Grab ผนึกกำลังกับ ‘Avengers: Endgame’ โดยมาร์เวล สตูดิโอ พาเหล่าซูเปอร์ฮีโร่จิตอาสา เติมเต็มความสุขแก่น้องๆผู้ด้อยโอกาส

แกร็บ (Grab) ผนึกกำลังกับAvengers: Endgameโดยมาร์เวล สตูดิโอ พาเหล่าซูเปอร์ฮีโร่จิตอาสาเติมเต็มความสุขแก่น้องๆผู้ด้อยโอกาส…

ทีม Grab ประเทศไทย พาร์ทเนอร์ผู้ขับขี่ และน้อง ๆ จากมูลนิธิบ้านนกขมิ้นร่วมเข้าชมภาพยนตร์ “Avengers: Endgame”

ทุกคนสามารถเป็นซูเปอร์ฮีโร่ได้ในชีวิตจริงเพียงแค่แบ่งปันสิ่งที่เรามีให้กับผู้อื่น หลายคนอาจคิดไม่ถึงว่าการกระทำที่แสดงถึงน้ำใจแม้เพียงเล็กน้อย ก็สามารถสร้างรอยยิ้มให้กับคนทั่วไปได้ไม่น้อย แกร็บ ประเทศไทย จึงไม่หยุดยั้งที่จะส่งต่อความสุข พร้อมสร้างโอกาสที่เท่าเทียมให้กับทุกคน

เพื่อมุ่งสู่เป้าหมายสำคัญในการยกระดับคุณภาพชีวิตของคนไทยและชุมชนท้องถิ่น และเพื่อที่จะผนึกกำลังกับทุกภาคส่วนในการทำความดีเพื่อสังคม เราจึงจับมือกับภาพยนตร์ “Avengers: Endgame” ของมาร์เวล สตูดิโอ ชวนเหล่าพาร์ทเนอร์ผู้ขับขี่ผู้เป็นฮีโร่จิตอาสามาร่วมกันส่งต่อความสุขให้กับเยาวชนจากมูลนิธิบ้านนกขมิ้น

แกร็บได้จัดกิจกรรมขึ้นที่มูลนิธิบ้านนกขมิ้นเมื่อเร็วๆนี้ เพื่อมอบของที่ระลึกจากภาพยนตร์ “Avengers: Endgame” ให้กับเด็ก ๆ และได้ร่วมเลี้ยงอาหารกลางวัน พร้อมพูดคุยถึงความฝันของน้องๆที่อยากจะเป็นฮีโร่ให้กับสังคม

ต่อด้วยการพาน้องๆไปชมซูเปอร์ฮีโร่ในดวงใจกับภาพยนตร์ “Avengers: Endgame” ภาพยนตร์ดังระดับโลกของมาร์เวล สตูดิโอ ในรอบพิเศษ ณ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โลตัส บางกะปิ ต้องขอบคุณผู้ใช้ระดับแพลทินัมของแกร็บที่กลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ในโลกแห่งความจริง

จากการบริจาคคะแนนแกร็บรีวอร์ดสเพื่อแลกเป็นตั๋วหนังให้กับเด็ก ๆ จากมูลนิธิบ้านนกขมิ้น เพื่อเปิดโอกาสให้เด็กๆได้ร่วมชมภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่เรื่องโปรดที่รอคอยมานาน สร้างความสุข และความตื่นเต้นให้กับเด็กๆไม่น้อยเลยทีเดียว

ทีมงานแกร็บ และพาร์ทเนอร์ผู้ขับขี่แจกของที่ระลึกสุดพิเศษ 

ศรีวิศาล เกิดประดิษฐ์ พาร์ทเนอร์ผู้ขับขี่ กล่าวว่า ผมดีใจที่ได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมนี้กับแกร็บและได้เป็นฮีโร่ในชีวิตจริงสำหรับน้อง ๆ วันนี้ถือเป็นโอกาสที่ดีให้ผมได้มีโอกาสตอบแทนสังคม และช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาส ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับแกร็บ

ซึ่งนอกจากจะเป็นรายได้หลักที่ดีสำหรับผม และครอบครัวแล้ว ยังทำให้ผมได้สร้างความสุขให้กับน้องๆอีกด้วย ถ้ามีโอกาสผมก็อยากจะเข้าร่วมกิจกรรมช่วยเหลือสังคมกับแกร็บ และสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับชีวิตของคนไทยคนอื่นๆอีกต่อไปในอนาคตครับ

นายศรีวิศาล เกิดประดิษฐ์ พาร์ทเนอร์ผู้ขับขี่ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการขับรถพาน้องๆ บ้านนกขมิ้น ไปชมภาพยนตร์

ด้าน สุวดี เฟื่องโคตร ผู้จัดการฝ่ายรัฐกิจสัมพันธ์ แกร็บ ประเทศไทย กล่าวว่า แกร็บมุ่งมั่นที่จะพัฒนาชีวิตความเป็นอยู่ของผู้คนในสังคม และเชิญชวนให้ทุกคนร่วมทำความดีและแบ่งปันความสุขให้กันและกัน ผ่านแคมเปญเพื่อสังคมต่างๆของเรา การผนึกกำลังกับ “Avengers: Endgame” โดยมาร์เวล สตูดิโอ ในครั้งนี้

ทำให้ผู้ใช้แกร็บ พาร์ทเนอร์ผู้ขับขี่ และ ทีมงานแกร็บมีโอกาสที่จะตอบแทนสังคมสร้างพลังความดี และเป็นแรงบันดาลใจให้เด็กๆทำความดีเพื่อสังคม เราอยากจะเป็นตัวอย่างเล็กๆให้เด็กๆเห็นว่าการจะเป็นซูเปอร์ฮีโร่ไม่จำเป็นต้องมีพลังวิเศษ ขอเพียงแค่มีความตั้งใจที่จะทำความดีเพื่อช่วยเหลือผู้อื่นก็เพียงพอ

ขณะที่ ชัยรัตน์ มิดชิด ผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมองค์กร มูลนิธิบ้านนกขมิ้น กล่าวว่า วันนี้น้องๆ ดีใจมากที่มีพี่ๆจากทางแกร็บ ทั้งพาร์ทเนอร์ผู้ขับขี่และทีมงานพาไปดูภาพยนตร์ “Avengers: Endgame” ข้างนอก ต้องขอบคุณแกร็บที่จัดกิจกรรมดี ๆ

ที่สร้างความสุขและความหวังที่ดีขึ้นให้กับเด็ก ๆ ผมขอเชิญชวนคนในสังคมให้มาร่วมแบ่งปันให้กับผู้ด้อยโอกาส ไม่ต้องรอให้เรามีมากก่อนเพื่อที่จะแบ่งปัน หากเรามีเล็กมีน้อย เราก็ทำเล็กทำน้อย เพื่อสร้างให้สังคมน่าอยู่ขึ้นครับ

เด็กๆ บ้านนกขมิ้นดีใจที่ได้รับของขวัญสุดพรีเมียมจากภาพยนตร์ ‘Avengers: Endgame’ ของมาร์เวล สตูดิโอ ที่ทีมแกร็บ ประเทศไทย นำมามอบให้ถึงที่
ทีมแกร็บประเทศไทย ร่วมกับพาร์ทเนอร์ผู้ขับขี่ ร่วมกันจัดกิจกรรมที่มูลนิธิบ้านนกขมิ้น โดยนำของพรีเมียมจากภาพยนตร์ ‘Avengers: Endgame’ มามอบให้กับเด็กๆ ถึงที่
เด็กๆ บ้านนกขมิ้นรับประทานอาหารกลางวันอย่างเอร็ดอร่อย ร่วมกับทีมแกร็บ ประเทศไทย
ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.