้ GOSPACE คุณสามารถสำรองข้อมูลทั้งโทรศัพท์ หรือ แท็บเล็ตได้ภายในไม่กี่วินาทีและลืมระบบคลาวด์แบบเก่าๆไปได้เลย

ไม่ว่าจะเป็นเซลฟี่ในโทรศัพท์ของคุณ หรือ ฮาร์ดดิสก์ทั้งหมดบนแล็ปท็อปของคุณ GOSPACE สามารถสำรองและกู้คืนข้อมูลเหล่านั้นได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย ด้วยการใช้การชาร์จแบบไร้สายล่าสุด GOSPACE จะเก็บสมาร์ทโฟน Android หรือ Apple ของคุณในขณะเดินทาง

ใช้ GOSPACE ใช้ Qi ชาร์จ iPhone หรืออุปกรณ์ Android ใหม่ของคุณได้

การเชื่อมต่อไร้สายเป็นหลักของ GOSPACE ไม่เพียง แต่ไฟล์ และ ข้อมูลเท่านั้นที่สามารถสตรีมด้วยอุปกรณ์ของคุณได้เพียงเท่านั้น GOSPACE ยังรองรับการชาร์จแบบมีสายและไร้สายได้อีกด้วย

ดังนั้นคุณสามารถชาร์จ iPhone 8 / iPhone X หรืออุปกรณ์อื่น ๆ ที่รองรับ Qi open wireless charging standard 5W และ 10W ด้วย GOSPACEได้นั่นเอง

แบตเตอรี่ของ GOSPACE มีระยะเวลาใช้ได้นานถึงหนึ่งสัปดาห์เลยทีเดียวโดยมีการสนับสนุนโดยแบตเตอรี่ภายใน 7000 mAh ซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ของ GOSPACE ได้รับการออกแบบเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานให้สูงสุดนั่นเป็นสาเหตุที่ GOSPACE สามารถสแตนด์บายได้นานกว่าหนึ่งสัปดาห์และใช้งานต่อเนื่องนานกว่า 15 ชั่วโมง

 

GOSPACE ถูกออกแบบมาเพื่อผสมผสานคลาวด์ และ พื้นที่จัดเก็บ หลังจากหลายเดือนของการออกแบบ และ ออกแบบใหม่ในที่สุด เราก็ได้ทำให้ GOSPACE สมบูรณ์แบบ คุณสามารถเข้าถึงระบบคลาวด์ และ พื้นที่จัดเก็บในตัวเครื่องได้ในอุปกรณ์เดียว เราออกแบบ GOSPACE เพื่อผสมผสานอย่างลงตัวกับชีวิตดิจิตอลของคุณอย่างลงตัวเลยทีเดียว

GOSPACE ราคาทั้งหมด $ 79 USD + การจัดส่งสินค้า $ 99 (ลด 20%)

หรือประมาณ฿ 2,499 THB ใครสนใจสั่งซื้อเพื่อใช้งานแบบอันลิมิเต็ดสามารถสั่งซื้อได้ที่ลิงค์ด้านล่างนะครับ

Clip

Source

https://www.indiegogo.com/products/gospace-expandable-wireless-storage

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.