Lucis 2.1 Bamboo Lamp โคมไฟอารมณ์ไร้สาย

โคมไม้ไผ่แบบพกพาพร้อมฟังก์ชัน Powerbank – ควบคุมสีได้มากกว่า 16 ล้านสี

นวัตกรรมของแบรนด์ Lucis  โคมไฟแบบพกพาที่ไม่เหมือนใคร ด้วยการชาร์จเพียงครั้งเดียว คุณสามารถพกพา Lucis ไปได้ทุกที่และตั้งอารมณ์ด้วยแสงสีต่อเนื่อง 100 ชั่วโมง ชาร์จโทรศัพท์ของคุณหลาย ๆ ครั้งด้วยฟังก์ชั่น POWERBANK ใหม่ ที่เท่ห์ไม่เหมือนใคร!”

LUCIS 2.1 เป็นโคมไม้ไผ่ Mood Light แบบไร้สาย และ เปิดใช้งานด้วยสัมผัสซึ่งเป็นเอกลักษณ์เนื่องจากการออกแบบที่มีสไตล์ที่ให้ชีวิตชีวา พลังงาน หลังจากระดมทุนสำเร็จที่ Indiegogo เรากลับมาพร้อมกับหลอดไฟรูปแบบใหม่ ที่ดียิ่งขึ้น สวยงาม แข็งแกร่งขึ้น

 

การออกแบบที่มีสไตล์ของพลังและความยั่งยืนของ โคมไม้ไผ่ LUCIS 2.1

แม้ว่า LUCIS 2.1 นั้นเหมาะอย่างยิ่งสำหรับทุกโอกาส รูปลักษณ์สวยงาม ด้วยการออกแบบที่เรียบง่ายและทำจากวัสดุคุณภาพสูง LUCIS 2.1 เหมาะกับการตกแต่งภายใน! วางไว้บนโต๊ะของคุณ หรือ แขวนไว้บนผนังด้วยที่จับไม้ไผ่ก็ยังได้

 

นวัตกรรมจะไม่เป็นนวัตกรรมอย่างแท้จริงหากไม่คำนึงถึงความยั่งยืน ฐานและมือจับทำจากไม้ไผ่ที่คัดสรรมาอย่างดี สายพันธุ์ไม้ไผ่“ Moso” มีชื่อเสียงในด้านการดูดซับคาร์บอนไดออกไซด์ และ กำลังการผลิตออกซิเจน การเติบโตในป่าไม้ และ สวนป่าที่มีการจัดการอย่างยั่งยืนเท่านั้น และ ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าคาร์บอนไดออกไซด์เป็นตัวกลางของวงจรชีวิตเต็มรูปแบบ สามารถเปลี่ยนคาร์บอนไดออกไซด์เป็นออกซิเจนเพื่อหมุนวนมนุษย์และธรรมชาติให้ดำเนินควบคู่กันไปได้

ไม่ว่าจะเป็นในร่มหรือกลางแจ้ง; คุณกำหนดบรรยากาศ ด้วยหลอดไฟ LED คุณภาพสูงแบบไร้สาย และ มีทุกเฉดสี คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับอุปกรณ์นี้ได้ตามต้องการ ด้วยระยะเวลาใช้งานนานสูงสุด 100 ชั่วโมง สามารถนำหลอดไฟไปยังสวนสาธารณะ หรือ แม้กระทั่งไปที่ชายหาดได้

LUCIS 2.1 ตั้งอยู่บนพื้นฐานของแนวคิดระบบแสงสว่างไร้สาย LUCIS หลอดไฟแบบพกพาของ LUCIS ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก รุ่นแรกนั้นสามารถวางจำหน่ายทั่วโลก

 

แสงสีที่บ่งบอกถึงอารมณ์แบบไร้สาย LUCIS 2.1

ใช้พลังของ LUCIS 2.1 ได้ทุกที่ทั้งใน และนอกสถานที่  กำหนดอารมณ์ด้วย LUCIS 2.1 และชาร์จอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ของคุณทั้งหมด ด้วยเซ็นเซอร์สัมผัสคุณสามารถตั้งค่าสีที่คุณชื่นชอบ และหรี่แสงหรือเพิ่มความสว่าง LUCIS ได้อย่างแม่นยำตามที่คุณต้องการ หรือให้ LUCIS 2.1 กำหนดอารมณ์ของคุณด้วยหนึ่งในโปรแกรมไฟอัตโนมัติ ให้ LUCIS 2.1 แสดงแสงที่วนแสงผ่านสีใดก็ได้ตั้งแต่ 40% ถึงความสว่าง 100% หรือเลือกใช้โหมดแสง LUCIS 2.1 Lava ที่เบากว่า คุณออกไปตั้งแคมป์และต้องการหารองเท้าแตะในที่มืดหรือไม่?หมดกังวลได้เลยแค่ ตั้งโหมดไฟฉาย LUCIS 2.1!ทุกอย่างจะง่ายดายเป็นอย่างมาก

LUCIS 2.1 มีประสิทธิภาพไม่เหมือนใคร! มันมาพร้อมกับไฟ LED ฟูล 25 สีที่ให้กำลังสูงสุด 450 ลูเมน (40 วัตต์) เต็มไปด้วยความจุของแบตเตอรี่มหาศาล LUCIS 2.1 จะให้แสงสว่างเต็มรูปแบบต่อเนื่อง 100 ชั่วโมง และ ชาร์จโทรศัพท์ได้หลายสาย!

 

Lucis Wireless Lamp ™มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 10000mAh และ 450Lumen (หลอด 40 วัตต์) เสียเวลาชาตไฟ 4ถึง5 ชั่วโมงคุณจะได้รับแสงสีเต็มรูปแบบต่อเนื่อง 8-100 ชั่วโมง Lucis ทุกตัวมีเซ็นเซอร์ 4 ตัว เพื่อกำหนดสีและความสว่าง คุณสามารถเปิด และ ปิดหลอดไฟได้อย่างง่ายดายด้วยปุ่มที่อยู่ด้านล่าง ใช้ 16 ล้านสี เพื่อกำหนดอารมณ์ทุกที่ Lucis Bamboo ™มีอยู่ใน Bamboo คุณภาพสูงและตัวเชื่อมต่อขาตั้งกล้องขนาด 1/4 “สามารถใช้กับขาตั้งกล้องใดก็ได้ในท้องตลาด

“ มันน่าอัศจรรย์ที่โคมไม้ไผ่อันเล็ก ๆ ที่มีเสน่ห์ที่สร้างมิติใหม่ให้กับบ้านของคุณคุณ สามารถเล่นกับสีของ Lucis ได้อย่างแท้จริง Lucis นั้นสมบูรณ์แบบสำหรับในร่มและกลางแจ้ง”

โคมไฟ Lucis 2.1 Bamboo สนนราคาอยู่ที่ 89$ หรือประมาณ 2824 บาทหาซื้อได้ที่เว็บ indiegogo.com เท่านั้นสำหรับนวัตกรรมที่น่าสนใจนี้

ที่มา www.indiegogo.com/products/lucis-2-1-bamboo-lamp-wireless-mood-lighting

 

 

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.